Tử vi năm Nhâm Dần 2022: Người tuổi Dậu có thể đối mặt với một năm hanh thông, mỹ mãn

Video tình duyên quý dậu 2022

Năm 2022 sẽ đem đến cho người tuổi Dậu vận thế không tệ, có thể nói là hanh thông, mỹ mãn. Dậu ít bị ảnh hưởng, lại được các sao tốt chiếu mệnh nên cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn. Chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, người độc thân có khả năng thoát khỏi cảnh cô đơn, người đã có gia đình thì tình cảm hài hòa, ngọt ngào.

Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm 2022, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp và tài lộc phát triển tốt nhất. Bạn lại nhận được sự hỗ trợ của hai sao quý nhân Tử Vi và Long Đức. Sao Tử Vi chủ về tài vận cá nhân, có quý nhân phù trợ, người tuổi Dậu có thể trổ tài, được sếp trọng dụng. Long Đức là sao chủ hóa giải khó khăn, tranh chấp, có thể mang đến quý nhân cho người tuổi Dậu, giúp giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Cần lưu ý các hung tinh năm nay gồm Bạo Bại, Dương Nhận, Sát Hung, Thiên Ách giao thoa, không tốt cho tài lộc và sức khỏe, có thể gây bị thương, tai nạn đổ máu, từ đổ máu nhẹ đến nặng phải phẫu thuật, nguy hiểm đến tính mạng. Người tuổi Dậu năm nay cũng có thể thường xuyên gặp chuyện sợ hãi lớn nhỏ, tinh thần sa sút, thất vọng. Xét về tổng thể, vận thế của người tuổi Dậu năm 2022 vẫn tốt, chỉ cần đề phòng sao xấu và mượn lực quý nhân phù trợ là có thể biến vận rủi thành may.

Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dậu

Tài lộc của người tuổi Dậu năm 2022

Bước sang năm 2022, người sinh năm Dậu sẽ có phúc khí, sao Tử Vi và Long Đức nhập mệnh sẽ có lợi cho sự nghiệp. Người tuổi Dậu có thể dựa vào những ngôi sao may mắn này để làm ăn phát tài. Khi hung tinh tấn công thì có thể mang đến vận xui nhất định, người làm ăn không nên tham gia các dự án đầu tư có tính rủi ro cao kẻo sẽ gặp họa phá tài bất ngờ. Người làm văn phòng năm 2022 nên chú ý quản lý tài chính. Người tuổi Dậu làm ăn nên biết cân nhắc, chớ vô độ, nếu không có thể gặp kiện cáo, tù tội.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2022

Bước sang năm 2022, với sự hỗ trợ của nhiều sao tốt, vận may sự nghiệp của người tuổi Dậu vô cùng mạnh mẽ. Cả sao Tử Vi và Long Đức đều liên quan đến sự nghiệp, không chỉ có thể mang lại may mắn mà còn có tác dụng hóa giải vận rủi, biến thành may mắn. Những người tuổi Dậu giữ chức vụ cao được sự trợ giúp của hai ngôi sao này thì tài năng lãnh đạo được thể hiện một cách hiệu quả, họ có ý tốt với cấp dưới, ươm mầm được nhiều nhân tài có năng lực cho công ty. Ngoài ra, 2022 cũng là năm tốt để thay đổi công việc, người tuổi Dậu muốn thay đổi chỗ làm có thể thực hiện dự định.

Tình duyên của người tuổi Dậu năm 2022

Sang năm 2022, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu sẽ tương đối bằng phẳng. Một mặt, họ không có sao may mắn trực tiếp trợ giúp cho tình duyên, mặt khác do sự nghiệp, tài lộc vượng nên họ dồn hết tâm sức để phát triển sự nghiệp, kiếm tiền, không dư dả năng lượng và thời gian yêu đương. Những ai đang mong muốn thoát khỏi tình trạng độc thân nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, sẽ có cơ hội gặp được người khác phái, nhân duyên tốt đẹp. Đối với những người tuổi Dậu đã có đôi, 2022 không phải là năm tốt cho việc kết hôn, nên tạm hoãn kế hoạch. Người đã kết hôn gặp phải thử thách trong quan hệ tình cảm, sao Bạo Bại nhập mệnh, người tuổi Dậu có thái độ lạnh nhạt với bạn đời, đánh mất đi sự ngọt ngào như xưa.

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2022

Năm 2022, sức khỏe của người tuổi Dậu không được tốt lắm, bị nhiều sao hung tinh tác động nên sức khỏe biến động lớn, đặc biệt dễ gặp tai họa bất ngờ. Sao Thiên Ách gây bệnh tật, tai nạn, người tuổi Dậu có khả năng ốm đau cao, đặc biệt người cao tuổi có thể mắc bệnh hiểm nghèo, thế hệ trẻ nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của người lớn tuổi ở nhà. Dương Nhận là sao xấu mạnh nhất, người sinh năm Dậu có nguy cơ bị thương.

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng cho người tuổi Dậu năm 2022

Tháng 1

Người tuổi Dậu có thể đón vận may, nhất là về tài lộc, thu nhập rủng rỉnh. Tháng này việc gì cũng suôn sẻ, vận khí tăng cao.

Tháng 2

Bước sang tháng 2 âm lịch, vận trình tổng thể của người tuổi Dậu sẽ trở nên suy bại, xảy ra nhiều tranh chấp giữa các cá nhân trong công việc, có kẻ tiểu nhân ngáng đường. Vấn đề nhà cửa nổi cộm, dễ gặp phiền nhiễu như rò rỉ nước, cần tìm ra nguyên nhân sâu xa và giải quyết kịp thời.

Tháng 3

Vận thế kém, đặc biệt là với người có dạ dày không tốt. Vì vậy, trong tháng này, cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, không nên ăn cay và các món gây kích thích kẻo tăng thêm gánh nặng cho dạ dày.

Tháng 4

Đây là tháng vượng vận quý nhân, bạn được người lớn tuổi ở nhà chăm sóc, được lãnh đạo, tiền bối qua tâm. Tuy nhiên, về mặt tình cảm có lẽ bạn không được hạnh phúc cho lắm. Với người tuổi Dậu đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Tháng 5

Tháng này không phải là tháng may mắn, vận thế không tốt về mọi mặt. Có thể xảy ra tranh chấp trong công việc. Khả năng cao sẽ xảy ra tai nạn chảy máu trong tháng này, hãy cẩn thận khi đi xe.

Tháng 6

Tháng 6 âm lịch, người tuổi Dậu sẽ khó gặp phải trường hợp khẩn cấp. Học sinh có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập và điểm số sẽ cải thiện hơn nữa. Nhân viên văn phòng có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để tăng cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Tháng 7

Bước sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu dễ ​​bị phá tài, người làm kinh doanh không được tham gia vào bất kỳ hình thức đầu tư nào, nhất là cổ phiếu. Dân văn phòng cần lưu ý kẻ tiểu nhân kẻo rơi vào cảnh bị lừa đảo, gặp sự cố.

Tháng 8

Vận thế không như ý, nhất là chuyện tình cảm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong công việc, mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp không được hài hòa, một số người cũng sẽ rơi vào tình trạng tranh chấp nhân sự.

Tháng 9

Tài lộc hồi phục trở lại, công danh sự nghiệp, tình duyên đều tăng tiến đáng kể, tuy nhiên vấn đề gia đạo vẫn còn rất nổi cộm. Người lớn tuổi trong nhà có thêm vấn đề về sức khỏe, cần chú ý hơn.

Tháng 10

Vận thế của người tuổi Dậu vừa chững lại thì tài lộc lại lên cao, tuy nhiên đừng lơ là cảnh giác. Tháng này có nhiều chuyện thị phi, trong công việc cần thận trọng trong lời nói và việc làm, không nên tham gia vào những chuyện tầm phào của công ty. Đừng cả nể, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối.

Tháng 11

Sang tháng 11, chuyện tình cảm tuổi Dậu bề ngoài có vẻ suôn sẻ nhưng trên thực tế lại gặp nhiều sóng gió. Người độc thân tháng này kém đào hoa, người đã có bạn trai/bạn gái dễ rơi vào tình tay ba, người đã kết hôn có nhiều mâu thuẫn với bạn đời, nên đi du lịch để thư giãn.

Tháng 12

Bước sang tháng cuối năm Dần, người tuổi Dậu vẫn chưa gặp nhiều may mắn. Bạn có thể bị lừa đảo tại nơi làm việc, điều này có thể gây thiệt hại cho công việc kinh doanh của bạn. Không được phép thực hiện các hoạt động đầu tư chứ chưa nói đến việc đầu cơ cổ phiếu. Người tuổi Dậu có người già ở nhà nên đưa đi khám sức khỏe thường xuyên.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi hôm nay (7/2/2022) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lý trí, Song Ngư đào hoa vượng

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá tử vi của 12 cung hoàng đạo và tìm hiểu những dự đoán, chia sẻ thú vị về…

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…