40 Hình xăm ngực cho phụ nữ và nam giới

Hình xăm ngực trông tuyệt vời trên cả nam và nữ, không thể phủ nhận rằng chúng trông đặc biệt mạnh mẽ. Hình xăm ngực có thể chỉ đơn giản là một hình xăm trên ngực hoặc có thể là các hình xăm trên toàn bộ ngực hoặc gần như toàn bộ ngực che phủ toàn bộ khu vực ngực. Mỗi loại hình xăm đều có những ưu điểm riêng của nó! Những hình xăm nhỏ trên ngực giúp phá vỡ bề mặt da rộng lớn trên ngực. Trong khi các tác phẩm trên ngực sử dụng tối đa mọi inch vuông của chúng!

Dù bạn đang tìm kiếm hình xăm ngực đầy đủ hoặc chỉ muốn tìm ý tưởng hình xăm ngực, chúng tôi đã có một cái gì đó phù hợp với mọi sở thích. Chúng tôi sẽ xem xét những thiết kế chỉ với mực đen cũng như những tác phẩm đầy màu sắc thực sự lấp lánh. Chúng tôi sẽ cho bạn xem những thiết kế với các kích thước, phong cách và nghệ thuật đa dạng! Hãy cuộn xuống, những hình xăm tuyệt vời đang chờ bạn dưới đây!

Hãy chiêm ngưỡng những hình xăm ngực đẹp đến nghẹt thở này

Hình xăm ngực cho nam giới

Mảnh ghép ngực đầy đủ

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Như đã hứa, đây là một mảnh ghép ngực đầy đủ kéo dài từ dưới vú lên vai và cánh tay trên. Đây là một hình xăm thật sự lớn, không phải ai cũng làm được! Màu đen và xám chắc chắn tạo nên vẻ ấn tượng!

Hình xăm tuyệt đẹp trên xương ngực

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Chúng tôi tin rằng thiết kế này được lấy cảm hứng từ hannya Nhật Bản trong kịch Noh. Nó chắc chắn trông sắc sảo khi nằm ngay giữa ngực trên xương ngực.

Phong cách neo-traditional

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Những nghệ sĩ xăm hình làm việc trong phong cách cổ điển này thường gọi nó là neo-traditional. Chúng tôi thấy một con hổ điển trai, hai con chim én và một số hoa hồng đỏ để thêm phần thú vị. Lưu ý cách hình dạng của thiết kế này làm nổi bật hình dạng tự nhiên của ngực.

Ouroboros

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Ouroboros là một biểu tượng cổ đại và được lựa chọn phổ biến cho các hình xăm. Dù vậy, chúng tôi chưa bao giờ thấy một biểu tượng như thế này. Sự lựa chọn mực màu màu đồng kết hợp với mực đen trông thật sự mãnh liệt. Một lần nữa, các hình dạng mở rộng như thế này, có hình dạng giống trái tim, trông tuyệt vời cho hình xăm ngực.

Đường hình học nghệ thuật

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Đường nét của hình xăm này cắt cạnh đến mức nó trông như giả. Lưu ý hình dạng hình trái tim hoặc tam giác ngược lại đó? Đó là hình dạng phổ biến nhất cho mảnh ghép ngực vì nó trông tuyệt vời mỗi lần.

Chỉ một vú

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Bây giờ, bạn không cần phải đi và xăm cả ngực của mình! Không, bạn có thể chỉ xăm một vú như người này đã làm hoặc thậm chí ít hơn! Chúng tôi rất thích sự lựa chọn màu sắc cho con bò này trông giận dữ.

Con sóng

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Góc nhìn xuyên qua vai này rất ngầu, phải không? Chúng tôi rất thích cách thiết kế dường như tràn ra và sau đó thoát khỏi vai. Mực đen và xám bên cạnh ánh mặt trời màu cam thực sự tạo nên hiệu ứng nổi bật!

Hình xăm mực xanh Octopus của tôi

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Thật tuyệt vời! Bạch tuộc thực sự là những sinh vật đáng ngạc nhiên và nghệ sĩ xăm hình đã làm một công việc tuyệt vời trong việc lấy cảm hứng từ chúng trong thiết kế này. Hãy xem như các cánh tay kéo dài ra khỏi ngực lên khuỷu tay trên? Hãy thoải mái làm điều tương tự với thiết kế của bạn để có vẻ ngoại hình ngầu!

Medusa

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Chúng tôi không chắc chắn 100% rằng hình xăm này được lấy cảm hứng từ huyền thoại Medusa, nhưng nó chắc chắn trông giống thế! Hình xăm thánh đường mà mượn các yếu tố thiết kế từ kiến trúc đang trở thành một xu hướng lớn ngay bây giờ. Đây là nghệ thuật, mọi người ạ!

Con quạ

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Chúng tôi đã nói cho bạn rằng các yếu tố kiến trúc lớn, phải không? Đây là một thiết kế khác với vẻ ngoài của cửa sổ hình hoa hồng. Chúng tôi thấy một con quạ dường như có ánh sáng chói như vòng quanh đầu. Một thiết kế tuyệt vời và sáng tạo!

Đen và đỏ

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Lời khuyên tốt nhất về hình xăm chúng tôi có thể đưa cho bạn: hãy đi màu đỏ. Mực đỏ luôn trông tuyệt vời. Trên một vú chúng tôi tìm thấy một phần trái tim và phần còn lại dường như là một bông hoa đỏ. Hình xăm này được thực hiện bằng phong cách sơn nước trông gợi lên hình ảnh của một bức tranh!

Jaws

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hãy xăm một con cá mập lớn mà bạn luôn muốn xăm trên một phần tứ người của bạn! Tại sao không?

Hình xăm radial

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hình xăm ngực trông giống như những chiếc cổ áo rất ấn tượng. Chúng tôi tìm thấy một tác phẩm nhiều màu, kéo dài từ xương ngực xuống xương sườn gần như vào bụng.

Thêm nhiều cá mập cùng với cá sấu

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ thấy hơn một hình xăm cá mập trên ngực vào ngày hôm nay? Chúng tôi tìm thấy một con cá mập trong cuộc chiến đỉnh cao với một con cá sấu.

Lấy cảm hứng từ mandala

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Các thiết kế lấy cảm hứng từ mandala như thế này rất phổ biến cho hầu hết mọi phần của cơ thể. Những thiết kế tròn lớn này là một sự lựa chọn thú vị và chúng tôi nghĩ rằng tổng thể trông tuyệt vời.

Một cặp chim én

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hình xăm chim én rất phổ biến từ lâu đời. Các thủy thủ Anh đã xăm chúng làm biểu tượng của kĩ năng hàng hải của họ! Hai con chim được thực hiện theo một phong cách gọn gàng, gần như trông như chúng đã được vẽ hơn là xăm.

Trái tim sư tử

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Có ai đọc bài viết này là người sinh ra vào cung Sư Tử không? Hình xăm sư tử khổng lồ này tràn đầy màu sắc và tràn đầy sức sống. Chúng tôi không biết tại sao có hai hộp sọ ở đó, nhưng cũng không sao!

Hình học

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Đây là một trong những hình xăm ngực hình học khác mà chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi nghĩ hình tròn trên xương ngực với các đường đối xứng trông tuyệt vời, gần như như Trái tim Thánh từ nghệ thuật tôn giáo đã nổi tiếng hàng thế kỷ.

Tia sáng trên lòng bàn tay

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Chúng tôi đã cho bạn xem một số hình xăm ngực lớn thật sự trên danh sách này. Hãy dừng lại một chút và xem xét một số khả năng khác. Chúng tôi tìm thấy một bàn tay đáng yêu với một con trăng lưỡi liềm nằm trên vú trái. Nó không quá lớn nhưng chắc chắn tạo được ấn tượng!

LIÊN QUAN: 25 Hình xăm ma thuật Witchy sẽ làm bạn say đắm

Khám phá không gian

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hãy trở nên kỳ quặc với nó, mọi người! Đây là một hình xăm nữ-ngoại tuyến-linh tinh. Những hình xăm độc đáo như thế này luôn là những điểm nhấn và trông tuyệt vời. Bạn nên tìm kiếm một nghệ sĩ xăm bạn tin tưởng để giúp bạn tạo ra một cái gì đó cùng sáng tạo!

Hình xăm ngực cho phụ nữ

Hoa hồng Goth

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Vì những lý do rõ ràng, hình xăm ngực cho phụ nữ thường nằm cao hơn trên ngực, gần xương đòn. Chúng tôi tìm thấy những bông hoa hồng tối tuyệt đẹp này nằm trên xương đòn một chút. Nó trông tuyệt vời! Nhưng chúng tôi phải nhắc nhở mọi người rằng xương đòn là khu vực rất nhạy cảm và có thể đau hơn so với phần ngực khác!

“Trang sức”

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Người đã chia sẻ hình ảnh này cho biết cô gọi hình xăm thử nghiệm này là “trang sức”. Thật vậy, những chấm nhỏ xinh xắn và những hình dạng uốn lượn thực sự trông giống một sợi chuỗi cổ. Thật là tuyệt vời!

Mảnh ghép hoa

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Đây là một kiểu mảnh ghép hoa khác cho mảnh ghép ngực này. Những bông hoa vui nhộn làm tươi sáng toàn bộ ngực, bạn nghĩ sao?

Mặt trăng buồn

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Đây là một trong những hình xăm ngực cho phụ nữ nằm hơi thấp hơn trên xương ngực. Có ai đó khác cảm thấy ganh tị với hình xăm này không? Chúng tôi tìm thấy một hình dạng mặt trăng ở giữa phát ra các thiết kế tuyệt vời từ phần ngoài của ngực. Đây là một kiểu thắng chắc chắn!

Nhỏ cũng tốt!

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Một lần nữa, bạn không cần phải xăm to lớn! Hình xăm nhỏ trông tuyệt vời trên ngực. Chúng tôi rất ưa thích biểu tượng trái tim bị gãy nhỏ này.

Trang trí

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Chúng tôi trở lại với một trong những kiểu trang trí ngực khác. Những chấm nhỏ rất vui nhộn này dường như nhảy múa dọc theo xương đòn với một thiết kế lớn hơn ở trung tâm.

Hoa anh đào

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Những bông hoa anh đào mơ mộng này trông như mờ ảo. Bạn không cần phải xăm hình xăm ngực to lớn để tạo ấn tượng lớn. Đây là một tác phẩm rất tốt!

Sức mạnh của bông hoa mẫu đơn

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Ở đầu, chúng tôi tìm thấy một tác phẩm trang trí với một bông hoa mẫu đơn nở ra ở phần dưới. Điều này trông rất nữ tính và rất mạnh mẽ.

Hoa cổ điển

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Người đã chia sẻ hình ảnh này giải thích rằng cô được truyền cảm hứng từ một hình minh họa hoa cổ điển. Điều này thực sự mang một cảm giác của quá khứ.

Trái tim bị đánh cắp

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Đây là sự bố trí cổ điển cho hình xăm ngực cho phụ nữ. Nó phù hợp gọn gàng trên ngực và nằm gần dưới xương đòn. Hiệu ứng hình học trên viên đá trái tim là một điểm nhấn rất vui nhộn!

Vẻ đẹp của bướm

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hình xăm bướm rất được yêu thích vì hầu hết mọi người đều yêu quý những sinh vật tuyệt đẹp này. Chỉ sử dụng mực đen, hình xăm này trông như mang theo một số bí ẩn.

Mắt thấy

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Mắt Chúa Nhật là một biểu tượng tồn tại hàng trăm năm. Nó đơn giản chỉ hiển thị một mắt bên trong một tam giác hoặc kim tự tháp. Nó mang ý nghĩa của “mắt” tất cả mọi thứ. Chúng tôi thấy nó lạ lùng một cách đúng đắn trong hình xăm ngực này.

“Sự tạo ra”

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hình xăm này có ý nghĩa gián tiếp về sự tạo ra của chúng ta phản ánh chúng ta? Chúng tôi không chắc chắn và đó là lý do tại sao hình xăm ngực này rất vui nhộn!

Nghệ thuật dân gian

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Người đã chia sẻ hình ảnh này giải thích rằng nghệ thuật dân gian đã truyền cảm hứng cho tác phẩm ngực tuyệt vời này. Các hình dạng hữu cơ của hoa trông mềm mại bên cạnh những đường nét đậm, đen dày tràn qua ngực. Điều này thật tuyệt vời!

Vị trí là quan trọng!

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Đây là một ví dụ về một hình xăm thủ công được thực hiện mà không sử dụng súng xăm và thay vào đó được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Lưu ý tất cả các chấm nhỏ? Bạn không thể có chấm nhỏ như vậy bằng súng xăm!

Hoa hồng đỏ đỏ

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Những bông hoa hồng lớn, màu đỏ sẽ không bao giờ làm hỏng ngày của bất kỳ ai! Đây là một trong những hình xăm ngực cổ điển nhất trên danh sách này, với các yếu tố thiết kế truyền thống được kết hợp vào mọi bông hoa!

Phai đi

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hãy xem thiết kế Mandala ấn tượng này sao mờ dần vào ngực. Nó trông như đã được phun sương lên!

Qua vai

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Hình xăm ngực trải qua cánh tay trên để trên ngực là những hình xăm mà chúng tôi rất thích. Đây là một sự bố trí thực sự thú vị. Những bông hoa ở đây trông tuyệt vời với màu đen và xám đơn giản!

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Bắc Phi

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Người đã chia sẻ hình ảnh này viết rằng thiết kế được lấy cảm hứng từ “nghệ thuật Bắc Phi.” Mẫu hình học trông tuyệt vời và chúng tôi có thể tưởng tượng thấy nó làm những đường vẽ trang trí trên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

BẠN CŨNG CÓ THỂ THÍCH: 25 hình xăm Blast Over tốt hơn việc phủ

Vòng lá

Chest Tattoos
Ảnh: Instagram

Một trong những hình xăm ngực phổ biến nhất cho cả nam và nữ là những vòng lá này kéo dài từ xương đòn lên vai. Nó trông rất tuyệt vời vì hình dạng của thiết kế trông phù hợp với mọi người!

Đó là những gợi ý cho hình xăm ngực của chúng tôi! Hy vọng bạn đã thích những hình xăm này và đã có được một số ý tưởng cho chuyến thăm tiếp theo của bạn đến cửa hàng xăm! Chúng tôi đã phân chia hình xăm ngực cho nam và hình xăm ngực cho phụ nữ vì nhiều người tìm kiếm hình xăm của mình như vậy. Trên thực tế, hầu hết các thiết kế này có thể hoán đổi cho bất kỳ giới tính nào! Vì vậy, nếu bạn thấy cái gì đó bạn thích, hãy nói chuyện với một nghệ sĩ xăm về việc tạo ra một thiết kế độc đáo của riêng bạn phù hợp với kiểu dáng và hình dạng cơ thể của bạn!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…