40 Mẫu xăm giữa ngực đẹp tuyệt vời

Xăm trên xương ngực có thể không phổ biến. Nhưng những hình xăm độc đáo và đẹp mắt này giữa hai bầu ngực sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

Giống như xăm sườn hoặc xăm phần lưng, xăm giữa ngực là một lựa chọn tinh tế. Chúng không được trưng bày dưới quần áo thông thường. Đó là lý do tại sao chúng mang một sức hấp dẫn đặc biệt. Đối với những người muốn có một điều gì đó sexy và hấp dẫn, xăm giữa ngực là một lựa chọn rõ ràng.

Nhưng khu vực này có thể khó làm việc. Thứ nhất, khoảng cách giữa hai bầu ngực nhỏ, điều này có thể không phải ý tưởng tốt cho những hình xăm ngang. Thứ hai, da giữa hai bầu ngực và xương ngực tương đối mỏng. Và việc xăm trên những khu vực này có thể đau hơn so với xăm cánh tay hoặc xăm lưng.

Đó là lý do tại sao bạn cần một thiết kế phù hợp với vị trí và thẩm mỹ của bạn. Và chúng tôi đã giúp bạn. Từ nhỏ đến lớn, từ đen tới màu sắc, đây là một bộ sưu tập những hình xăm giữa ngực để truyền cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn.

Lưu ý: Bộ sưu tập các hình xăm giữa ngực này chỉ để truyền cảm hứng. Xin vui lòng không sao chép tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn thích những hình xăm này, hãy theo dõi các nghệ sĩ và ủng hộ họ.

Xăm giữa ngực có giống với hình xăm xương ngực không?

Xương ngực chỉ đến xương nằm ở giữa bầu ngực. Nó còn được gọi là xương thùy. Nó kết nối cổ, xương quai xanh và sụn xương sườn. Và tất cả những hình xăm trên những khu vực này có thể được gọi là hình xăm xương ngực.

Hình xăm giữa ngực, tuy nhiên, chỉ đề cập đến những hình xăm giữa hai bầu ngực – một khu vực hẹp thuộc xương ngực. Nói một cách đơn giản, những hình xăm giữa ngực là một loại hình xăm xương ngực, cùng với những hình xăm ngực, hình xăm bầu ngực và hình xăm dưới bầu ngực.

Mức độ đau khi xăm trên xương ngực thay đổi tùy theo vị trí chính xác, thiết kế hình xăm và kỹ thuật. Nhìn chung, da trên xương ngực mỏng hơn so với cánh tay và đùi. Và nếu bạn nhạy cảm với đau, điều này là điều cần cân nhắc.

Những mẫu xăm giữa ngực tuyệt đẹp

Những hình xăm nhỏ và đơn giản giữa ngực

Giữa hai bầu ngực không có nhiều không gian. Do đó, những hình xăm nhỏ, tối giản sẽ phù hợp hơn với vị trí này. Nhưng nhỏ không có nghĩa là nhàm chán. Với thiết kế đúng, một hình xăm nhỏ có thể cũng rất đẹp. Tiếp tục cuộn trang nếu bạn muốn gì đó tinh tế và đẹp mắt.

Hình xăm trái tim đập giữa ngực

Hình xăm trái tim thể hiện tình yêu và đam mê. Đó là lý do tại sao đặt nó trên xương thùy, gần trái tim, là một ý tưởng tốt. Nếu bạn muốn một điều gì đó thể hiện tính cảm và tình cảm của bạn, hình xăm đơn giản này có thể phù hợp.

Hình xăm lá nhỏ giữa ngực

Hình xăm giữa hai bầu ngực không nhất thiết phải đặt chính giữa xương thùy. Hình xăm lá đơn giản này cho thấy một ý tưởng khác với vị trí – vòng quanh một bên của bầu ngực. Sự không đối xứng khiến nó nổi bật trên da.

Hình xăm bướm trừu tượng màu đen

Một con bướm có thể không phải là một ý tưởng lý tưởng cho xăm giữa hai bầu ngực vì hình dáng của nó. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó ngay dưới bầu ngực và thêm các yếu tố trang trí phía trên nó.

Hình xăm hoa nhỏ trên xương ngực

Nói chung, hoa biểu thị vẻ đẹp và sự trong trắng. Ý nghĩa này khiến nó trở thành một đối tượng tốt để đặt giữa hai bầu ngực, tăng cường vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ.

Hình xăm thập giá và ngôi sao đơn giản

Hình xăm giữa hai bầu ngực có thể đau hơn so với các khu vực như lưng hoặc cánh tay. Đó là lý do tại sao nếu bạn nhạy cảm với đau, một hình xăm đơn giản và nhỏ như ngôi sao này sẽ phù hợp hơn cho bạn.

Biểu tượng sao nhỏ

Luôn luôn là một ý tưởng tốt để bắt đầu từ nhỏ, đặc biệt là khi bạn không biết nên chọn hình xăm nào làm hình xăm đầu tiên của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng tìm một cái gì đó đơn giản và bền vững như biểu tượng sao. Nó có thể không mang ý nghĩa sâu sắc. Nhưng nó vẫn là một món trang sức đẹp trên cơ thể.

Hình xăm hoa hồng đảo ngược giữa hai bầu ngực

Hình xăm hoa hồng không phải là điều hiếm. Hình xăm nhỏ này cho thấy cách bạn có thể tạo ra một cái gì đó độc đáo bằng cách đặt một hình ảnh lộn ngược. Và vì cuống hoa hồng đủ nhỏ, thiết kế phù hợp dễ dàng giữa hai bầu ngực.

Hình xăm “Breathe”

Những hình xăm chữ đơn giản và ý nghĩa. Điều làm cho hình xăm này tuyệt vời là vị trí. Nó đặt trên xương thùy ngay trên phổi, phản ánh với từ “breathe” (hít thở) chính nó.

Hoa tulip cầu vồng

Giống như nhiều loại hoa khác, ý nghĩa của hoa tulip thay đổi từ màu sắc này sang màu sắc khác. Ví dụ, hoa tulip đỏ tượng trưng cho tình yêu đích thực, trong khi màu vàng đại diện cho tích cực. Với một hình xăm cầu vồng như thế này, nghệ sĩ xăm để lại không gian cho nhiều cách hiểu khác nhau.

Hình xăm trang trí hoa giữa ngực

Hình xăm trang trí rất phổ biến vì tính linh hoạt của chúng. Bạn quyết định thêm các hình dạng và yếu tố nào và cách bạn muốn kết nối chúng. Và hình xăm đối xứng này là một ví dụ tốt.

Hình xăm mắt và mặt trăng

Bạn có thích những hình xăm ma thuật không? Nếu có, hình xăm mắt đơn giản này hoàn hảo cho bạn. Mắt thường tượng trưng cho sự bảo hộ chống lại năng lượng xấu. Trong khi đó, mặt trăng tượng trưng cho sức mạnh nữ tính. Kết hợp với nhau, hình xăm đơn giản này sẽ thuộc về một người phụ nữ mạnh mẽ biết về ma thuật của mình.

Hình xăm trang trí màu đen

Hình xăm đại diện cho cá nhân và thẩm mỹ của người mang. Ví dụ, một hình xăm với đường viền mảnh như hình xăm phong cách bộ lạc này tiết lộ một mặt cứng cáp của người phụ nữ.

Hình xăm trang trí giữa nền

Hình xăm trang trí này bao gồm các bông hoa và một số hình dạng đơn giản khác. Mặc dù không phải là một thiết kế phức tạp, đường viền rõ ràng tạo sự tương phản hình ảnh và khiến nó nổi bật trên da.

Những hình xăm táo bạo và đẹp giữa ngực

Giữa hai bầu ngực là một vị trí kín đáo. Bạn có thể trưng bày hoặc che giấu nó tuỳ ý. Vì vậy, tại sao không chọn một thiết kế mà không thể bị bỏ qua? Nếu bạn tự tin, đây là danh sách các ý tưởng hình xăm táo bạo và đẹp giữa ngực.

Hoa hồng đỏ và bướm

Từ xa, điều này có thể trông giống như một hình xăm hoa hồng đơn giản. Nhưng trên cành hoa có ghi từ “family” (gia đình), làm cho nó trở thành một hình xăm gia đình có ý nghĩa. Nó nhắc chúng ta luôn quý trọng tình yêu gia đình của chúng ta.

Hình xăm Holy Lance giữa ngực

Hình xăm chim

Nếu bạn muốn cái gì đó cảm nhận đang sống trên da, hãy xem xét hình xăm các loại động vật, đặc biệt là những con chim. Cách chúng tung cánh sẽ mang sự chuyển động cho một hình xăm tĩnh.

Hình xăm cá mập bằng sứ giữa ngực

Hình dạng của cá mập phân biệt nó với các loại động vật biển khác và khiến nó trở thành vật liệu hình xăm tốt. Nghệ sĩ xăm còn tiến thêm một bước nữa bằng cách vẽ hình cá mập bằng hoa văn sứ, mang phong cách riêng vào thiết kế.

Hoa văn đường nét tinh tế

Khu vực giữa hai bầu ngực có thể không đủ lớn cho một hình xăm lớn. Nhưng bạn có thể mở rộng nó lên ngực trên và dưới hai bầu ngực giống như thiết kế đường nét tinh tế này. Và kết quả là tuyệt đẹp.

Hình xăm trang trí ngọc quý giữa ngực

Hình xăm trang trí có thể được tạo ra với các đường và hình dạng đơn giản. Hoặc chúng có thể cầu kỳ và phức tạp như thiết kế này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bằng cách thay thế đá quý bằng đá sinh nhật của mình.

Hình xăm rắn giữa ngực

Hình xăm rắn thích hợp cho những phần cơ thể hẹp như cánh tay hoặc giữa ngực. Hình dáng cong và dài của chúng kết hợp với cơ thể con người và mang lại sự quyến rũ bí ẩn.

Hình xăm rắn phức tạp

Đây là một hình xăm rắn khác trên xương ngực. Khác với hình xăm trước, rắn liên kết với dây leo. Và nó làm cho hình xăm trở nên phức tạp hơn.

Lá giữa hai bầu ngực

Cây cối mọc lên. Khi bạn đặt một hình xăm cây trên xương ngực, nó thu hút sự chú ý của mọi người đến cổ, làm dài cổ và đường dáng cơ thể.

Hình xăm hoa tím để che khuyết điểm

Nếu những cánh hoa quá lớn cho không gian giữa hai bầu ngực, hãy xem xét di chuyển chúng lên phía trên. Như vậy, bạn có thể đặt thân hoa ở giữa hai bầu ngực. Và hoa sẽ trông như nở từ trái tim. Và vì màu sắc đậm và kích thước, nó hoạt động tốt như một hình xăm che khuyết điểm.

Hình xăm cá mập giữa ngực

Cá mập có dòng chảy cơ thể tự nhiên giống cá, nhưng càng nguy hiểm, mạnh mẽ hơn. Một hình xăm cá mập màu đen mịn như vậy sẽ thuộc về một người phụ nữ mạnh mẽ.

Ba thanh kiếm

Hình ảnh ba thanh kiếm giao nhau lấy từ bộ bài Tarot. Trong thẻ Ba Kiếm, ba thanh kiếm chọc qua trái tim, tượng trưng cho đau khổ và tổn thương tâm lý.

Và hình xăm ba thanh kiếm kế thừa cùng ý nghĩa đó, tiết lộ một trải nghiệm đau khổ của người mang. Đó có thể là một cuộc chia tay hoặc sự phản bội của người thân yêu. Dù sao đi nữa, đó cũng là lời nhắc nhở để hàn gắn và tiếp tục.

Hình xăm thanh kiếm và mặt trăng trên ngực

Kiếm thường được xem là biểu tượng sức mạnh của một người. Mặt trăng, tuy nhiên, tượng trưng cho sự nữ tính và sự bình tĩnh. Đặt hai yếu tố này cùng nhau là một cách để cho mọi người biết bạn là mềm mại nhưng mạnh mẽ.

Hình xăm bọ cánh cứng giữa ngực

Con bọ cánh cứng có thể nhỏ bé. Nhưng nó lại mang một ý nghĩa văn hóa. Ví dụ, ở Ai Cập cổ đại, nó đại diện cho sự hình thành của cuộc sống. Riêng nghệ sĩ xăm Choiyun đã chỉnh sửa cánh của con bọ cánh cứng và biến chúng thành những hình dạng cong đơn giản. Sự phù hợp giữa hiện thực và trừu tượng tạo ra sự tương phản hình ảnh cho hình xăm.

Hình xăm trang trí giữa ngực

Hình xăm trang trí này rất độc đáo với cách sắp xếp vị trí khéo léo. Bằng cách kéo rộng lá cây về hai bên, hình xăm nhấn mạnh hình dáng ngực, làm nó trở nên hấp dẫn hơn.

Kiếm xuyên qua trái tim

Một con kiếm xuyên qua trái tim có thể gợi ý một trái tim bị đau khổ. Nhưng nó cũng có thể là lời nhắc nhở để không bao giờ lại mắc phải những lời nói dối và bẫy một lần nữa. Một hình xăm như vậy không chỉ thể hiện sự dễ tổn thương của người mang. Đó cũng là bằng chứng về sức mạnh để đứng lên lại.

Hình xăm chuồn chuồn giữa ngực

Chuồn chuồn là biểu tượng của sự tái sinh và biến đổi. Và vì thân hình mảnh mai, dài của nó, nó hoàn hảo cho khu vực giữa hai bầu ngực.

Hình xăm cánh sen đường nét

Hoa sen mang ý nghĩa quan trọng trong Phật giáo và Hindu giáo. Nó biểu thị sự bình tĩnh và tĩnh lặng; do đó, một hình xăm sen cũng mang ý nghĩa tương tự. Cách nó nở trên xương thùy rất thanh lịch và xinh đẹp.

Hình xăm hình trạng sen trên xương ngực

Đây là một hình xăm hoa sen khác trên ngực. Nhưng khác với hình xăm trước, hình xăm này trải dài từ bên dưới cổ đến xương thùy.

Biểu tượng Unalome dưới cùng tiết lộ triết lý cuộc sống của người mang – cuộc sống là một cuộc hành trình với những chông gai và khúc quanh. Chỉ với một tâm trí bình tĩnh chúng ta mới có thể đối phó với sự hỗn loạn.

Những ý tưởng hình xăm độc đáo trên xương ngực

Hai con rồng hai màu

Rồng được coi là tai họa ở phương Tây nhưng là vật thần thánh ở phương Đông. Dù vậy, chúng đều là những sinh vật mạnh mẽ trông tuyệt vời như mực. Hai con rồng đen và đỏ này hoàn hảo đại diện cho tốt và xấu. Và cách chúng lộn xộn với nhau tạo thêm sự thanh lịch cho thiết kế.

Hoa mai giữa ngực

Hoa mai thường xem là biểu tượng của lòng trung thực và chính trực trong văn học Trung Quốc. Hình xăm này kéo dài từ xương sườn đến ngực. Bằng cách bắt chước một cây mai thực, hình xăm không chỉ độc đáo mà còn thơ mộng.

Hình xăm hoa văn hoa trang trí

Hình xăm hoa văn hoa mang nhiều người yêu thích vì ý nghĩa và vẻ ngoại hình của chúng. Hầu hết hình xăm hoa văn là biểu tượng của sự hoàn hảo và cân bằng. Nghệ sĩ xăm đã điều chỉnh hình dạng thường của hoa văn thành phù hợp với vị trí và sự nổi bật của hai bầu ngực.

Hai con rắn

Ở phương Tây, con rắn được coi là biểu tượng của tham lam và cám dỗ. Ở phương Đông, tuy nhiên, nó có ý nghĩa là bảo vệ và sinh sản. Nghệ sĩ xăm Fluffy thiết kế hình xăm giữa hai bầu ngực là hai con rắn đang trở về hướng ngược nhau. Sự chuyển từ màu trắng sang màu đen và hoa văn hoa tạo ra sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sức mạnh.

Hoa chuông giữa hai bầu ngực

Ngôn ngữ hoa chuông tục là sự tươi mới và hồi sinh. Vì vậy, đặt hoa chuông trên xương ngực nhắc nhở mọi người về tuổi thanh xuân và sự trong trắng của phụ nữ. Nhưng khác với hình xăm hoa truyền thống, nghệ sĩ xăm Mooho tạo nên một cây chuông cây sồi thực sự và mang tính thơ ca.

Hình xăm hoa văn hoa trên ngực

Hình xăm hoa văn hoa này được tạo ra từ các đường và hình dạng đơn giản. Hoặc chúng có thể là một thiết kế phức tạp như vậy. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bằng cách thay thế đá quý bằng đá sinh nhật của mình.

Hình xăm cá mập giữa ngực

Hình xăm cá mập giữa hai bầu ngực không chỉ là một biểu tượng của sự mạnh mẽ, mà còn mang lại một cái gì đó thú vị. Nhìn từ xa, đó có thể là một con cá mập đơn giản. Nhưng nghệ sĩ xăm cũng đã thêm một chút tạo hình hình xăm sư tử, mang lại vẻ ngoại hình mới cho hình xăm.

Hoa sen

Hoa sen thể hiện trung thực và liêm chính trong văn hóa Trung Quốc. Bằng cách làm theo một cây sen thực, hình xăm cung cấp không chỉ tính độc đáo mà còn sự poetically.

Hình xăm họa văn hoa giữa ngực

Hình xăm họa văn hoa giống như một mandala như vậy yêu thích bởi nghĩa và ngoại hình của chúng. Hầu hết các hình xăm mandala đại diện cho sự hoàn hảo và cân bằng. Nghệ sĩ xăm đã thích nghi hình dạng mandala thông thường để phù hợp với cái vị trí và hình dáng của hai bầu ngực.

Hình xăm hai con rắn

Ở phương Tây, con rắn thường được xem là biểu tượng của sự tham lam và cám dỗ. Ở phương Đông, tuy nhiên, chúng tượng trưng cho sự bảo vệ và sinh sản. Nghệ sĩ xăm Fluffy đã thiết kế hình xăm giữa hai bầu ngực là hai con rắn đang di chuyển theo hướng ngược nhau. Sự chuyển đổi từ màu trắng sang màu đen và hoa văn hoa tạo ra sự kết hợp giữa sự đẹp và sức mạnh.

Cúc hoa giữa ngực

Ngôn ngữ hoa cúc thường được coi là thanh nhã và trong trắng, một biểu tượng tuyệt vời cho phụ nữ. Nhưng khác với hình xăm hoa truyền thống, nghệ sĩ xăm Inkflow Franky tạo ra một cây cúc thực sự và mang tính thơ mộng.

Hình xăm hành tinh giữa ngực

Hình xăm đen có thể đẹp như những hình xăm màu sắc khác. Hãy xem xét hình xăm hành tinh này là một ví dụ. Nghệ sĩ xăm đã sử dụng các mức độ đen khác nhau để tạo ra một hiệu ứng chuyển động. Với khói xoay xung quanh, hình xăm trông như trong mơ.

Hình xăm thanh kiếm và hoa

Hình xăm thanh kiếm luôn được ưa chuộng và không khó hiểu lý do. Thanh kiếm biểu thị sức mạnh và khả năng chiến đấu cho bản thân. Và hình dáng thẳng, mảnh như của nó làm cho nó trở thành một vật thích hợp để kết hợp với hoa, rắn, hoặc bất kỳ thứ gì cong.

Hình xăm thanh kiếm trên ngực

Một con dao ở trên cơ thể trên một hình xăm phụ nữ không phải là một ý tưởng phổ biến, đặc biệt là ở kích cỡ này. Nhưng nếu bạn xem bản thân mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, hình xăm hầm hố này sẽ là biểu tượng của sự dũng cảm và sức mạnh của bạn.

Bạn thích hình xăm giữa ngực nào nhất?

Để lại một bình luận dưới đây và chia sẻ ý kiến của bạn!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Các cặp đôi luôn sáng tạo để thể hiện tình yêu sâu sắc của mình. Trong đó, hình xăm tình yêu vĩnh cửu là lựa chọn táo…

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Con trâu không chỉ đáng yêu mà còn mang trong mình ý nghĩa thiêng liêng. Xăm hình con trâu không chỉ là một trào lưu mà còn…

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

Hình xăm là một xu hướng mà phụ nữ hiện đại sử dụng để thể hiện cá tính riêng của mình. Không còn là một điều “không…

30 Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất – Khám Phá Ý Nghĩa Sâu Sắc

Bạn đang muốn tìm những mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất và mang ý nghĩa sâu sắc cho bản thân? Bạn muốn lựa chọn phong…

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

Hoa hồng là một trong những hình xăm được yêu thích nhất trong làng xăm hình. Với ý nghĩa đa dạng và những đường nét uyển chuyển,…

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Bạn đang muốn xăm hình mini nhưng lại không biết giá cả như thế nào? Hay bạn đang đắn đo suy nghĩ về việc xăm chân dung…