37 Lựa chọn hình xăm cánh tay xinh đẹp dành cho phụ nữ

Video simple arm band tattoo

Hình xăm cánh tay là một tuyên ngôn thanh lịch. Từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp, những hình xăm cánh tay này sẽ truyền cảm hứng cho việc xăm sau này của bạn.

Hình xăm cánh tay đang là một xu hướng nổi bật ngày nay. Chúng là cách hoàn hảo để bạn mang trích dẫn hoặc mẫu họa yêu thích của mình trên da. Và xu hướng này càng ngày càng trở nên phổ biến hơn với các thế hệ phụ nữ trẻ với những lý do tốt đẹp.

Khác với hình xăm trên cánh tay, nơi bạn có thể có bất cứ điều gì bạn muốn trên đó, hình xăm cánh tay yêu cầu sự suy nghĩ và thiết kế. Một sự kết hợp hài hòa của các mẫu họa sẽ có ý nghĩa hơn so với các yếu tố ngẫu nhiên chồng lên nhau.

Hình xăm cánh tay cũng rất trang trí, vì chúng hoạt động giống như một vòng đeo tay xung quanh cánh tay. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không mang ý nghĩa đối với chủ sở hữu. Một hình xăm cánh tay có thể có những ý nghĩa sâu sắc khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, màu sắc và phong cách.

Vì những lý do đó, hình xăm cánh tay đã trở thành một cách để thể hiện cá nhân hoặc tạo ra một tuyên ngôn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh mức nhìn thấy của nó bằng cách đặt ở các phần khác nhau của cánh tay. Càng gần vai, nó càng không rõ ràng hơn. Một hình xăm nổi bật xung quanh cánh tay, sẽ là một biểu tượng mạnh mẽ về phong cách của bạn.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm cánh tay cho phụ nữ, dù thanh lịch, mạnh mẽ hay tối giản, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó cho mình trong bài viết này.

Những ý tưởng hình xăm cánh tay đơn giản

Có nhiều lý do tại sao bạn nên chọn một hình xăm cánh tay. Thứ nhất, chúng là những món trang sức vĩnh viễn cho phép bạn tạo ra một tuyên ngôn. Và đồng thời, chúng có thể tinh tế và dễ che giấu.

Trong khi một hình xăm cánh tay dạng băng tộc thu hút sự chú ý, nhiều ý tưởng hình xăm cánh tay khác dành cho phụ nữ thể hiện bản sắc hoặc phong cách của bạn một cách tinh vi hơn. Vì vậy, hãy cuộn xuống và bạn sẽ không hối hận vì những thiết kế tối giản, thanh lịch và bất hủ này.

Hình xăm cánh tay vòng hoa Lily

Lily bracelet armband tattoo

Hoa luôn là vật trang trí không thể lỗi thời. Với hình xăm cánh tay này, hoa tạo ra một vòng hoa quanh cánh tay, tạo ra cảm giác tươi mát cho da.

Mặt trời

The sun

Không có gì đơn giản hơn là hình xăm chỉ bằng các đường thẳng. Nhưng ở một số văn hóa, một hình xăm cánh tay băng tối đen có thể được coi là một hình xăm tưởng niệm cho người đã mất. Thêm các yếu tố khác như mặt trời có thể làm sáng lên hình xăm và gắn kết ý nghĩa mới cho nó.

Các chiếc lá quấn quanh cánh tay

Leaves wrapping around the arm

Tương tự như hình xăm hoa, hình xăm cây cỏ cũng được yêu thích vì nhiều lý do. Thứ nhất, chúng có vẻ đẹp trong cả kích thước nhỏ và lớn. Bạn có thể co giãn hoặc thu nhỏ hoặc đặt các chiếc lá ở các hình dạng khác nhau.

Thứ hai, các chiếc lá tượng trưng cho sự sống và năng lượng. Chúng cũng có thể là một hình xăm tưởng nhớ về một khởi đầu mới. Nếu bạn muốn có một cái gì đơn giản và mang ý nghĩa, hãy xem xét những hình xăm cây cỏ dễ thương này.

Hình xăm sóng chân thật

Realism waves tattoo

Sóng làm nên những hình xăm cánh tay tuyệt vời vì sự chuyển động mà chúng mang đến cho một thiết kế tĩnh. Ngoài ra, chúng cũng là hình ảnh phổ biến cho những hình xăm bắt đầu mới, tượng trưng cho vòng xoay vô tận của cuộc sống.

Hình xăm thuyền đơn giản

Simple boat armband tattoo

Chiếc thuyền có thể là biểu tượng cho cuộc hành trình trong cuộc sống thực tế hoặc tinh thần. Một hình xăm cánh tay thuyền đơn giản như thế này sẽ nhắc bạn phải vượt qua giới hạn. Nó cho thấy sự thật rằng con người không thể phát triển nếu vẫn ở nơi mà họ đang đứng.

Hình xăm lá cánh tay cho các cô gái

Leafy armband for girls

Một hình xăm lá cánh tay khác. Nhưng khác với hình xăm trước được tạo thành từ các mẫu họa lặp lại, hình xăm này kết hợp các chiếc lá với các hình dạng khác nhau, tạo sự đa dạng cho thiết kế.

Biển và bầu trời đêm

Ocean and night sky

Muốn có một hình xăm cảnh động không truyền thống để thể hiện sự kết nối với Mẹ Thiên Nhiên? Họa sĩ đã tạo ra một cách sáng tạo để làm điều đó – quấn nó xung quanh cánh tay và mang trái tim của bạn lên tay áo.

Hình xăm lá tối giản quanh khuỷu tay

Minimalist leaves armband around the elbow

Tiếp tục đọc bài viết hoàn chỉnh trên đây.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Các cặp đôi luôn sáng tạo để thể hiện tình yêu sâu sắc của mình. Trong đó, hình xăm tình yêu vĩnh cửu là lựa chọn táo…

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Con trâu không chỉ đáng yêu mà còn mang trong mình ý nghĩa thiêng liêng. Xăm hình con trâu không chỉ là một trào lưu mà còn…

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

Hình xăm là một xu hướng mà phụ nữ hiện đại sử dụng để thể hiện cá tính riêng của mình. Không còn là một điều “không…

30 Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất – Khám Phá Ý Nghĩa Sâu Sắc

Bạn đang muốn tìm những mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất và mang ý nghĩa sâu sắc cho bản thân? Bạn muốn lựa chọn phong…

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

Hoa hồng là một trong những hình xăm được yêu thích nhất trong làng xăm hình. Với ý nghĩa đa dạng và những đường nét uyển chuyển,…

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Bạn đang muốn xăm hình mini nhưng lại không biết giá cả như thế nào? Hay bạn đang đắn đo suy nghĩ về việc xăm chân dung…