51 Hình xăm ngực nhỏ cho nam giới

Dưới điều kiện bình thường, một hình xăm ngực nhỏ sẽ không được trưng bày công khai. Nó mang ý nghĩa cá nhân hơn so với nhiều hình xăm khác.

Chắc chắn, những người yêu thích hình xăm đều tìm thấy ý nghĩa trong tất cả những hình xăm của mình, nhưng hình xăm nhỏ trên trái tim của một người thường phản ánh một điều đặc biệt được gắn liền với nó.

Đây cũng là vị trí phổ biến để có hình ảnh được xăm nghĩa vụ nguy hiểm hoặc nghề nghiệp như thời gian làm nhiệm vụ trong ngành quân đội, lính cứu hỏa hoặc ngư dân biển sâu.

Mỗi hình xăm nên kể một câu chuyện về người sưu tập đang đeo nó, điều gì nhắc nhở họ về chính mình và giúp đưa những người quan trọng trong cuộc sống của họ gần hơn.

Hãy xem qua bộ sưu tập các thiết kế về hình xăm ngực nhỏ đầy cảm hứng và ý nghĩa dành cho nam giới của chúng tôi dưới đây!

1. Hình xăm ngực 3D nhỏ

Một xu hướng thú vị đang phát triển trong thế giới hình xăm thực sự nổi bật sự kỹ năng và sáng tạo của những nghệ sĩ có thể tạo ra hiệu ứng này. Thông qua một loạt các kỹ thuật, bao gồm bóng đổ, vết nổi và góc nhìn cưỡng bức, những nghệ sĩ tài năng có thể tạo ra hiệu ứng ba chiều, tạo cho những tác phẩm này vẻ sâu sắc và tạo ra những hình xăm độc đáo.

2. Hình xăm ngực theo chủ đề đi biển

Từ trường phái hình xăm truyền thống Mỹ và các chủ đề đi biển của nó đã xuất hiện hình xăm phương Tây hiện đại. Nhờ vào hình ảnh mạnh mẽ liên quan đến biển và những con tàu cùng những người đàn ông đi trên sóng biển, hình xăm theo chủ đề đi biển vẫn rất phổ biến. Dù sử dụng phong cách truyền thống Mỹ với đường nét dày và màu sắc rực rỡ, hay sử dụng một chiến lược gần như chân thực như ảnh, biển là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những hình xăm đặc biệt này.

3. Hình xăm chữ nhỏ trên ngực

Chữ viết là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn hình xăm của họ diễn tả rõ ràng và chính xác tình cảm và thái độ của họ: không có chỗ cho sự hiểu sai với một hình xăm mà tỏ rõ “Tôi yêu gia đình của mình”. Tuy nhiên, chữ viết không thiếu điều đẹp của riêng nó. Nhiều nghệ sĩ hình xăm chuyên về các công việc chữ viết, dành nhiều năm để hoàn thiện kỹ năng của mình và được thực hành áp dụng nhiều kiểu chữ và phông chữ khác nhau lên da.

4. Hình xăm ngực nhỏ kỹ thuật

Một số người thích thiết kế giữ chừng mực sử dụng một lượng hạn chế nét vẽ để tạo ra những thiết kế thú vị. Nhưng đối với những người khác, điều này đơn giản không đủ. Những hình xăm này thể hiện một số phương pháp khác nhau để áp dụng mực, từ việc sử dụng hàng ngàn chấm nhỏ để tạo ra một sự chuyển tông mượt mà, đến việc sử dụng đường nét dày như in ấn đáp ứng. Kỹ thuật là ấn tượng và sự chú tâm tỉ mỉ đáng ngạc nhiên.

5. Hình xăm ngực mực đen

Giống như sự tinh tế tối giản của một bộ vest đen, có điều gì đó quyến rũ về hình xăm với mực đen đậm. Đa dạng trong kỹ thuật và phong cách mà có thể sử dụng mực đen đậm để tạo ra những hình xăm thú vị. Những tác phẩm này cho thấy những gì có khả năng với bảng màu cơ bản nhất.

6. Hình xăm ngực theo chủ đề động vật

Mọi người đều mê hoặc động vật. Những con mèo và chó chúng ta sống cùng trong suốt cuộc đời chỉ là một phần nhỏ của những con vật mà mọi người chọn để xăm lên cơ thể của họ. Nhiều người liên kết con vật hoang dã khác nhau với những đặc điểm tính cách mà họ cho rằng đại diện cho họ: với một số người, một con hổ là cách hoàn hảo để biểu thị tính cách bền bỉ của họ. Đối với người khác, một chú chim ruồi có thể biểu thị sự đánh giá cao của họ về vẻ đẹp của thiên nhiên. Có vô số khả năng khi nói về những thiết kế được lấy cảm hứng từ động vật.

7. Hình xăm ngực mực đen và đỏ

Mặc dù thường được liên kết với phong cách Trash Polka trong thế giới hình xăm, màu mực đen và đỏ là một sự kết hợp màu sắc mà có những ý nghĩa cụ thể. Màu đỏ là một màu quyết liệt, mặc dù đôi khi có thể gặp khó khăn khi xuất hiện trên một số loại da. Mực đen hoàn hảo để tạo sự tương phản và giúp tạo nên một thiết kế thú vị mà sẽ tồn tại lâu dài.

8. Hình xăm ngực mực đen và xám

Một số hình xăm tốt nhất được tạo ra bằng cách sử dụng bảng màu cổ điển mực đen và xám. Từ màu đen hoàn toàn được bão hòa tại một đầu của quy mô màu sắc, tất cả qua các tông màu xám và không gian âm, sự chuyển tông mượt mà mà một nghệ sĩ tài năng có thể đạt được với mực đen và xám ấn tượng và có thể được sử dụng hiệu quả trong nhiều phong cách.

9. Hình xăm ngực nhỏ tối giản

Đôi khi ngạc nhiên về việc thiết kế mà sử dụng cách tiếp cận tối giản có thể hấp dẫn như thế nào. Một nghệ sĩ tài năng có thể sử dụng một sự sắp xếp thông minh sử dụng số lượng nét tối thiểu để hoàn hảo bắt lấy những yếu tố cơ bản của một thiết kế mà không cần mực thừa thãi.

Câu hỏi thường gặp về hình xăm ngực nhỏ

Một hình xăm ngực nhỏ tốn bao nhiêu tiền?

Trong một thế giới hoàn hảo, chúng ta không phải lo lắng về giá cả; nghệ sĩ, thiết kế và ý nghĩa cá nhân sẽ là những yếu tố duy nhất tạo nên hình xăm mà mọi người chọn. Rất tiếc, chúng ta không sống trong một thế giới hoàn hảo và giá cả là một yếu tố quan trọng khi xem xét việc xăm hình trong tương lai.

Khi đến với những hình xăm ngực nhỏ như những hình xăm được đề cập ở đây, chúng có thể hoàn thành trong một buổi, điều này có nghĩa là giá xuất phát sẽ thấp hơn ngay từ đầu. Hầu hết cửa hàng có định mức tối thiểu, vì vậy ngay cả khi bạn đang xăm một hình xăm nhỏ như một đồng xu, hãy mong đợi phải trả hơn 50 USD (có thể cao hơn tùy thuộc vào thành phố và bang).

Kể từ năm nay, trung bình quốc gia cho những hình xăm nhỏ là khoảng 250 USD. Rõ ràng, trung bình này cho phép một khoảng lồng lộn ở hai đầu, nhưng mong đợi trả khoảng 250 USD là một cách an toàn giúp tránh sốc khi đi vào cửa hàng và tư vấn với một nghệ sĩ.

Bạn có thích những hình xăm ngực nhỏ này nhưng cần thêm động lực để xăm? Nhấp vào các liên kết dưới đây để xem thêm những hình ảnh hình xăm nhỏ thú vị:

  • 43 ý tưởng hình xăm nhỏ hàng đầu
  • Những thiết kế hình xăm nhỏ tuyệt vời
  • 47 hình xăm nhỏ mạnh mẽ hàng đầu

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

+100 Hình Xăm Mini Đẹp và Ý Nghĩa

Hình xăm là một loại nghệ thuật đã tồn tại từ lâu đời trên khắp thế giới và ngày nay, nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ…

300 Mẫu Hình Xăm Châu Âu Đẹp: Tìm Hiểu Về Tattoo Châu Âu

Châu Âu – nơi mà nghệ thuật xăm hình được sinh ra và phát triển. Từ xa xưa, người Châu Âu đã sử dụng hình xăm để…

Ý nghĩa hình xăm rồng, các mẫu xăm hình đầu rồng đẹp

Hình xăm rồng: Ý nghĩa và các mẫu đẹp

Bạn đang muốn xăm hình rồng nhưng không biết ý nghĩa của nó là gì? Hay bạn đang tìm kiếm các mẫu hình xăm rồng đẹp nhất?…

32 Mẫu xăm sau tai ấn tượng mà không rõ ràng

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn một mẫu xăm sau tai và bị choáng ngợp bởi sự độc đáo của nó chưa? Một điều thú vị về…

Hình xăm chữ phạn vì sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy | Tattoo - Ý Nghĩa Hình Xăm - Hình Xăm Đẹp - Xăm Hình Nghệ Thuật

Hình xăm chữ Phạn: Hình xăm độc đáo và ý nghĩa sâu sắc

Hình xăm chữ Phạn ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì sự độc đáo và ý nghĩa sâu sắc mà nó mang lại. Khác với những…

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Các cặp đôi luôn sáng tạo để thể hiện tình yêu sâu sắc của mình. Trong đó, hình xăm tình yêu vĩnh cửu là lựa chọn táo…