Có nên đeo khuyên mũi cho nam giới vào năm 2023?

Đãi ngộ phức tạp trước quyết định có nên đeo khuyên mũi hay không. Xu hướng đeo khuyên mũi đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua và nam giới cũng không ngần ngại khi thay đổi phong cách của mình bằng việc đeo khuyên mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với kiểu trang sức này. Quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và phong cách của bạn. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về việc đeo khuyên mũi cho nam giới nếu bạn đang suy nghĩ đeo.

Các ngôi sao nổi tiếng đàn ông đeo khuyên mũi

Zayn Malik

Nghệ sĩ R&B nổi tiếng đã đeo khuyên mũi từ lâu. Ngôi sao nhóm nhạc nam đã rời khỏi nhóm vào năm 2015, vì vậy anh chàng đã chọn một phong cách và diện mạo khác biệt hơn. Thông thường, Malik thích chọn những chiếc khuyên mũi bạc hoặc đen, điểm nhấn cho vô số hình xăm và lựa chọn trang phục màu tối của anh. Đôi khi, Malik cũng thay màu tóc của mình thành màu vàng hoe hoặc đen khét, càng làm nổi bật phong cách khá phá cách này.

Lenny Kravitz

Lenny Kravitz là một ví dụ điển hình về ngôi sao đã đem lại xu hướng đeo khuyên mũi cho nam giới. Hiện tại, Kravitz đã đeo khuyên mũi ở cả hai bên. Anh thường chọn những chiếc vòng vàng nổi bật, nhưng cũng có khi anh ấy chọn những chiếc vòng hoặc khuyên bạc đơn giản.

Tupac Shakur

Huyền thoại Tupac là một ví dụ xuất sắc về nam giới đeo khuyên mũi và diện mạo đẹp tự nhiên. Shakur có một chiếc khuyên mũi duy nhất và thường chọn những khuyên mũi đơn giản. Sự lựa chọn của anh là những ví dụ tinh tế.

Justin Bieber

Justin Bieber đã trưởng thành và một trong những cách hiển nhiên là anh chàng đã chọn một chiếc khuyên mũi. Anh thường chọn một chiếc vòng hoặc khuyên bạc, nhưng giống như Malik, trang sức này hoàn hảo phối hợp với vô số hình xăm và phong cách thời trang đường phố của Bieber.

Travis Barker

Hiện tại là một phần trong gia đình Kardashian trong tương lai, Travis Barker sẽ là một thành viên thú vị với phong cách thời trang goth và phá cách. Anh có nhiều chỗ xăm, bao gồm cả khuyên mũi, và thích đeo trang sức bạc độc đáo hoặc chiếc vòng đen tinh tế.

Nam giới thẳng có thể đeo khuyên mũi không?

Khi mà đeo khuyên mũi ngày càng phổ biến, dễ dàng thấy nam giới thuộc mọi quan điểm tình dục đeo khuyên mũi hoặc các loại trang sức khác. Đến mức hiện nay, việc nam giới thẳng đeo khuyên mũi hoặc các loại trang sức khác đã trở nên chấp nhận được.

Khuyên mũi thường được đeo bởi những người nam giới mặc sự lựa chọn trang phục “phá cách”, chẳng hạn như các trang phục thời trang đường phố và trượt ván.

Nếu phong cách của bạn dựa trên bộ trang phục công sở hoặc thể thao, khuyên mũi có thể không phù hợp với trang phục của bạn. Nhưng nếu bạn thích áo phông họa tiết, nón len và áo hoodie dài, thì khuyên mũi sẽ phù hợp với phong cách của bạn, bất kể giới tính của bạn là gì.

Phía nào nam giới nên đeo khuyên mũi?

Hiện nay, phía nào nam giới nên đeo khuyên mũi không quan trọng. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào sở thích cá nhân dựa trên đặc điểm khuôn mặt và mức độ thoải mái. Tuy nhiên, một số văn hóa đánh giá đàn ông đeo khuyên mũi ở mũi phải là đồng tính. Điều này cũng tương tự như việc đàn ông đeo khuyên tai ở tai phải.

Trong thời đại hiện đại, việc nhìn thấy một người đàn ông đeo khuyên mũi ở mũi phải và xuất hiện là đồng tính không phổ biến, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đeo ở phía nào cả.

Khi quyết định đeo khuyên mũi, quan trọng nhớ một số điều. Đầu tiên và quan trọng nhất, là đặc điểm khuôn mặt của bạn. Mỗi người đều có khuôn mặt không đối xứng và thường có một bên “ước yêu” hơn. Đây có thể là cách tốt để quyết định đeo khuyên mũi ở phía nào, bởi vì bạn muốn chọn một bên mà bạn muốn thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào mức độ thoải mái. Có lẽ có vẻ ngớ ngẩn, nhưng hãy chú ý đến những chi tiết như bên nào của mũi bạn hay gãi nhiều hơn, bên nào bạn thích ngủ trên, và nơi nào trong hai lỗ mũi dễ dàng hơn để làm sạch và chăm sóc sau khi đeo khuyên. Đây là những yếu tố quan trọng về mức độ thoải mái mà nhiều người bỏ qua.

Thực sự, nên thử đeo khuyên mũi trước khi quyết định đeo vĩnh viễn. Bạn có thể sử dụng bộ lọc đặt lỗ của Snapchat, TikTok hoặc các ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt khác. Bạn cũng có thể mua một chiếc khuyên mũi giả để thử trong một thời gian ngắn cho đến khi bạn quyết định đeo thực sự.

Rất may, có nhiều lựa chọn để bạn xem xét cách bạn cảm thấy, thích và trông thế nào với khuyên mũi trước khi bạn thực sự đeo một chiếc khuyên mũi thật.

Loại khuyên mũi nào phù hợp với nam giới?

Có nhiều lựa chọn về loại khuyên mũi. Thông thường, khuyên mũi đơn giản như một khuyên bạc được đề xuất để bắt đầu. Một khuyên bạc là một thanh đơn giản, thường có viên đá quý hoặc bóng kim loại ở đầu.

Người lắp lỗ khuyên mũi khuyến nghị bắt đầu với một loại như vậy vì nó cho phép bạn thích nghi với việc đeo khuyên mũi mới mà không gặp rủi ro bị nó vướng vào một chiếc vòng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, hoàn toàn có thể bắt đầu với một chiếc vòng. Vòng có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn kích thước phù hợp dựa trên kích thước mũi của bạn.

Có nhiều kim loại để lựa chọn, nhưng sự lựa chọn an toàn luôn là thép không gỉ vì nó không gây dị ứng và giá cả phải chăng. Ngoài ra, còn có vàng, bạc và các loại kim loại khác như bạch kim hoặc titan. Hãy nhớ rằng bạn có nhiều lựa chọn và hãy chăm sóc đúng cách cho bất kỳ loại khuyên mũi nào bạn chọn.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

Hình xăm ngực trông tuyệt vời trên cả nam và nữ, không thể phủ nhận rằng chúng trông đặc biệt mạnh mẽ. Hình xăm ngực có thể…

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

Video hình xăm ngọn hải đăng mini Hải đăng là một biểu tượng đẹp trong thơ ca và cũng là một ý tưởng độc đáo trong xăm…

99+ Hình Xăm Con Khỉ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Đằng Sau Nó

Con khỉ – một loài động vật tinh nghịch, mưu trí, vui nhộn và trí tuệ – đã trở thành biểu tượng được rất nhiều người yêu…

Hình Xăm Cha Và Con Gái: Những Mẫu Tattoo Ý Nghĩa

Con gái, người tình kiếp trước của cha. Tình cảm giữa cha và con gái luôn khăng khít, yêu thương nhau. Và tại sao không thể khắc…

80+ Trending Arm Tattoos for Men You Will Never Regret [2023]

80+ Mẫu Hình Xăm Tay Cho Nam Đang Hot Nhất [2023]

Hình xăm tay có nhiều lợi ích so với các vị trí khác. Nó tương đối không đau, quá trình lành vết nhanh chóng và có thể…

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa "Never Give Up"

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up”

Qua những hình xăm, giới trẻ truyền đạt quan điểm cá nhân và lựa chọn những hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc. Trong số đó, hình…