H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực

H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực

Bạn đã theo dõi những mẫu hình xăm ngực trên mạng xã hội nhưng chưa đặt lịch hẹn? Bạn lo ngại về đau đớn và cách chăm sóc sau khi xăm? Đừng lo nữa, chúng tôi đã nói chuyện với nghệ sĩ xăm hình Laura Fenwick (@ldyfenwick_tattoo) để mang đến cho bạn mọi thông tin cần biết về hình xăm ngực. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đặt lịch xăm ngực trước khi đọc xong bài viết này!

H2: Hình xăm ngực là gì?

Bạn đã nghe nhiều tên gọi khác nhau cho hình xăm ngực. Mọi người gọi chúng là hình xăm dưới ngực, hình xăm ngực, hình xăm cạnh xương sườn, hình xăm giữa hai ngực và nhiều hơn thế nữa. Thông thường, chúng được xăm phía dưới vùng ngực hoặc trên ngực nếu bạn không có vòng ngực.

Dù cơ thể của bạn như thế nào, bạn vẫn có thể xăm hình ngực. Hình xăm dành cho tất cả các hình dạng và kích cỡ, và một nghệ sĩ xăm hình giỏi sẽ không làm bạn cảm thấy tự ti. Họ sẽ giúp thiết kế một hình xăm phù hợp với cơ thể của bạn hiện tại. Có thể bạn sẽ thấy hình xăm ngực giúp tăng thêm sự tự tin cho bạn.

Hình xăm ngực
Hình xăm do Laura Fenwick thực hiện

H2: Hình xăm ngực có đau không?

Đúng là xăm hình đau. Một số nơi đau hơn những nơi khác, nhưng hình xăm ngực khá đau so với các vị trí khác. Đau không chỉ ở phần xương sườn mà còn cả nếu bạn quyết định xăm giữa hai ngực.

Nghệ sĩ xăm hình Laura cũng đồng ý. “Tôi nghĩ xăm hình ở ngực là một trong những khu vực đau nhức, nhưng hoàn toàn có thể chịu đựng. Định dạng và kích thước của hình xăm cũng ảnh hưởng đến mức đau, những hình xăm nhỏ gọn sẽ dễ chịu hơn so với những hình xăm lớn hơn và nặng hơn.”

H3: Làm gì để chịu đựng đau trong quá trình xăm?

Để trải qua quá trình xăm ngực một cách dễ chịu, Laura khuyên bạn nên “mang theo tai nghe để nghe nhạc giúp lấy tinh thần, thở sâu và không nên nín thở! Tôi thấy kẹo mút thật hữu ích để giữ cho khách hàng không bị sao nhãng, bạn có thể mang theo một vài viên. Nhưng lời khuyên tốt nhất là hãy thư giãn và giữ bình tĩnh.”

H2: Hình xăm ngực mất bao lâu?

Thời gian để xăm hình ngực phụ thuộc vào một số yếu tố:

  • Diện tích bạn muốn xăm – bạn có muốn xăm một hình nhỏ trên ngực hay trải dài xuống xương sườn hoặc dạ dày không?
  • Thiết kế – có phức tạp không?
  • Phong cách của hình xăm – nét đường hay truyền thống hoặc phong cách khác?
  • Sử dụng mực màu hoặc không
  • Kỹ thuật xăm – thủ công hoặc máy?

Nghệ sĩ xăm của bạn có thể đưa ra một ý kiến đại khái về thời gian khi bạn đặt lịch. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể yêu cầu nghỉ khi xăm hình. Bạn cũng có thể chia hình xăm thành nhiều buổi xăm nếu bạn muốn.

Hình xăm ngực
Hình xăm do Laura Fenwick thực hiện

H3: Hình xăm ngực tốn bao nhiêu tiền?

Giá của hình xăm ngực của bạn phụ thuộc vào những yếu tố trên và nghệ sĩ của bạn. Thông thường, giá của hình xăm ở Anh dao động tùy theo địa điểm. Bạn có thể trả nhiều hơn cho một hình xăm ở thành phố như London so với một thị trấn nhỏ. Nếu nghệ sĩ của bạn được săn đón hoặc có phong cách riêng, bạn cũng có thể trả nhiều hơn.

Tùy thuộc vào hình xăm ngực của bạn, nghệ sĩ có thể tính giá theo mỗi hình, mỗi ngày hoặc mỗi giờ. Một hướng dẫn đại khái là từ £50 đến £120 mỗi giờ và một buổi dự kiến ​​khoảng 8 giờ có thể từ £350 – £800. Giá theo hình phụ thuộc vào kích thước, xăm sẵn hoặc đặt tùy chỉnh và nghệ sĩ xăm của bạn. Bạn có thể mất từ £100 cho một hình xăm ngực tối giản nhỏ đến £1,000 cho một hình xăm phức tạp hơn. Nghệ sĩ xăm của bạn sẽ thông báo giá khi bạn đặt lịch xăm.

H2: Chuẩn bị cho buổi xăm

Vậy bạn đã đặt lịch xăm mới và cảm thấy hơi lo lắng. Bạn đã nghe nói rằng hình xăm ngực đau, và bây giờ bạn đang tự hỏi làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho hình xăm mới của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn với lời khuyên từ Laura:

“Tôi luôn khuyên bạn nên cảm thấy tốt nhất trong ngày hẹn của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã ngủ đủ vào đêm trước, ăn một bữa sáng ngon, uống đủ nước và cố gắng không để lo lắng quá nhiều.”

“Mang theo một ly đồ uống có đường, đồ ăn (đối với buổi xăm kéo dài). Đảm bảo bạn có bọc thực phẩm, băng dính micropore, xà phòng kháng khuẩn hoặc nước rửa xăm, chăm sóc sau khi xăm (nếu nghệ sĩ xăm của bạn không bán), và đồ ăn ngon và nước uống có đường ở nhà sau khi xăm vì bạn sẽ cần chúng.”

Hình xăm ngực
Hình xăm do Laura Fenwick thực hiện

H2: Mặc gì khi xăm hình ngực

Khi xăm hình ngực, bạn có thể để lộ nhiều phần cơ thể của mình, bao gồm ngực. Biết mặc gì khi xăm hình có thể khó khăn. Laura khuyến nghị mặc “áo, áo khoác có khóa hoặc áo len để bạn có thể giữ ấm nhưng nghệ sĩ xăm có thể tiếp cận khu vực” trong quá trình xăm hình ngực.

Bạn cũng có thể sử dụng “miếng che vú, là cách tuyệt vời để bạn cảm thấy che phủ hơn một chút khi bạn phải tháo bra (bạn có thể mua chúng từ asos hoặc Amazon).”

“Nếu bạn cảm thấy muốn có sự riêng tư trong buổi hẹn xăm của mình, hãy cho nghệ sĩ biết trước buổi hẹn của bạn, để bạn có thể thảo luận về cách làm việc trong studio của họ.” Họ có thể đặt màn che để ngăn khách hoặc nghệ sĩ khác nhìn thấy bạn hoặc có một phòng riêng tư hơn để sử dụng.

Hãy chắc chắn đọc hướng dẫn của chúng tôi để biết cách ứng xử phù hợp với nghệ sĩ xăm, đặc biệt khi xăm những nơi riêng tư.

H2: Hình xăm ngực mất bao lâu để lành?

Nghệ sĩ xăm Laura chia sẻ với chúng tôi về quá trình lành của hình xăm ngực:

“Trung bình mất từ 1-2 tuần để lành. Việc lành hình xăm ngực khá dễ dàng và thoải mái. Đặc biệt là những hình xăm nhỏ gọn, bạn sẽ không còn bị bong da. Tuy nhiên, bầm tím, sưng và da nhạy cảm là điều bình thường trong vài ngày đầu tiên.”

Dù sưng và nhức nhối là điều hiển nhiên, hãy chú ý xem xét hình xăm của bạn có dấu hiệu nhiễm trùng hay không. Nếu bạn không chắc, hãy nói chuyện với nghệ sĩ xăm của bạn.

Hình xăm ngực
Hình xăm do Laura Fenwick thực hiện

H2: Chăm sóc hình xăm ngực

Khi chăm sóc hình xăm của bạn, bạn nên luôn tuân theo hướng dẫn chăm sóc sau xăm mà nghệ sĩ xăm của bạn đưa ra. Laura đồng ý:

“Tôi luôn đề xuất bạn nên tuân theo hướng dẫn chăm sóc hình xăm mà nghệ sĩ xăm của bạn cung cấp và đừng ngần ngại liên hệ với họ nếu bạn lo lắng. Chúng tôi muốn bạn hỏi câu hỏi hơn là ngồi hoang mang.”

Để giúp lành hình xăm ngực mới của bạn, Laura khuyên bạn nên:

  • Luôn đảm bảo rửa và khô hoàn toàn hình xăm trước khi thoa bất kỳ sản phẩm chăm sóc nào lên nó.
  • Tránh ngâm nước trong hai tuần – tìm hiểu khi nào bạn có thể tắm.
  • Không nên cạo da hình xăm!
  • Quan trọng nhất, hãy tự hào và khoe hình xăm của bạn (sử dụng kem chống nắng) – bạn đã xứng đáng và bạn rất mạnh mẽ.

Ôi cảm ơn Laura! Nhưng thật sự, hình xăm là để thưởng thức và bạn thật sự mạnh mẽ khi xăm hình ngực.

Chăm sóc hình xăm
Sản phẩm chăm sóc hình xăm: Bộ chăm sóc sau xăm của Stories & Ink là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc làm sạch và lành lành cho hình xăm mới.

H2: Có thể mặc áo ngực sau khi xăm hình ngực không?

Đây là câu hỏi quan trọng đối với những người có vòng ngực muốn xăm hình ngực. Lời khuyên chăm sóc cơ bản của Laura là “để ngực tự do!”

Cô giải thích rằng bạn nên “tránh áo ngực có dây đeo kim loại trong hai tuần, chọn một cái mềm mại như bralettes sẽ tốt hơn. Điều này giúp tránh việc dây đeo áo nằm và chà xát vào vùng đã được xăm.”

H2: 5 ý tưởng hình xăm ngực thú vị

Giờ bạn đã hiểu về hình xăm ngực, hãy xem qua 5 ý tưởng hàng đầu của chúng tôi để truyền cảm hứng cho hình xăm tiếp theo của bạn.

H3: Hình xăm hoa ngực

Bạn có hoa yêu thích không? Hoa luôn là lựa chọn tốt cho hình xăm, và hình xăm ngực không phải là ngoại lệ.

H3: Lá sen

Thường được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự tái sinh, lá sen là lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm. Chúng tôi yêu thích cách mà một chiếc lá sen nhỏ được kết hợp trong một hình xăm ngực nhẹ nhàng này.

H3: Hình xăm ngực tinh tế

Các hành tinh đã thật sự kết hợp trong hình xăm này. Cực kỳ mát mẻ, nhỏ gọn và tinh tế. Đây có thể là một hình xăm ngực hoàn hảo chứ?

H3: Có ý nghĩa

Chọn một từ hoặc cụm từ là cách đặc biệt để thêm ý nghĩa cho hình xăm dưới ngực. Chọn chữ viết tay của ai đó hoặc một phông chữ đặc biệt có thể làm nó thêm ý nghĩa hơn.

H3: Hình xăm ngực bướm đêm

Luôn là một lựa chọn phổ biến cho hình xăm, bướm đêm và bướm luôn tạo nên vẻ đẹp. Bao gồm cả trên ngực.

H3: TẠI SAO KHÔNG SỬ DỤNG BỘ CHĂM SÓC DA CỦA STORIES & INK CHO SỰ HỒI PHỤC VUI VẺ, HÃY MUA NGAY NGAY BÂY GIỜ

Bộ chăm sóc hình xăm

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

300 Mẫu Hình Xăm Châu Âu Đẹp: Tìm Hiểu Về Tattoo Châu Âu

H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm…

Ý nghĩa hình xăm rồng, các mẫu xăm hình đầu rồng đẹp

Hình xăm rồng: Ý nghĩa và các mẫu đẹp

H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm…

32 Mẫu xăm sau tai ấn tượng mà không rõ ràng

H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm…

Hình xăm chữ phạn vì sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy | Tattoo - Ý Nghĩa Hình Xăm - Hình Xăm Đẹp - Xăm Hình Nghệ Thuật

Hình xăm chữ Phạn: Hình xăm độc đáo và ý nghĩa sâu sắc

H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm…

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm…

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm ngực By Trung Tadashi On Tháng Hai 17, 2024 H1: Những điều bạn cần biết về hình xăm…