Nhật ký của chúng tôi

Những hình xăm tưởng nhớ, còn được gọi là hình xăm kỷ niệm, có thể là một cách đặc biệt và đáng chữa lành để tôn vinh người thân quá cố. Tại Đại học Hôm nay, chúng tôi tin rằng việc tìm cách cá nhân hóa để tưởng nhớ một người thân yêu là rất quan trọng. Một hình xăm mang tính biểu tượng, tưởng niệm có thể là một lựa chọn ý nghĩa. Hình xăm trở thành một lời nhắc nhở vĩnh viễn về quan hệ quan trọng và tình yêu mà họ dành cho nhau. Một số người cảm thấy rằng nỗi đau về thể chất trong quá trình được hình xăm tưởng niệm đại diện cho nỗi đau tình cảm mà họ trải qua. Với ý nghĩ đó, mọi người cho rằng việc có một hình xăm là một trải nghiệm thanh lọc.

Ý tưởng về hình xăm tưởng niệm đã tồn tại hàng thế kỷ, giống như truyền thống xăm mình chính mình.

Hình xăm tưởng nhớ

Một số người chọn đặt hình xăm tưởng niệm của họ ở một vị trí dễ nhìn để nhắc nhở liên tục về người thân yêu của họ, cả cho bản thân và những người khác. Quyết định này có thể dẫn đến những câu hỏi về hình xăm tưởng niệm, cho phép việc chia sẻ câu chuyện. Người khác có thể quyết định đặt hình xăm ở một phần của cơ thể thường được che giấu hơn. Điều này có thể biểu thị mối quan hệ thân mật mà họ đã chia sẻ với người đó.

Làm thế nào để chọn hình xăm tưởng niệm?

Khi nói đến hình xăm tưởng niệm, điều quan trọng là phải nghĩ về các biểu tượng sẽ phù hợp với bạn. Một nghệ sĩ hình xăm giỏi sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế và quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hài lòng với nó trước khi quyết định đưa ra quyết định vĩnh viễn này. Trong thực tế, ngồi cùng với thiết kế trong vài tuần hoặc tháng có thể là một ý kiến tốt, trước khi tiến hành.

Biểu tượng hình xăm đại diện cho những điều khác nhau đối với mỗi người, nhưng cuối cùng, bạn nên chọn một biểu tượng mà đại diện cho người đó và sẽ mang ý nghĩa trong những năm tới.

Mười ý tưởng về hình xăm tưởng niệm

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về ý nghĩa của một số hình xăm truyền thống phù hợp như một hình xăm tưởng niệm. Dưới đây là một số ý tưởng để giúp bạn bắt đầu:

1. Thông tin về người thân yêu của bạn:

Bạn có thể tạo ra một thiết kế sử dụng tên, ngày sinh và ngày mất của họ hoặc thậm chí một bức ảnh, như một lời nhắc nhở cụ thể về người mà bạn muốn tôn vinh. Sử dụng phông chữ và kích thước sẽ cần được xem xét trong thiết kế.

Thông tin về người thân yêu

2. Điều yêu thích của người thân yêu:

Từ động vật yêu thích, câu nói hoặc biểu tượng, một hình xăm cá nhân nhất có thể là bất cứ điều gì từ một trò chơi chữ đến một thiết kế bao gồm nhạc cụ hoặc sở thích của họ.

Chúng tôi rất thích nghe về hình xăm mà Cathy đã có để tưởng nhớ chú chó cưng yêu quý của mình, tên là ‘Rose’. Mọi người luôn nói với Cathy rằng Rose và cô ấy “được nối với nhau ở hông”, vì vậy sau khi chó cưng chihuahua của cô ấy qua đời, Cathy đã có một hình xăm hoa hồng đặt trên hông của chính mình!

3. Hình xăm neo

Một hình xăm neo là một hình xăm truyền thống hoạt động tốt như một hình xăm tưởng niệm. Trước hết, nó có thể biểu thị tình yêu với biển cả hoặc cuộc sống trên biển, nhưng ý nghĩa biểu tượng hơn nữa là truyền tải sức mạnh, ổn định và ý niệm neo lại một người còn sống với người đã mất đi.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…