Nhâm Dần 2022: Tự vi tuổi Sửu – Sự nghiệp, tình duyên và gia đạo

Tự vi năm Nhâm Dần cho tuổi Sửu xoay quanh các khía cạnh quan trọng như sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo và sức khỏe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Sửu theo các năm sinh và từng tháng trong năm 2022. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Sửu

Trong năm 2022, vận may của người tuổi Sửu được dự báo sẽ rất thuận lợi. Sau 3 năm gặp khá nhiều trở ngại do hạn tam tai, năm 2022 sẽ đánh dấu sự khởi sắc của người tuổi Sửu. Mọi việc sẽ tiến triển tốt.

Công việc sẽ thuận lợi, tiền bạc dư dả, gia đạo hòa thuận. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Sửu cần hạn chế việc đi lại, du lịch xa. Hãy chú ý thăm khám sức khỏe định kỳ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Sửu chi tiết

Sự nghiệp – công danh

Năm 2022, người tuổi Sửu sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân trong sự nghiệp. Mọi việc sẽ tiến triển suôn sẻ như “diều gặp gió”.

Với người làm công ăn lương, công việc sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cách phát huy điểm mạnh của bản thân, bạn sẽ được lãnh đạo tin tưởng và trọng dụng. Nhờ đó, cơ hội tăng lương, thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Đối với dân kinh doanh, đây là thời điểm vàng để đẩy mạnh đầu tư. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc kỹ các yếu tố xung quanh, như những ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch gây ra. Tốt nhất, bản mệnh nên thực hiện đầu tư theo từng giai đoạn, tránh đổ dồn hết vốn vào một lần khiến bản thân khó kiểm soát và xoay chuyển tình huống khi có chuyện bất trắc xảy ra.

Tài lộc – tiền bạc

Về phương diện tài chính, năm 2022 sẽ là năm cực vượng đối với người tuổi Sửu. Làm 1 lời 10! Nếu có ý định kinh doanh, hãy tiến hành ngay trong năm nay, nhất là những dự án đầu tư nhà đất. Đặc biệt, vì là năm có Thái Dương chiếu mệnh, đương số nên tìm nam giới hợp tác tốt hơn là nữ giới.

Riêng nữ giới, trong năm 2022 sẽ chịu tác động của sao xấu “hung tinh” – Thái Bạch. Do đó, mặc dù vẫn đạt được thành công trong cuộc sống nhưng đổi lại vận trình sẽ khá vất vả, chuyện tình cảm cá nhân khó đạt như ý muốn.

Tuy 2022 là năm khá may mắn với người tuổi Sửu về phương diện tài lộc, nhưng quý bạn cũng không nên tha thiết chi tiêu thả ga. Thay vào đó, hãy có kế hoạch chi tiêu – tiết kiệm hợp lý, phòng các trường hợp khẩn cấp xảy đến.

Tình duyên – gia đạo

Năm 2022 là năm mà người tuổi Sửu vừa có Hồng Loan chiếu mệnh vừa có Quả Tú khắc chế đào hoa. Do đó, vận trình gia đạo, tình cảm của người tuổi Sửu trong năm 2022 khá tốt. Nhiều tin vui, hỷ sự đến với cuộc sống của bản thân và gia đình.

Đối với người độc thân, tình duyên gặp nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ sớm gặp được nửa kia phù hợp. Đời sống tình cảm luôn ngập tràn trong hạnh phúc. Khả năng cao đây sẽ là thời điểm thích hợp cho nhiều cặp đôi cân nhắc đến việc “dựng vợ xây nhà”.

Đối với người đã lập gia đình, gia đạo sẽ rất yên ấm, thuận hoà. Các thành viên luôn biết cách thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với nhau. Nhờ vậy, trong nhà luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Lưu ý: Trong năm Nhâm Dần 2022, nữ giới gặp phải hạn Thiên La, dẫn đến gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Để tránh những tình huống xấu nhất, quý bạn cần học cách nhẫn nại, kiểm soát cảm xúc và xử lý tình huống khéo léo hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 không được đánh giá cao. Theo tử vi, quý bạn cần chú ý hơn về phương diện sức khỏe, đặc biệt là các đối tượng có bệnh nền liên quan đến thần kinh, huyết áp.

Khi có dấu hiệu bất thường xảy ra, hãy ngay lập tức thăm khám để chữa trị kịp thời. Điều quan trọng là quý bạn phải giữ được cho mình một tâm lý thoải mái. Đây là liều thuốc tốt nhất để cải thiện và duy trì tinh thần cũng như sức khỏe của bản thân.

3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Sửu theo năm sinh

Tuổi Tân Sửu 1961

Năm 2022 được dự báo là năm rất may mắn đối với bản mệnh tuổi Tân Sửu 1961. Nếu đầu tư kinh doanh, bạn sẽ nhận được nhiều lợi lộc.

Trong năm nay, gia đạo cũng rất sung túc, yên ấm và hạnh phúc. Trong nhà có khả năng cao sẽ đón hy sinh, thành viên mới. Tuy nhiên, bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến phương diện sức khỏe. Khi cảm thấy bản thân có dấu hiệu bất thường, hãy sớm liên hệ bác sĩ để thăm khám.

Nếu có ý định khai trương cơ sở kinh doanh, người tuổi Tân Sửu nên chọn những ngày đẹp và tránh chọn những ngày xấu đã được liệt kê chi tiết trong bài viết “Xem Ngày Tốt Xấu Năm 2022 – Chọn Ngày Đẹp Theo Lịch Vạn Niên”.

Tuổi Quý Sửu 1973

Năm 2022, Quý Sửu 1973 gặp Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim. Mọi việc chỉ dừng lại ở mức bình ổn, không có nhiều bước tiến lớn.

Tốt nhất nên hạn chế đầu tư tiền bạc, mở rộng kinh doanh trong năm nay. Thay vào đó, bản mệnh nên đề cao quốc sách tiết kiệm.

Hạn chế chi tiêu phung phí cho các sở thích không cần thiết của bản thân. Đồng thời cũng cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Tránh đi du lịch xa, nhất là các vùng sông nước.

Tuổi Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim gặp Kim Bạch Kim của năm Nhâm Dần nên vận trình khá khởi sắc. Khi gặp khó khăn ngay lập tức sẽ có quý nhân giúp đỡ, soi đường dẫn lối. Nhiều cơ hội làm ăn được mang tới từ người thân, bạn bè.

Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì người tuổi Ất Sửu sẽ không phải quá lao lực về vấn đề tài chính trong năm 2022. Bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe. Tránh đặt bản thân lao lực khiến thể trạng suy giảm.

Tuổi Đinh Sửu 1997

Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy tương sinh với Kim Bạch Kim của năm Nhâm Dần. Có thể nói, đây là một năm cực kỳ thuận lợi cho người tuổi Đinh Sửu.

Không chỉ công danh sự nghiệp hanh thông mà tài lộc cũng gặp rất nhiều may mắn. Trong năm nay, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc bung tiền để đầu tư kinh doanh. Khả năng cao, năm 2022, gia đạo sẽ đón hy sinh.

4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Sửu

Năm 2022, người tuổi Sửu có nhiều cơ hội để bù đắp lại những thất bại trong 3 năm tam tai.

 • Tháng 1: Tháng này, mọi việc đều chưa có dấu hiệu chuyển biến rõ rệt. Đây đơn giản chỉ là giai đoạn để người tuổi Sửu lên “dây cột” để chuẩn bị đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến, tài chính đến với cuộc sống sắp tới.

 • Tháng 2: Phương diện tài chính được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vì ngũ hành xung khắc nên người tuổi Sửu cần cẩn trọng trong việc kiểm soát cảm xúc. Tránh nóng giận nhất thời, gây ra bất hòa với đồng nghiệp, lãnh đạo cũng như người thân trong gia đình.

 • Tháng 3: Trong tháng này, người làm kinh doanh nên cẩn trọng. Không phải lời mời hợp tác nào cũng tốt cho vận trình của quý bạn. Khi đưa ra quyết định kinh doanh, bản mệnh nên cân nhắc và hỏi ý kiến người thân trong gia đình. Hạn chế tính khiếp bảo thủ dẫn đến nhiều quyết định sai lầm, gây tốn thất tiền bạc.

 • Tháng 4: Đây là tháng Tam Hợp của người tuổi Sửu. Do đó, công việc làm ăn sẽ cực kỳ thuận lợi, nhiều cơ hội tài lộc đến tay. Gặp khó khăn sẽ ngay lập tức có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, soi đường dẫn lối.

 • Tháng 5: Theo tử vi, trong tháng này, người tuổi Sửu thuộc nhóm làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Người làm kinh doanh sẽ có vận tài lộc cực vượng, kinh doanh một vốn bốn lời.

 • Tháng 6: Đây là thời điểm vàng để người tuổi Sửu cân nhắc đến việc hún hạp làm ăn. Tuy nhiên, vì cục diện Tương Xung, trong tháng, bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Tránh để bản thân quá lao lực dẫn đến thể trạng suy yếu.

 • Tháng 7: Tài lộc cực vượng, tiền bạc dư dả. Bản mệnh không còn phải chật vật trong việc chi tiêu. Có điều, quý bạn cũng nên cẩn trọng, tránh để tiểu nhân lợi dụng dẫn đến hao tốn tiền bạc.

 • Tháng 8: Công việc làm ăn thuận lợi. Các kế hoạch đầu tư diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh nhận được nhiều sự hỗ trợ cả về mặt tinh thần lẫn vốn liếng từ phía bạn bè và người thân.

 • Tháng 9: Mọi việc vẫn đang trên đà phát triển theo hướng tích cực. Tuy nhiên, trong tháng này, quý bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Tránh vướng phải hạn thị phi không đáng có.

 • Tháng 10: Tình cảm của người tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở do bị Lưu Nguyệt tác động. Đổi lại, đây là tháng cực vượng về tài lộc. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ, quý bạn sẽ có được một năm 2022 tài lộc rủng rỉnh.

 • Tháng 11: Cục diện Nhị Hợp báo hiệu vận quý nhân cực vượng. Trong cả phương diện công việc và tình cảm, người tuổi Sửu cũng sẽ nhận được những sự trợ giúp đắc lực từ phía người lớn trong gia đình.

 • Tháng 12: Sau một năm bôn ba tất bật, người tuổi Sửu nên tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè. Nhằm cân bằng lại cuộc sống và tìm kiếm thêm động lực để chuẩn bị cho một năm mới sắp tới.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Sửu cần lưu ý trong năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022 được xem là năm của những khởi đầu mới với người tuổi Sửu. Sau khi trải qua 3 năm dập dìu bởi hạn tam tai, giờ đây, vận trình của họ sẽ khởi sắc trông thấy. Dù gặp khó khăn vẫn sẽ được quý nhân phụ trợ vượt qua một cách dễ dàng.

Những người có ý định kinh doanh nên ưu tiên bắt tay với người hợp tuổi. Đảm bảo công việc sẽ đạt thành công, tài lộc cực vượng.

Trong năm nay, bản mệnh cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Hạn chế du lịch xa. Nếu có đi công tác hay lựa chọn đi xa để làm ăn thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các vật phẩm phong thủy bên mình.

Chúng ta vừa tìm hiểu vận trình tử vi tuổi Sửu năm 2022. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lên kế hoạch và chủ động hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…