49 Bức Xăm Rắn Đẹp Cho Phụ Nữ Với Ý Nghĩa Sâu Sắc

Hãy truy cập vào hồ sơ của một nghệ nhân xăm hình và bạn sẽ thấy rằng rắn là yếu tố phổ biến nhất. Điều này hoàn toàn hợp lý.

Về mặt thẩm mỹ, rắn có thể bọc quanh chiếc cánh tay của bạn. Chúng giống như những chiếc vòng cổ nhưng hoang dại và sống động hơn.

Và bởi vì dáng cong của rắn, nghệ nhân xăm có thể đặt và sắp đặt chúng theo bất kỳ cách nào mà họ muốn, tạo cho họ sự linh hoạt trong việc sáng tạo.

Về ý nghĩa, rắn có những ý nghĩa khác nhau. Chúng cũng là một yếu tố thường xuyên trong thần thoại nên đã mang lại ý nghĩa văn hóa cho chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm bức xăm rắn cho phụ nữ và muốn biết thêm về ý nghĩa của chúng, bài viết này dành cho bạn. Từ nhỏ đến lớn, từ màu đen đến màu sắc, từ đơn giản đến phức tạp, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó vừa có ý nghĩa vừa quyến rũ.

Ý nghĩa của bức xăm rắn

Rắn có nhiều ý nghĩa trong các nền văn hóa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến nhất của bức xăm rắn.

  • Rắn biểu trưng cho sự sinh sản và mưa. Người Mỹ bản địa thường thực hiện những vũ điệu rắn với hi vọng có nhiều mưa và thời tiết tốt đẹp trong năm tiếp theo.

  • Ở Nhật Bản, rắn là biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn. Tin rằng một bức xăm rắn có tư thế tạo sẵn để tấn công sẽ bảo vệ người mang nó khỏi năng lượng xấu.

  • Rắn biểu thị lòng tham và sự cám dỗ ở các nước phương Tây vì câu chuyện Đồi Thiên Cảnh. Con rắn đã dụ dỗ Eva ăn trái cấm, dẫn đến việc Eva và Adam bị trục xuất.

  • Rắn cũng có thể biểu thị phụ nữ nguy hiểm vì Medusa trong thần thoại Hy Lạp. Cô có mái tóc giống rắn và có thể biến đàn ông thành đá chỉ bằng ánh nhìn.

  • Trong truyền thuyết Trung Quốc, một con rắn trắng đã yêu một người đàn ông và bị trừng phạt vì tình yêu. Do đó, con rắn trắng có thể được coi là một biểu tượng của sự hy sinh vì tình yêu chân thành.

Xin lưu ý: Bộ sưu tập xăm hình này chỉ dành cho cảm hứng. Vui lòng không sao chép các bức tranh. Nếu bạn yêu thích những bức xăm này, hãy theo dõi các nghệ nhân và ủng hộ họ.

Bức xăm rắn đẹp cho phụ nữ với ý nghĩa sâu sắc

Rắn và cây trượng vàng

Rắn và cây trượng vàng

Rắn liên quan đến huyền thoại và thần thoại. Bức xăm này miêu tả một con rắn xoắn quanh cây trượng vàng, giống như Cái Đầu của Asclepius.

Asclepius là con trai của Apollo. Anh đã học cách chữa bệnh từ một con rắn. Đó là lý do tại sao trượng vàng của Asclepius thường biểu thị sự chữa lành và bảo vệ.

Bức xăm rắn cổ cổ

Bức xăm rắn cổ cổ

Khó để tìm một bức xăm khiến bạn sửng sốt và truyền cảm hứng. Bức xăm này bọc quanh cổ cổ của bạn. Và khoảng trống giữa tạo một ảo giác hình ảnh như thể nó đi vào da.

Bức xăm rắn và đá quý cho phụ nữ

Bức xăm rắn và đá quý cho phụ nữ

Con rắn này có phải là một người bảo vệ hay cố gắng đánh cắp đá quý? Chúng ta không biết. Nhưng minh họa chính xác của các viên đá quý làm cho nó nổi bật trên da. Cùng với màu đen và đỏ tạo thành hình ảnh quyến rũ. Đây cũng là một cách tốt để kết hợp đá sinh thái của bạn với bức xăm rắn.

Bức xăm cổ tay vòng cổ tay phù hợp

Bức xăm cổ tay vòng cổ tay phù hợp

Bức xăm rắn thường quấn quanh các chi, bao gồm cổ tay. Chúng không chỉ là một bức xăm mà còn là một loại trang sức trong trường hợp này. Các bức xăm ở đây kết hợp rắn với lá, làm tăng tính nữ tính và tươi mới cho thiết kế phối hợp.

Bức xăm cánh tay chi tiết và hoa

Bức xăm cánh tay chi tiết và hoa

Bức xăm cánh tay đầy đủ không chỉ dành cho nam giới. Bức xăm rắn ở đây cho thấy cách một bức xăm có thể lớn mà vẫn nữ tính.

Bức xăm ngực rắn và hoa sang trọng và đơn giản

Bức xăm ngực rắn và hoa sang trọng và đơn giản

Khi bạn xăm một bức xăm ở những vị trí riêng tư như ngực, bạn sẽ muốn một cái gì đó lịch sự và bền vững. Và bức xăm rắn và hoa hồng này với những đường nét mượt mà chính xác là những gì bạn cần.

Bức xăm ngón tay rắn nhỏ cho phụ nữ

Bức xăm ngón tay rắn nhỏ cho phụ nữ

Vâng, một chiếc nhẫn tuyệt vời. Nhưng một tuyên bố vĩnh viễn trên ngón tay còn tốt hơn. Bức xăm rắn ngón tay nhỏ này không có nhiều chi tiết. Nó được tô màu đen. Nhưng sự tương phản với màu da làm cho bức xăm nổi bật.

Bức xăm cánh tay rắn nhỏ lấp lánh

Bức xăm cánh tay rắn nhỏ lấp lánh

Nếu bạn muốn làm cho một bức xăm nữ tính hơn, hãy xem xét việc thêm các sắc thái màu khác nhau và các đồ trang sức nhỏ.

Hãy xem xét bức xăm cánh tay rắn này chẳng hạn. Các vảy trên lưng và bụng được tô màu đen và trắng thay vì một màu duy nhất. Các hoa văn trên vảy và các biểu tượng giống như ngôi sao nhỏ xung quanh đầu rắn mang lại cảm giác nữ tính cho bức xăm.

Bức xăm rắn và hoa hồng đỏ

Bức xăm rắn và hoa hồng đỏ

Hoa hồng là những vật trang trí tuyệt vời cho bức xăm rắn, đặc biệt khi chúng được tô màu. Màu hồng tạo sự tương phản với màu tím của rắn. Cùng nhau, chúng tạo thành một sự cân bằng tuyệt đẹp.

Sự Sáng Tạo của Adam

Sự Sáng Tạo của Adam

Sự Sáng Tạo của Adam là một trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trong lịch sử. Bằng cách thêm một con rắn màu đỏ, nghệ nhân xăm hình đã thêm sự bí ẩn và quyến rũ vào bức xăm, tạo cho nó cái gì đó độc đáo và riêng biệt.

Bức xăm rắn chân nổi bật

Bức xăm rắn chân nổi bật

Nếu bạn muốn tối đa hóa ảnh hưởng hình ảnh của một bức xăm rắn, hãy xem xét kéo dài nó trên hai bộ phận cơ thể. Bức xăm chân rắn này bắt đầu ở trên mắt cá chân và kéo dài đến ngón chân. Ngay cả khi một trong hai bộ phận cơ thể bị che khuất, bạn vẫn có thể nhìn thấy bức xăm.

Bức xăm cánh tay rắn và hoa hồng

Bức xăm cánh tay rắn và hoa hồng

Bức xăm hoa không thể mang tính nữ tính một cách tự nhiên. Nhưng chúng có thể hơi truyền thống và quá phổ biến. Bằng cách thêm một con rắn đen qua cánh hoa, nghệ nhân xăm hình tạo cho thiết kế một cảm giác mạnh mẽ. Nếu bạn muốn có một cái gì đặc biệt để đại diện cho sự độc nhất vô nhị của bạn, đây có thể là một ví dụ tốt.

Bức xăm vai đẹp rắn ngoạn mục

Bức xăm vai đẹp rắn ngoạn mục

Ở lần nhìn đầu tiên, bức xăm vai này dường như miêu tả hoa mọc từ nhánh cây. Nhưng nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng nhánh cây chính là một con rắn xoắn quanh. Sự bất ngờ chắc chắn mang lại hiệu ứng wow cho bức xăm.

Bức xăm cánh tay rắn và hoa hồng

Bức xăm cánh tay rắn và hoa hồng

Tay và cánh tay là những vị trí dễ nhìn thấy nhất. Và bạn không cần màu sắc sặc sỡ để làm cho bức xăm nổi bật. Một bức xăm rắn đen và xám như thế này sẽ thu hút sự chú ý với sự sắp xếp tinh vi và những đường nét tinh tế.

(Thêm các bức xăm khác)

Bạn thích bức xăm rắn nào nhất trong số các bức xăm rắn cho phụ nữ này?

Hãy để lại bình luận ở dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

Hình xăm ngực trông tuyệt vời trên cả nam và nữ, không thể phủ nhận rằng chúng trông đặc biệt mạnh mẽ. Hình xăm ngực có thể…

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

Video hình xăm ngọn hải đăng mini Hải đăng là một biểu tượng đẹp trong thơ ca và cũng là một ý tưởng độc đáo trong xăm…

99+ Hình Xăm Con Khỉ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Đằng Sau Nó

Con khỉ – một loài động vật tinh nghịch, mưu trí, vui nhộn và trí tuệ – đã trở thành biểu tượng được rất nhiều người yêu…

Hình Xăm Cha Và Con Gái: Những Mẫu Tattoo Ý Nghĩa

Con gái, người tình kiếp trước của cha. Tình cảm giữa cha và con gái luôn khăng khít, yêu thương nhau. Và tại sao không thể khắc…

80+ Trending Arm Tattoos for Men You Will Never Regret [2023]

80+ Mẫu Hình Xăm Tay Cho Nam Đang Hot Nhất [2023]

Hình xăm tay có nhiều lợi ích so với các vị trí khác. Nó tương đối không đau, quá trình lành vết nhanh chóng và có thể…

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa "Never Give Up"

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up”

Qua những hình xăm, giới trẻ truyền đạt quan điểm cá nhân và lựa chọn những hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc. Trong số đó, hình…