70 Mẫu hình xăm vòng cổ tay dành cho nam giới

Vòng cổ tay, một phong cách hình xăm từng được yêu thích trong quá khứ, gần đây đã trở lại mạnh mẽ trên cánh tay của các quý ông trên toàn thế giới.

Ngày xưa, hình xăm vòng cổ tay phong trào không chỉ dùng để phân biệt vai trò hay hạng cấp của một người trong nhóm mọi người. Thật ra, ý nghĩa của chúng thường liên quan đến một loạt các ý nghĩa khác nhau, không kể đến các vật liệu sử dụng.

Vào thời kỳ lịch sử, như thời đại đồ đồng, vòng cổ tay thực tế sẽ được làm từ đồng và gỗ jet, một loại ngọc nhỏ hình thành từ sự biến dạng gỗ chết dưới áp lực lớn. Tất nhiên, thời đó, chiếc vòng kim loại mang tên “arm ring” có một chút khác biệt.

Tuy nhiên, dù thời gian trôi qua, bạn vẫn có thể thấy những chiếc vòng cổ tay được sử dụng bởi các vũ công Kandyan của Sri Lanka để kỷ niệm một truyền thống cổ xưa. Và nếu bạn nhìn lại lịch sử Sri Lanka, bạn sẽ thấy những câu chuyện về cô dâu mặc vòng cổ tay để tránh xui xẻo.

Vào thời Trung cổ, trong các cuộc đấu kiếm, hiệp sĩ thường mặc khăn hoặc khăn nhỏ quanh cổ tay để thể hiện một mối quan hệ tình cảm hoặc sự tin tưởng đối với người phụ nữ của mình. Nếu bạn từng tò mò về nguồn gốc câu nói “mở lòng chân tay”, đây là câu trả lời.

Bên cạnh những truyền thống đó, vòng cổ tay có thể được tìm thấy trên cánh tay của nam giới từ mọi tầng lớp trong xã hội, bao gồm quân đội (vòng cổ tay đồng), báo chí, đội bóng và nhiều hơn nữa. Thú vị thay, ý nghĩa hiện đại của việc phân biệt nhóm, đội, cấp bậc hoặc vai trò của một người, thực sự có mối liên hệ giống như quá khứ.

Với những điều đó, có rất nhiều lý do khác nhau để có một hình xăm vòng cổ tay. Dĩ nhiên, thời đại lịch sử hiếm khi yêu cầu hình xăm và thay vào đó chọn vải và kim loại, nhưng nếu điều gì đó quan trọng với bạn, tại sao không xăm vĩnh viễn? Sau tất cả, đó chính là ý nghĩa của hình xăm từ đầu.

Hãy dành chút thời gian để khám phá 70 mẫu hình xăm vòng cổ tay tốt nhất dành cho nam giới dưới đây. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng thú vị để đeo trên cổ tay, từ cổ điển đến hiện đại và nhiều hơn nữa.

1. Hình xăm vòng cổ tay chấm

Đây là một tác phẩm nghệ thuật hình xăm được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Dùng hai ý tưởng khác nhau – hình xăm đen và chấm – hòa quyện vào nhau tạo thành một chủ đề hình học đẹp mắt. Mọi phần của hình xăm này đều thể hiện chất lượng.

Bóng đen chấm trong hình xăm vòng cổ tay 3 tầng này thật tuyệt vời. Hình ảnh ở phần trên cùng rất thú vị, sử dụng góc một cách xuất sắc để tạo độ sâu và phong cách trong không gian hạn chế. Hai ban còn lại đang khoe khoang một cách tốt nhất. Ở đây, chấm công phu mất thời gian được áp dụng một cách thời thượng để tạo ra những hình dạng khác nhau trên cánh tay của người mẫu.

Loại hình xăm này thường được tìm thấy trên cánh tay và được tạo thành, ít nhất một phần, bằng kỹ thuật chấm. Kỹ thuật này là một cách thú vị và độc đáo để hình thành một hình xăm trên da bằng cách sử dụng một tập hợp các chấm nhỏ.

Nhiều hình xăm như vậy có nhiều hơn một vòng cổ tay và chỉ một số trong số chúng được tạo thành từ chấm. Những cái khác chỉ là một vòng cổ tay duy nhất được tạo bằng kỹ thuật chấm. Chấm thường chỉ được áp dụng cho một phần của vòng hoặc những vòng. Tuy nhiên, điều này không phải là một quy tắc hoặc giới hạn và trong cuối cùng, phương pháp chấm có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau.

Vị trí cụ thể của hình xăm này trên cánh tay cũng quan trọng. Trên cánh tay, một vòng (hoặc nhiều vòng) được đặt ở một vị trí tương đối dễ hiển thị. Nó không chỉ dễ dàng để che giấu hoặc hiển thị, tùy thuộc vào nguyện vọng cụ thể của người đàn ông vào thời điểm cụ thể, nó còn nhiều hơn thế. Đầu tiên, ví dụ, nó cũng tăng lên theo kiểu thẩm mỹ. Hình xăm vòng cổ tay chấm trên cánh tay vừa thú vị vừa hấp dẫn.

2. Hình xăm vòng cổ tay đen bản tộc

Thiết kế trong nhiều phong cách khác nhau, hình xăm vòng cổ tay đen bản tộc luôn sáng tạo và ấn tượng. Những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này trưng bày các biểu tượng và ký hiệu khác nhau kết hợp với những vòng đen toàn diện. Đôi khi, những biểu tượng này nằm giữa các vòng, đôi khi nằm bên trong chúng.

Dù được định dạng như thế nào, hình xăm vòng cổ tay đen bản tộc chắc chắn mang đến nhiều giá trị. Ý nghĩa của các biểu tượng không luôn rõ ràng nhưng không thể phủ nhận rằng chúng luôn mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng.

3. Hình xăm vòng cổ tay lấy cảm hứng từ phương Đông

Đây là một hình xăm vòng cổ tay bay cao. Đó là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp vì nó sử dụng các kỹ thuật khó để tạo hiệu ứng gạch lát mosaic. Việc vẽ đường chính xác, sắc nét và tinh vi. Cách làm chấm công phu và việc tạo ra những mẫu hình hình học rõ ràng một cách tự nhiên là minh chứng cho trình độ nghệ thuật của nghệ sĩ.

Sử dụng không gian trống hiệu quả là một kỹ năng phân biệt nghệ thuật giữa các nghệ sĩ tài năng và những người giỏi nhất trong việc xăm hình. Chất lượng của hình xăm đen đơn giản này nằm ở việc nghệ sĩ sử dụng các khu vực không được xăm để tạo ra những hình dạng và mẫu hoàn hảo bên trong vòng cổ tay.

4. Hình xăm vòng cổ tay hình học

Những hình xăm vòng cổ tay này, với nhiều độ dày khác nhau, thường khiến người xem say mê. Cách mà chúng xuất hiện thực sự là những tác phẩm mực độc đáo trên cánh tay. Những hình xăm này có nhiều thiết kế và mẫu hoạt động khác nhau và thường đại diện cho nhiều hơn những gì người ta nghĩ.

Với một số người, chúng có thể chỉ là những dòng gọn gàng và tuyệt đẹp của những hình dạng hình học. Thực tế, tuy nhiên, chúng thực sự là những tác phẩm có ý nghĩa và thường khiến người ta say mê trong nghệ thuật cơ thể.

5. Hình xăm vòng cổ tay độc đáo

Một số hình xăm vòng cổ tay không chỉ thú vị và độc đáo, mà còn sáng tạo. Điều này có thể đúng trong việc họ thực hiện những thành tựu mới về nghệ thuật xăm hoặc thậm chí chỉ về mặt nghệ thuật và độc đáo trong cách mà một nghệ sĩ thực hiện một tác phẩm.

Sự đổi mới trong hình xăm cũng có thể được thấy trong cách mà một nghệ sĩ thực hiện một tác phẩm theo cách sáng tạo hoặc độc đáo.

6. Hình xăm vòng cổ tay Kitô giáo

Dù nhiều hình xăm đề cập đến Chúa Trời hoặc bất kỳ đức tin hoặc tín ngưỡng tôn giáo hoặc tâm linh nào khác, có những hình xăm rõ ràng hơn những cái khác. Điều này chắc chắn đúng với hình xăm vòng cổ tay, cũng như nhiều loại mực xăm khác.

Hình xăm vòng cổ tay Kitô giáo thường kết hợp các yếu tố và biểu tượng khác nhau trong đạo Kitô như cây thánh giá hoặc các biểu tượng phổ biến khác trong đạo Kitô. Những hình xăm này có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều người vì chúng có thể là một lời nhắc về hướng đi tâm linh hoặc niềm tin tôn giáo của mình.

7. Hình xăm vòng cổ tay không gian âm

Một số hình xăm vòng cổ tay hiển thị các biểu tượng, hình dạng, ký hiệu và các nhân vật quan trọng khác nhưng theo một cách khác so với những gì đã được đề cập trước đây. Điều đó là vì thay vì sử dụng mực xăm để tạo ra các biểu tượng, hình dạng, v.v., họ thực hiện ngược lại.

Những hình xăm này tận dụng không gian trống được định rõ bằng mực xanh lục thay vì mực xăm để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mong muốn trong hình xăm vòng cổ tay bằng cách sử dụng một phương pháp khác.

8. Hình xăm vòng cổ tay mực đen

Một thiết kế hình học đơn giản có thể tạo ra những hình xăm vòng cổ tay hiệu quả. Tác phẩm này chỉ là sáu dải nhỏ nhắn nhưng chắc chắn được xăm quanh cánh tay trong phần bên trong. Đây là một nhóm vòng gọn gàng, tươi mới được thực hiện một cách ngăn nắp và được khoảng cách một cách hiệu quả.

Hình xăm vòng cổ tay bản tộc đã trở nên rất phổ biến vào những năm đầu của thế kỷ khi mực xăm trở thành một phần chấp nhận của văn hóa thông thường. Tác phẩm này gợi nhớ đến phong cách đó – những chiếc gai đen dày được khắc trên một vòng tròn chặt quanh cánh tay gần khuỷu tay.

Ý tưởng hình xăm vòng cổ tay sáng tạo

Bộ hình xăm sát đằng nhau này là một thiết kế vòng cổ tay thú vị. Các ngày được đánh dấu trong nhiều nhóm phong cách khác nhau để tạo thành một tác phẩm tuyệt vời, chấm công đơn giản tạo ra biên giới ở các điểm hơi khác nhau của cả hai tác phẩm.

Yếu tố quan trọng của hình xăm vòng cổ tay tối giản này là sự sử dụng các đường khác nhau – cùng với những chấm màu và chấm trống – để làm nổi bật vòng cổ tay dày hơn chạy qua hình ảnh. Nó ngay lập tức gợi lên cảm giác đường kinh vĩ địa tư khi nhìn vào nó.

Hình xăm vòng cổ tay trang trí này sử dụng định dạng khuôn để tạo ra một hình xăm đen đậm sạch sẽ. Nó tương tự trong thiết kế với các viền trên khung ảnh, chậu cây và thậm chí các đồ gốm gia dụng.

Gạch lát có cảm hứng từ đế chế Aztec này thực sự đẹp. Phần yếu tố chính của tác phẩm này là cách tạo bóng, được thực hiện với tập trung vào kỹ thuật chấm công thay vì màu xám đen truyền thống. Đường nét trong nghệ thuật này ghi lại sự chú trọng vào chi tiết của nghệ sĩ.

Hình xăm vòng cổ tay tối giản được thực hiện một cách tốt là rất phong cách, và nghệ thuật này là một ví dụ tuyệt vời. Nó kết hợp một vòng đơn giản, chỉ với một đường line quanh cánh tay, với một nhóm chim màu đen phẳng để tạo ra hình ảnh cuốn hút.

Cách tạo ra những hình dạng thú vị bằng việc sử dụng đường line đơn giản của đen làm cho hình xăm vòng cổ tay này khá độc đáo. Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng hữu ích để tạo ra một loạt các hình dạng thú vị.

Đây là một loại hình xăm vòng cổ tay rộng hơn cho nam giới. Nó trông giống như bàng quản của những người chiến binh đấu sĩ hoặc bảo vệ cánh tay. Hình xăm sử dụng sự kết hợp tốt của những đường line đen để tạo ra những hình dạng rõ ràng, được hỗ trợ bởi cách tạo bóng và không gian trống đơn giản.

Phần này trong hình xăm sử dụng gradient màu từ đỏ rực rỡ đến đen. Một số phần trông gần như mực xanh lá cây. Cách mà nghệ sĩ đã áp dụng màu sắc khiến những phần đỏ sáng của hình xăm phản chiếu một vết thương không bao giờ lành lại.

Kiểu hình xăm bản tộc này là một tác phẩm kỹ thuật thực sự. Một kim nhỏ đã được sử dụng ở đây, tạo ra độ sắc nét của đường nét và mẫu trong vòng cổ tay cần thiết để khoe trình độ nghệ thuật của nghệ sĩ, trong khi không gian trống cũng hiệu quả trong việc tạo hình dáng của thiết kế.

Hình xăm này sử dụng một mẫu thú vị, nhưng phần ấn tượng nhất của tác phẩm là đường nét sạch và đẹp. Nếu bạn so sánh nó với hình xăm cũ bên dưới, sự tương phản về chất lượng là như trời và đất.

Ý tưởng hình xăm vòng cổ tay tự nhiên

Có rất nhiều yếu tố trong hình xăm vòng cổ tay tuyệt vời này. Nó sử dụng mực đen cổ điển trong suốt, nhưng cũng kết hợp một loạt các kiểu kim khác nhau để tạo ra các phong cách bóng và đường nét khác nhau trên da. Cách mà bầu trời được xăm trên hình xăm có chất lượng gần như vảy cá trên các vùng tối.

Sử dụng màu sắc nhạt trong hình dạng con cáo tạo thành vòng núi là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Màu sắc nhạt giúp con cáo hòa nhập vào phần còn lại của hình ảnh và gợi ý một dòng suối núi, đặc biệt là với cách mà nó được tạo bóng để tạo ra hiệu ứng trào xuống trong lông. Đường nét trong tất cả các giai đoạn của tác phẩm này đều chính xác.

Hỏi đáp về hình xăm vòng cổ tay

Vòng cổ tay đen tối là gì?

Hình xăm vòng cổ tay đen tối truyền thống thường tưởng nhớ đến một người thân yêu đã mất, theo cùng một hướng với việc đeo vòng cổ tay đen của các vận động viên để tưởng nhớ sự mất mát của một cầu thủ vĩ đại của câu lạc bộ hoặc một nhân vật quan trọng cá nhân.

Vòng cổ tay đen xăm mực giúp người ta nhớ về sự mất mát của mình thông qua việc công nhận sự hiện diện của bức hình biểu trưng cho kỷ niệm của họ.

Vòng cổ tay đen tối còn được sử dụng cho mục đích nào khác?

Sự kỷ niệm không phải là lý do duy nhất mà mọi người chọn những vòng cổ tay đen tối. Trong các văn hóa bộ tộc – như những mẫu vòng cổ tay của dân tộc Polynesia, các văn hóa cổ hơn ở Đông Nam Á và khu vực Ấn Độ – chúng biểu thị sức mạnh và sự dũng cảm hoặc là một phần của một mẫu phương hướng hình học rộng hơn mà quan trọng đối với các chủ đề tượng trưng như sự cân bằng truyền thống giữa sự sống và cái chết.

Lúc khác, hình xăm vòng cổ tay đen tối có thể hiệu quả để che giấu các hình xăm cũ hoặc kỹ thuật kém chất lượng như dải gai hoặc vòng cổ tay Celts kỳ lạ. Chúng cũng rất phổ biến với những người yêu hình xăm thích sử dụng thiết kế vòng tròn và sử dụng không gian âm dương xen kẽ của mực đen và không gian trống.

Hình xăm vòng cổ tay có giá bao nhiêu?

Giá của hình xăm vòng cổ tay nhỏ có thể dao động từ 150 đô la cho những thiết kế giản đơn nhất – hãy tưởng tượng công việc đường line tối giản chỉ cần một kim nhé – đến hơn 1000 đô la cho những công việc phức tạp hơn như hình xăm vòng cổ tay chấm công hoặc thiết kế vòng cổ tay theo chủ đề kỹ thuật sinh học.

Giá trung bình nằm giữa 150 đến 200 đô la mỗi giờ. Nghệ sĩ có kỹ năng cao và hấp dẫn có thể tính đến 500 đô la mỗi giờ, trong khi những người mới học và họa sĩ kém kỹ thuật có thể chỉ khoảng 75,00 đô la mỗi giờ.

Nhớ rằng tiền boa 15% là trung bình, nhưng nên đánh giá 20% cho công việc chất lượng cao và luôn đảm bảo bạn làm rõ giá trước khi ngồi để xăm mực.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…