30 Bức hình xăm thiên nhiên đẹp nhất dành cho nam giới trong năm 2024

Đôi khi, để tìm lại sức mạnh và kết nối với những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống, bạn cần nghỉ ngơi và tiếp xúc với thiên nhiên. Nếu kỳ nghỉ hoàn hảo đối với bạn là cắm trại, thảo trường và thả hồn với âm thanh êm dịu của rừng, thì một bức hình xăm thiên nhiên có thể là điều mà bạn mong muốn.

Một chút mực xăm dành riêng cho Mẹ Thiên Nhiên là cách tuyệt vời để mang một phần của thiên nhiên tuyệt vời đến bất cứ nơi nào bạn đi, và hình xăm liên quan đến tất cả những điều tự nhiên có thể trông tuyệt vời trên bất kỳ phần nào của cơ thể.

Từ những vị trí cổ điển như cổ tay, cánh tay và ngực đến những vị trí táo bạo hơn như tay và cổ, các khả năng là vô tận nếu bạn muốn dành một chút da cho thế giới tự nhiên.

Những hình xăm mà chúng tôi sưu tầm trong bộ sưu tập này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và khiến bạn có được nhiều ý tưởng trước khi bạn ngồi xuống để có ý tưởng xăm mới tốt nhất của mình.

1. Hình xăm Mẹ Thiên Nhiên

Là biểu tượng sống động của phép màu của thế giới tự nhiên, hình xăm Mẹ Thiên Nhiên là một cách tuyệt vời để kỷ niệm mối quan hệ cá nhân với rừng, núi và biển. Với hàng chục những hình tượng lịch sử để truyền cảm hứng, chắc chắn sẽ có một thiết kế phù hợp với phong cách và cảm nhận của bạn.

Hình xăm Mẹ Thiên Nhiên

2. Hình xăm thiên nhiên tối giản

Một số người thích những thiết kế của họ được tinh tế hơn một chút, và đối với những người này, hình xăm thiên nhiên tối giản là một lựa chọn tốt. Với những nghệ sĩ tài năng có thể tạo ra những thiết kế độc đáo và ý nghĩa chỉ bằng một vài đường, phong cách giản dị này không phải là thiếu sự thể hiện sáng tạo.

Hình xăm thiên nhiên tối giản

3. Hình xăm thiên nhiên hình học

Mặc dù hình học có vẻ ngược lại so với thế giới tự nhiên, nhưng các công thức toán học thực sự có mặt trong mọi sinh vật sống trên trái đất. Với những người đánh giá cao sự tương tác tinh tế của vũ trụ, hình xăm thiên nhiên hình học là sự thể hiện hoàn hảo về trật tự tự nhiên ẩn sau đó.

Hình xăm thiên nhiên hình học

4. Hình xăm thiên nhiên đơn giản

Đôi khi ít hơn cũng nhiều hơn, và ý tưởng này không thể được biểu diễn tốt hơn là bằng những hình xăm thiên nhiên đơn giản. Cho dù là con bọ xít nhỏ lạ lùng hoặc một bức tranh cảnh đồ họa đơn sắc, những thiết kế giản lược này thể hiện sự hấp dẫn của một phong cách tinh tế.

Hình xăm thiên nhiên đơn giản

5. Hình xăm rừng

Từ rừng mưa nhiệt đới ở Nam Mỹ đến những cây thường xanh cao vút của miền Bắc California, sự đa dạng của các khu rừng trên thế giới đủ để làm cho bất kỳ ai ngỡ ngàng. Nếu việc dành thời gian với những cây cối là ý tưởng về thiên đường của bạn, hình xăm rừng có thể là điều bạn đang tìm kiếm.

Hình xăm rừng

6. Hình xăm thiên nhiên kết hợp động vật

Những sinh vật chúng ta gặp trong thiên nhiên hoang dã đã trở thành chủ đề của biểu hiện của con người hàng ngàn năm qua. Có những bức vẽ hang động được ghi lại cách đây 45.000 năm, nên nếu bạn có một con vật cụ thể mà bạn có một mối quan hệ đặc biệt và muốn tiếp tục truyền thống nguyên thủy con người này, hình xăm động vật là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm thiên nhiên kết hợp động vật

7. Hình xăm thiên nhiên đầy màu sắc

Từ rạn san hô tươi sáng đến những sắc nét u ám của lá thay màu vào mùa thu, thế giới tự nhiên đầy màu sắc và họa tiết gây ấn tượng. Nếu bạn muốn tác phẩm của mình nổi bật hơn một chút, hình xăm thiên nhiên đầy màu sắc là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hình xăm thiên nhiên đầy màu sắc

8. Hình xăm thiên nhiên đen trắng

Không phải ai cũng thích mực xăm sặc sỡ, nhưng vẫn muốn kỷ niệm Mẹ Trái Đất theo cách riêng của mình. Những hình xăm đen trắng là lựa chọn rõ ràng dành cho bạn.

Hình xăm thiên nhiên đen trắng

9. Hình xăm cắm trại

Không có gì thú vị hơn khi cùng bạn bè tham gia vào cuộc phiêu lưu đến thiên nhiên hoang dã và trải qua những đêm nằm dưới bầu trời sao. Nếu đây là ý tưởng hoàn hảo với bạn, hình xăm cắm trại là một cách tuyệt vời để ghi nhớ những thời gian tuyệt vời đó.

Hình xăm cắm trại

10. Hình xăm cây

Cây có thể trở thành biểu tượng mạnh mẽ của một địa điểm, nên nhiều người chọn đưa chúng vào thiết kế như một cách để dành riêng một chút da cho một nơi quan trọng, dù đó là quê hương của bạn hay chỉ đơn giản là nơi bạn đã dành nhiều thời gian. Từ cây sồi đến cây phượng, hình xăm cây là một cách tuyệt vời để ghi nhớ thời gian đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Hình xăm cây

11. Hình xăm thiên nhiên nghệ thuật

Sắc đẹp của một hình xăm chỉ giới hạn bởi sự tưởng tượng của người đeo và kỹ năng của nghệ sĩ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý, hãy để nghệ sĩ xăm của bạn rong ruổi và phát triển một hình xăm thiên nhiên nghệ thuật.

Hình xăm thiên nhiên nghệ thuật

12. Hình xăm Trái Đất

Chúng ta đang sống trên hành tinh xanh nhỏ này cùng nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết kế thể hiện sự đoàn kết tự nhiên của tất cả mọi người, cây cỏ và động vật, thì hình xăm Trái Đất là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hình xăm Trái Đất

13. Hình xăm núi

Dù bạn đang leo núi, trượt tuyết hay chỉ muốn ngắm cảnh từ xa, không thể phủ nhận vẻ đẹp tự nhiên của những ngọn núi và đỉnh cao trên thế giới. Nếu bạn muốn dành một chút da cho những hình thành địa chất hấp dẫn này, hình xăm núi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hình xăm núi

14. Hình xăm hoa

Từ hoa hồng đến cúc, có một loài hoa dành cho mọi cá nhân và phong cách. Nếu những đóa hoa này đại diện cho sự hoàn mỹ tự nhiên đối với bạn, thì hình xăm hoa là lựa chọn khó sai.

Hình xăm hoa

15. Hình xăm thiên nhiên chân thật

Đối với nhiều người, mực xăm là cách họ thể hiện cá nhân và tính cách của mình, vì vậy không có cách tốt hơn để cho thế giới biết ai bạn thực sự là một hình xăm thiên nhiên chân thật dành riêng cho bản thân.

Hình xăm thiên nhiên chân thật

16. Hình xăm lá

Dù là màu xanh tươi trẻ đại diện cho sự sống mới của mùa xuân hay màu đỏ, cam và vàng, tượng trưng cho cái chết, lá là một phần quan trọng của thế giới tự nhiên và cũng tạo ra những thiết kế thu hút mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đa năng để thể hiện tình yêu của mình với thiên nhiên, hình xăm lá là một lựa chọn tốt.

Hình xăm lá

17. Hình xăm bồ công anh

Hầu như ai cũng nhớ lại việc chơi với những đóa hoa bé xinh này khi còn nhỏ, và đưa ra ước nguyện trước khi thổi những hạt giống vào gió. Đây là lý do tại sao hình xăm bồ công anh là một lựa chọn tuyệt vời cho những thiết kế dành riêng cho tình yêu, gia đình và tuổi thơ.

Hình xăm bồ công anh

18. Hình xăm mây

Một trò chơi tuổi thơ khác mà chúng ta chắc chắn tất cả đều nhớ là nằm dưới cánh đồng cỏ, nhìn mây đi qua. Với khả năng kết hợp các yếu tố khác nhau vào những biểu hiện khí tượng mịn màng này, hình xăm mây là một phần thêm hấp dẫn và linh hoạt cho nghệ thuật trên cơ thể.

Hình xăm mây

19. Hình xăm mưa

Trong khi một số người liên kết mưa với những ngày u ám bị mắc kẹt bên trong, hiện tượng tự nhiên này có nhiều tính đa năng hơn thế. Từ cơn bão dữ dội đến cơn mưa mùa xuân, hình xăm mưa là một cách tuyệt vời để thêm chút hoạt động vào thiết kế của bạn và cho thế giới biết bạn không quan tâm một chút mưa.

Hình xăm mưa

20. Hình xăm hoàng hôn

Dễ dàng quên đi vẻ đẹp của thế giới tự nhiên khi làm những việc hàng ngày, nhưng mỗi khi mặt trời lặn, chúng ta được chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng tự nhiên là minh chứng cho sự kỳ diệu của thế giới. Nếu bạn muốn có một chút màu sắc trong hình xăm của mình, hoàng hôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm hoàng hôn

21. Hình xăm sóng biển

Tuyệt vời cho nền tảng của một thiết kế lớn phức tạp hoặc chỉ là một vài đường nhỏ chụm lại những gợn sóng trong một ngày yên tĩnh ở bãi biển, hình xăm sóng biển hoàn hảo cho bất kỳ ai có mối quan hệ đặc biệt với biển cả.

Hình xăm sóng biển

22. Hình xăm con đường quanh co

Không nhiều thứ có thể thú vị và thư giãn như một chuyến đi dễ chịu qua nông thôn. Đối với những ai coi một chuyến lái ô tô tự nhiên và thư thả qua thiên nhiên là những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, hình xăm con đường quanh co là một cách tuyệt vời để ghi lại cảm giác này.

Hình xăm con đường quanh co

23. Hình xăm sông

Sông là một trong những đặc điểm thú vị nhất trong thế giới tự nhiên. Không chỉ có khả năng tạo ra các dòng chảy kinh hoàng mà còn là những dòng suối êm đềm, hình xăm sông cũng đa dạng và hấp dẫn như chúng.

Hình xăm sông

24. Hình xăm hoang dã

Đối với những người đã trải qua một thời gian ở ngoài trời, cái đẹp hoang dã của động vật và môi trường tự nhiên là điều mà họ khó có thể quên. Dù bạn là một người săn bắn, người quan sát chim hoặc người leo núi, hình xăm hoang dã là một cách tuyệt vời để thể hiện vẻ đẹp tự nhiên này.

Hình xăm hoang dã

25. Hình xăm thiên nhiên phong cách Nhật Bản

Phong cách Nhật Bản luôn dễ nhận ra, lịch sử của việc xăm mình ở Nhật Bản là độc đáo và hấp dẫn. Hình xăm theo phong cách Nhật thường sử dụng các yếu tố từ thế giới tự nhiên, như cá koi, hổ, núi và cảnh biển. Đây có thể là những thiết kế thú vị chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Hình xăm phong cách Nhật Bản

26. Hình xăm gốc cây

Dễ dàng quên rằng đây chỉ là một nửa hình ảnh trong khi các cây cao to ấn tượng. Giống như cây, những biểu hiện bên ngoài của chúng được giữ chặt bởi một mạng lưới gốc rễ dưới bề mặt, tạo ra sự kết nối với nơi bạn từ đâu và cho bạn biết bạn đang đi đến đâu. Hình xăm gốc cây là một cách tuyệt vời để cảm giác kết nối với nơi bạn đến và biết được đâu là đích đến.

Hình xăm gốc cây

27. Hình xăm thiên nhiên trên cánh tay

Nếu bạn cần nhiều không gian hơn cho các hình xăm dành riêng cho thế giới tự nhiên, một bộ tay có thể là sự lựa chọn đúng đắn. Đầy đủ các đường cong tự nhiên và đủ lớn để kết hợp các thiết kế và môi trường khác nhau, bộ tay hình xăm thiên nhiên là cách tuyệt vời để cho thế giới biết đồng nghĩa với các cây cỏ và động vật trên trái đất có ý nghĩa gì với bạn.

Hình xăm thiên nhiên trên cánh tay

28. Hình xăm thiên nhiên trên ngực

Hình xăm về thiên nhiên trên ngực tận dụng một bề mặt lớn khác, phù hợp cho cả những thiết kế lớn, mạnh mẽ và những chi tiết nhỏ, tinh tế. Bất kể chủ đề, bạn sẽ có thể khoe những hình xăm này tại bãi biển hoặc cuộc tụ họp trong sân sau.

Hình xăm thiên nhiên trên ngực

29. Hình xăm thiên nhiên trên cánh tay

Dù là ở gần khuỷu tay trên hoặc cổ tay dưới, cánh tay là một bề mặt linh hoạt và cổ điển. Từ hình sư tử và voi đến hoa và ếch, hình xăm thiên nhiên trên cánh tay có thể biểu thị tất cả.

Hình xăm thiên nhiên trên cánh tay

30. Hình xăm thiên nhiên trên vai

Với khả năng hiển thị hoặc giấu giếm theo ý muốn của người đeo, hình xăm thiên nhiên trên vai cho phép bạn trưng bày tình yêu với thế giới tự nhiên trên vai của mình.

Hình xăm thiên nhiên trên vai

Câu hỏi thường gặp về hình xăm thiên nhiên:

1. Hình xăm thiên nhiên mang ý nghĩa gì?

Mặc dù ý nghĩa chính xác của bất kỳ thiết kế nào đều đặc thù cho người đã chọn nó, nhưng hình xăm thiên nhiên thường biểu thị một mối quan hệ sâu sắc với cây cỏ, động vật và những nơi mà người đeo có mối quan hệ đặc biệt.

2. Nên xăm hình thiên nhiên ở đâu?

Có rất nhiều vị trí xuất sắc để chọn khi muốn xăm một hình xăm thiên nhiên. Rất khó để sai lầm với những vị trí cổ điển như cổ tay, ngực hoặc bắp chân, nhưng nếu bạn muốn xăm trên toàn bộ cơ thể, tay và cổ cũng cung cấp bề mặt sạch và thu hút mắt.

3. Hình xăm thiên nhiên nào biểu thị tính kiên nhẫn và tăng trưởng?

Cây có thể coi là biểu tượng mạnh mẽ của tính kiên nhẫn và tăng trưởng nhờ vào tuổi thọ lâu dài và độ bền. Điều này khiến cho hình xăm cây là một lựa chọn tuyệt vời cho những hình xăm thiên nhiên biểu thị những đặc điểm mạnh mẽ này.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tổng hợp 70+ hình xăm hoa hồng đẹp cho nam và nữ

Tổng hợp 70+ hình xăm hoa hồng đẹp cho nam và nữ

Là một loài hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau, hoa hồng trở thành một trong những chủ đề xăm hình phổ biến. Với vẻ đẹp tuyệt…

Những ý tưởng hình xăm Fine Line tinh tế và ý nghĩa cho nam giới thể hiện sự nghệ thuật của họ

Những ý tưởng hình xăm Fine Line tinh tế và ý nghĩa cho nam giới thể hiện sự nghệ thuật của họ

Hình xăm Fine Line đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, và đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nam giới…

Nên Để Lại Tiền Tip Cho Người Găm Kim Của Bạn?

Nên Để Lại Tiền Tip Cho Người Găm Kim Của Bạn?

Một câu hỏi phổ biến mà luôn gây tranh luận trên các mạng xã hội liên quan đến găm kim là liệu có nên và nếu có…

Sự khác biệt giữa hình xăm trường cũ và trường mới: Bạn hiểu rõ điều này không?

Sự khác biệt giữa hình xăm trường cũ và trường mới: Bạn hiểu rõ điều này không?

Tìm hiểu về kiểu hình xăm bạn muốn trước khi hẹn hò với nghệ sĩ hình xăm là một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có…

100 Ý tưởng HÌNH XĂM Ở NGỰC NỮ đẹp, hiện đại mới nhất [2023]

100 Ý tưởng HÌNH XĂM Ở NGỰC NỮ đẹp, hiện đại mới nhất [2023]

Phụ nữ luôn muốn tạo thêm sự cuốn hút và gợi cảm cho bản thân, và một hình xăm ở ngực chính là cách hoàn hảo để…

Hình xăm mắt thần Horus: Những mẫu độc đáo và ấn tượng

Hình xăm mắt thần Horus không chỉ là biểu tượng văn hóa của Ai Cập mà còn là một mẫu tattoo được nhiều người yêu thích và…