Rồng cắn rồng: khám phá ý nghĩa và nguồn cảm hứng đẹp

Video snake tattoo between breast meaning

Con rồng cắn rồng cho phụ nữ đã phá vỡ các thành kiến, vì nó được xem là một thiết kế dành cho nam giới, nhưng hết rồi. Hình vẽ này ngày càng phổ biến hơn trong số phụ nữ và chiếm được nhiều không gian hơn. Ai nghĩ rằng không thể thực hiện một hình xăm con rồng tinh tế, mang những đặc điểm nữ tính, thì đã lầm.

Ý nghĩa cũng thu hút ngày càng nhiều người để vẽ. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên có một hình xăm con rồng hay không, hãy khám phá ý nghĩa đằng sau thiết kế và lấy cảm hứng từ những ý tưởng đẹp mà chúng tôi đã tìm hiểu.

Ý nghĩa của hình xăm con rồng

Vì có nọc độc, rắn lâu nay đã được liên kết với biểu tượng của ác và xấu. Tuy nhiên, nó đã giải thoát bản thân khỏi định kiến này qua các năm. Ý nghĩa chính đằng sau hình xăm con rồng là sự tái sinh, được biết rằng chúng có khả năng phục hồi và luôn luôn trỗi dậy.

Chúng cũng là biểu tượng của may mắn, đặc biệt đối với người Nhật Bản. Những ý nghĩa khác bao gồm: sự sinh sản, lòng dũng cảm, sức mạnh và tinh thần phiêu lưu.

Nơi để vẽ hình xăm?

Rắn có thể vẽ ở nhiều kích thước, với nhiều đặc điểm khác nhau và ở nhiều vị trí trên cơ thể. Nhiều người chọn những nơi mà họ có thể vẽ con rắn “cuộn tròn”, chẳng hạn như ở cánh tay. Tuy nhiên, nó có thể được vẽ ở bất kỳ đâu trên cơ thể.

Đối với những con rắn lớn hơn, cánh tay, chân và xương sườn là những nơi phù hợp nhất, vì không gian đóng góp rất nhiều. Đối với những con rắn mỏng nhẹ, trên ngón tay, giữa hai vòng ngực, ở lòng bàn tay và cổ là một lựa chọn tuyệt vời. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm trong hình xăm của mình và liệu nó có phù hợp với những yếu tố khác như hoa và biểu tượng hay không.

Hình xăm con rắn ở cánh tay

Cánh tay là một trong những nơi ưa thích của phụ nữ muốn có hình xăm này, đặc biệt là những người tìm kiếm những thiết kế lớn hơn. Hãy tham khảo năm ý tưởng tuyệt đẹp và khác nhau để thử:

Giữa hai vòng ngực

Một nơi thông thường khác để có hình xăm con rắn là giữa hai vòng ngực. Đây là một nơi tuyệt vời cho những người muốn có một hình xăm nhỏ hơn mà bạn có thể che giấu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu bạn muốn khoe khoang, không có gì một cái cổ áo sâu không thể giải quyết. Và tất nhiên, cùng một chiếc áo tắm nó sẽ trông tuyệt vời.

Hình xăm con rắn ở vùng kín

Một nơi bí ẩn mà phụ nữ yêu thích hình xăm con rắn. Là một biểu tượng của sự sinh sản, con rắn phù hợp với việc làm hình vẽ ở vùng kín và chỉ được tiết lộ khi mặc đồ lót hoặc bikini. Đó là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một thiết kế không xuất hiện quá nhiều.

Trên tay

Nếu bạn thích một hình xăm thu hút sự chú ý, việc vẽ nó trên tay là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tinh tế, hãy chọn vẽ nó trên ngón tay, nhưng nếu bạn muốn một thứ rất sặc sỡ, vẽ nó ở phía sau tay sẽ trông tuyệt vời.

Hình xăm con rắn nhẹ nhàng cho phụ nữ

Nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm con rắn nhẹ nhàng hơn, để thực hiện ở bất kỳ phần nào trên cơ thể, bạn đã đến đúng chủ đề. Những cảm hứng này thật khó cưỡng:

Hình xăm con rắn kết hợp với hoa

Hình xăm con rắn kết hợp với hoa rất phổ biến và chinh phục đa số phụ nữ. Sự kết hợp giữa chúng thật tuyệt vời, một cặp hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể cược mà không sợ hãi.

Với nhiều lựa chọn đẹp như thế này, khó mà chỉ chọn một, phải không?!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Loài cáo đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng với sự nhanh nhẹn, thông minh, khôn ngoan và lắm mưu mô. Nhiều người tin rằng hình…

Cô gái với hình xăm con rết: Hành trình vượt qua biến cố và tìm được hạnh phúc

Đã 5 năm trôi qua kể từ vụ đánh ghen gây rúng động dư luận, ít ai ngờ rằng cô gái trẻ xứ Nghệ mang hình xăm…

Hình xăm ở bụng và các điều lưu ý  khi xăm ở bụng

Xăm hình ở bụng: Những điều cần lưu ý để có một hình xăm đẹp và an toàn

Xăm hình ở bụng không chỉ là một xu hướng nghệ thuật hiện đại, mà còn là cách để thể hiện cá tính và tôn lên vẻ…

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn một mẫu hình xăm mặt quỷ và bị cuốn hút bởi sự độc đáo và mạnh mẽ của nó chưa? Mặc…

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm Lá Cần sa độc đáo nhất hiện nay như xăm lá cần sa…

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

Hãy cùng nhau khám phá một số ý tưởng thiết kế hình xăm Sư Tử và Chữ thập đẹp mê hồn để thúc đẩy sức mạnh và…