Đen Vâu: Những Hình Xăm Độc đáo và Câu Chuyện Đằng Sau

Video những hình xăm của đen vâu

Đen Vâu là một cá tính âm nhạc độc đáo trong làng underground. Anh ít nói nhưng được đánh giá cao về tình cảm và tình nghĩa. Đen không chỉ là một rapper vĩ đại mà còn là người sống tử tế.

Nguyễn Đức Cường, hay còn được biết đến với tên Đen Vâu, sinh năm 1989 tại Hạ Long. Anh bắt đầu theo đuổi rap từ năm 2005 và được biết đến rộng rãi sau khi hợp tác với Linh Cáo trong ca khúc “Đưa nhau đi trốn” vào năm 2015. Từ đó, Đen đã cho ra đời hàng loạt bản hit như “Mang tiền về cho mẹ”, “Một triệu năm”, “Lối nhỏ”, “Đi về nhà”…

Trải qua 12 năm không ngừng cố gắng, Đen không bao giờ ngờ rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao và được gọi là ca sĩ hay nghệ sĩ. Đối với anh, đó chỉ là một ước mơ xa vời khi anh làm công nhân vệ sinh tại bãi biển Hạ Long.

Mặc dù đã trải qua những khó khăn về học vấn, nhưng Đen không bao giờ than trách số phận. Anh đã làm việc như công nhân vệ sinh trong 7 năm tại Hạ Long. “Ban đầu chỉ nghĩ làm để có tiền sống qua giai đoạn đó thôi nhưng lại làm được lâu đến vậy”, Đen chia sẻ.

Trong quá trình làm việc, Đen từng chán nản và tự hỏi tại sao cuộc sống lại khó khăn đến thế. Nhưng sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn đó, anh nhận ra rằng những khó khăn trước đó chỉ là hạt cát so với những trải nghiệm mới mà cuộc sống mang đến.

Để kiếm thêm thu nhập, Đen đã mở một quán cà phê chỉ với 4 triệu đồng vốn. Anh cũng đã vay mượn từ bạn bè để khai trương quán. Tuy nhiên, Đen không bao giờ ngại ngần khám phá những điều mới mẻ và tìm ra cách để phát triển quán. Sau đó, quán đã trở nên ổn định hơn và anh đã trải qua những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Không chỉ là một rapper vĩ đại, Đen còn nổi tiếng với những hình xăm trên cơ thể. Mặc dù không thường xuyên khoe, nhưng anh không ngại để người khác nhìn thấy. Phong cách lên mực của Đen được xem là độc đáo như cách anh viết nhạc. Mỗi hình xăm trên cơ thể Đen như một cách để anh thể hiện cuộc sống đầy sóng gió.

Dù đã trở thành một ngôi sao, nhưng Đen không bao giờ mơ ước về sự nổi tiếng hay việc kiếm tiền từ âm nhạc của mình. Đối với anh, quan trọng nhất là khán giả hiểu những gì anh muốn gửi gắm qua âm nhạc. “Đi xe máy thì nói đi xe máy, làm công nhân thì nói mình làm công nhân, đừng bao giờ nói khác sự thật”, Đen nói.

Đen Vâu đã nỗ lực không ngừng để đưa âm nhạc của mình lên tầm cao mới và nâng tầm cho rap Việt. Mặc dù áp lực đã nhiều lần khiến anh muốn bỏ nghề, nhưng anh vẫn kiên trì và không bao giờ từ bỏ đam mê của mình.

Cuộc đời và sự nghiệp của Đen Vâu là một câu chuyện đầy cảm hứng và khắc sâu trong lòng người hâm mộ. Sự khiêm tốn và tình yêu dành cho âm nhạc của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

Hình xăm ngực trông tuyệt vời trên cả nam và nữ, không thể phủ nhận rằng chúng trông đặc biệt mạnh mẽ. Hình xăm ngực có thể…

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

99+ Hình Xăm Ngọn Hải Đăng: Tươi Sáng, Tự Do, và Hy Vọng

Video hình xăm ngọn hải đăng mini Hải đăng là một biểu tượng đẹp trong thơ ca và cũng là một ý tưởng độc đáo trong xăm…

99+ Hình Xăm Con Khỉ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Đằng Sau Nó

Con khỉ – một loài động vật tinh nghịch, mưu trí, vui nhộn và trí tuệ – đã trở thành biểu tượng được rất nhiều người yêu…

Hình Xăm Cha Và Con Gái: Những Mẫu Tattoo Ý Nghĩa

Con gái, người tình kiếp trước của cha. Tình cảm giữa cha và con gái luôn khăng khít, yêu thương nhau. Và tại sao không thể khắc…

80+ Trending Arm Tattoos for Men You Will Never Regret [2023]

80+ Mẫu Hình Xăm Tay Cho Nam Đang Hot Nhất [2023]

Hình xăm tay có nhiều lợi ích so với các vị trí khác. Nó tương đối không đau, quá trình lành vết nhanh chóng và có thể…

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa "Never Give Up"

Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up”

Qua những hình xăm, giới trẻ truyền đạt quan điểm cá nhân và lựa chọn những hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc. Trong số đó, hình…