58 Ý tưởng hình xăm rắn độc nhất và dành cho những người táo bạo và tự tin

Video small snake tattoo designs

Bịnh xăm vĩnh viễn là một cam kết trọn đời. Do đó, bạn phải tiếp cận vấn đề này một cách cẩn thận và chu đáo. Có một vài điều cần xem xét khi chọn một mẫu hình xăm rắn:

Chọn riêng cho mình:

Trước khi quyết định cuối cùng về hình xăm rắn của bạn, hãy nghĩ về ý nghĩa của loài thú này với bạn cá nhân. Nó có thể liên kết với một sự kiện đặc biệt, một thay đổi quan trọng hoặc một đặc điểm riêng của bạn. Mối liên hệ càng chặt chẽ giữa bạn và mẫu thiết kế, thì ý nghĩa nó mang sẽ càng lớn.

Nền tảng thiết kế:

Cùng một hình xăm rắn có thể được biểu thị dưới nhiều phong cách khác nhau để nó trông khác biệt và độc đáo trong mỗi trường hợp. Bạn có thể muốn xem qua các thiết kế truyền thống, thực tế, neo-traditional hoặc tối giản để tìm hiểu xem cái nào thu hút bạn nhất.

Kích thước và vị trí:

Cả kích thước và vị trí của hình xăm rắn đều ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng. Ví dụ, những bức tranh nhỏ nhắn trông tuyệt vời khi đặt ở mắc cái và cổ tay. Trong khi đó, một hình xăm chi tiết và phức tạp hơn sẽ trông tốt nhất trên một vùng rộng hơn như đùi, lưng hoặc ngực của bạn.

Lời khuyên từ họa sĩ:

Khi bạn tìm được một chuyên gia được đào tạo tốt trong lĩnh vực này, họ sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ về vấn đề này và bạn nên lắng nghe lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để kết quả làm bạn hài lòng mỗi khi nhìn vào hình xăm. Hơn nữa, một họa sĩ xăm hình có chuyên môn có thể chia sẻ một số thông tin quý giá về ý nghĩa và hình thức của hình xăm để tăng cường ý nghĩa và tác động của nó.

Nếu bạn có một mẫu thiết kế xác định mà bạn muốn khắc vào da, bạn có thể tiến hành ngay phiên làm hình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tạo một bức tranh từ đầu, tốt nhất là họa sĩ làm việc trên một bản nháp để bạn có thể đánh giá, cải thiện và đồng ý trước khi nó được chuyển lên da của bạn.

Làm thế nào để tìm một họa sĩ xăm tốt

Ngay cả khi bạn đã có một thiết kế hình xăm tuyệt vời trong tâm trí, cần một họa sĩ tài năng để chuyển nó lên cơ thể bạn với mỗi đường nét và chi tiết nhỏ được bảo tồn. Đó là lý do tại sao bạn nên tiếp cận việc tìm kiếm họa sĩ xăm với niềm đam mê bạn đã dành cho việc tìm kiếm thiết kế.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải tìm một người chuyên về phong cách mà bạn quan tâm. Sau đó, bạn cần dành một khoảng thời gian lướt qua các đánh giá và phản hồi trực tuyến. Bước tiếp theo là đến tiệm xăm để xem nó có gọn gàng và chuyên nghiệp không, đừng ngần ngại hỏi về giấy phép và chứng chỉ. Nếu mọi thứ thuận lợi, bạn nên lên lịch hẹn với họa sĩ để xác nhận rằng bạn đang nghĩ như nhau.

Hãy nhớ rằng bạn nên lắng nghe trực giác của mình. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái xung quanh người đó, hoặc nếu có bất cứ điều gì khác xảy ra, hãy xem xét lại việc hợp tác và tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy người bạn cảm thấy thoải mái khi ở gần.

Cách chăm sóc hình xăm rắn mới của bạn

Bây giờ, khi bạn đã hoàn toàn hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa tượng trưng của hình xăm rắn, đến lúc tìm hiểu cách chăm sóc cho hình xăm mới của bạn. Dù cho hình xăm rắn của bạn nhỏ như thế nào đi nữa, bạn phải thực hiện các biện pháp để đảm bảo nó lành mạnh.

  • Đảm bảo họa sĩ xăm của bạn áp dụng một ít kem dầu khoáng trước khi bọc hình xăm mới của bạn.
  • Hãy cố gắng không gỡ bỏ băng bó được áp dụng sớm hơn khi họa sĩ khuyến nghị.
  • Sau khi gỡ băng bó, hãy rửa hình xăm rắn màu đỏ mới của bạn bằng xà phòng nhẹ và nước ấm. Đừng để vùng da ẩm ướt. Vỗ khô nó.
  • Áp dụng kem hoặc thuốc bôi được khuyến nghị trên khu vực ít nhất hai lần mỗi ngày và hãy cố gắng không che khu vực hình xăm của mình bằng bất kỳ thứ gì.
  • Rửa vùng da ít nhất hai lần mỗi ngày và phơi khô nó một cách thích hợp mỗi lần.
  • Dưỡng ẩm vùng da tốt để nó lành mạnh nhanh chóng và đầy đủ.
  • Hạn chế việc ra ngoài tắm nắng và bơi lội trước khi hình xăm lành mạnh.
  • Khi hình xăm bắt đầu ngứa, hãy thoa nhiều kem dưỡng ẩm nhưng đừng bao giờ gãi hoặc cố gắng gỡ bỏ nấm mốc sẽ bao phủ nó.

Việc có một hình xăm rắn có thể gây tranh cãi do nguồn gốc văn hóa. Tuy nhiên, khi bạn quyết định xăm, điều quan trọng chỉ là những gì bạn đặt vào thiết kế đã chọn. Nếu bạn vẫn muốn có một hình xăm rắn, cập nhật cảm hứng mới của chúng tôi sẽ chắc chắn giúp bạn!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Hình Xăm Con Cáo Có Ý Nghĩa Gì? Tìm Hiểu Về Hình Tattoo Nghệ Thuật Cho Nữ

Loài cáo đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng với sự nhanh nhẹn, thông minh, khôn ngoan và lắm mưu mô. Nhiều người tin rằng hình…

Cô gái với hình xăm con rết: Hành trình vượt qua biến cố và tìm được hạnh phúc

Đã 5 năm trôi qua kể từ vụ đánh ghen gây rúng động dư luận, ít ai ngờ rằng cô gái trẻ xứ Nghệ mang hình xăm…

Hình xăm ở bụng và các điều lưu ý  khi xăm ở bụng

Xăm hình ở bụng: Những điều cần lưu ý để có một hình xăm đẹp và an toàn

Xăm hình ở bụng không chỉ là một xu hướng nghệ thuật hiện đại, mà còn là cách để thể hiện cá tính và tôn lên vẻ…

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Mẫu hình xăm mặt quỷ: Ý nghĩa đơn giản, đẹp và ấn tượng

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn một mẫu hình xăm mặt quỷ và bị cuốn hút bởi sự độc đáo và mạnh mẽ của nó chưa? Mặc…

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

359+ Hình xăm Lá Cần sa đẹp & Ý nghĩa Hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm Lá Cần sa độc đáo nhất hiện nay như xăm lá cần sa…

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

11+ Ý tưởng hình xăm Sư Tử và Chữ thập sẽ làm bạn say mê!

Hãy cùng nhau khám phá một số ý tưởng thiết kế hình xăm Sư Tử và Chữ thập đẹp mê hồn để thúc đẩy sức mạnh và…