Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong năm 2023

Tuổi Hợi – Hạng nhất

Sang năm 2023, tuổi Hợi sẽ được đón nhận nhiều may mắn và cơ hội mới, đem đến một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống. Do tác động tích cực của cục diện Tam Hợp, mọi khía cạnh của cuộc sống sẽ có những tiến bộ đáng kể.

Quan hệ giữa các cá nhân sẽ tốt hơn, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người có thẩm quyền. Hơn nữa, bạn cũng có thể giảm thiểu xung đột với người khác, không lo mắc sai lầm với kẻ tiểu nhân.

Người tuổi Hợi nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui về tài lộc trong năm 2023. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng và thu được thành quả xứng đáng.

Đối với người làm công ăn lương, những thành tích liên tiếp trong sự nghiệp sẽ giúp bạn nhận được những khoản thưởng đáng kinh ngạc. Thậm chí, một số người còn có cơ hội thăng chức và tăng lương.

Người kinh doanh sẽ thu hút được nhiều khách hàng tin cậy, mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình và nắm bắt thời cơ để phát triển quy mô kinh doanh.

Tuổi Mùi – Hạng 2

Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn nhiều may mắn đối với tuổi Mùi. Mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ có những thay đổi đáng kể. Kinh doanh sẽ thuận lợi, mang lại lợi nhuận lớn và tình duyên cũng sẽ rất tốt đẹp.

Sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm 2023 sẽ có các bước tiến đáng kể ngay từ đầu năm. Bạn có thể được công nhận và trọng dụng, có cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở. Những mối quan hệ tốt đẹp và mạng lưới giao thiệp rộng rãi sẽ giúp sự nghiệp phát triển và mang về nhiều cơ hội hợp tác triển vọng và may mắn ngày càng tốt hơn.

Tử vi tuổi Mùi 2023 hứa hẹn nhiều điểm sáng về tài lộc, con đường làm giàu sẽ trở nên rất thuận lợi.

Người kinh doanh và buôn bán có thể nhìn ra những hướng phát triển mới. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi và thưởng nóng. Cuối năm, bạn cũng có cơ hội thăng tiến và tăng lương xứng đáng với năng lực của mình.

Tuổi Tuất – Hạng 3

Tử vi tuổi Tuất trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán sẽ đón nhận nhiều may mắn, tài lộc và vận khí tốt. Nhờ có sự phù trợ của cát tinh, mọi ước mơ và mục tiêu sẽ được thực hiện thành công, chỉ cần kiên trì không bỏ cuộc.

Đặc biệt, vận quý nhân của bạn sẽ thịnh vượng và nếu gặp khó khăn, sẽ được giúp đỡ kịp thời. Sự nghiệp và các mối quan hệ sẽ có những tiến bộ đáng kể, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội, rèn giũa và phấn đấu để đạt được thành công trong sự nghiệp và kinh doanh.

Những thuận lợi trong công việc giúp tuổi Tuất có nguồn thu ổn định và túi tiền luôn đầy. Người kinh doanh sẽ tìm được chỗ đứng trên thị trường, số lượng khách hàng và đối tác muốn hợp tác sẽ ngày càng tăng. Tình hình tài chính sẽ tiến bộ rõ rệt, tạo niềm tin vào định hướng của bản thân.

Với người làm công ăn lương, các thành tích nổi bật trong công việc sẽ giúp bạn nhận được lương và thưởng xứng đáng.

Phương diện tình duyên cũng thăng hoa rực rỡ, đặc biệt là người độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp.

Tuổi Sửu – Hạng 4

Năm 2023 Quý Mão được xem là một năm đầy khởi sắc với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Nhờ vào sự tương sinh giữa ngũ hành và các tài tinh chiếu mệnh, tiền bạc sẽ dồi dào, công việc khởi sự thuận lợi và tình cảm êm đẹp.

Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và tài lộc sẽ tiến bộ. Với sự chiếu mệnh của Thiên Tài và Thực Thần, bản mệnh sẽ thu về nhiều lộc lá, kinh doanh sẽ thuận lợi và may mắn. Những hoạt động cầu tài diễn ra trong năm sẽ thuận lợi, khởi sự tốt như mong muốn.

Năm Quý Mão được đánh giá là một năm phát triển hài hòa cho người tuổi Sửu trong sự nghiệp. Con giáp này sẽ duy trì phong độ ổn định và sẽ gặt hái được thành quả như ý.

Tuổi Thân – Hạng 5

Với sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Thân năm 2023 có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, đạt được thành công trong công việc và giành được sự giàu có lý tưởng.

Công việc sẽ có cơ hội tốt, nếu có ý định thay đổi, bạn có thể tự tin thực hiện. Tuy nhiên, trước khi thay đổi, hãy tìm hiểu kỹ hoặc lựa chọn cẩn thận nơi phù hợp và sẵn sàng thay đổi môi trường làm việc, từ đó sẽ có sự thay đổi tốt về tài vận.

Hơn nữa, năm 2023 cũng đánh dấu lợi nhuận khả quan đến từ công việc ngoại giữa, buôn bán. Nhờ tính siêng năng và thông minh, bạn dễ dàng tìm cơ hội kinh doanh xung quanh và kiếm lời trước khi người khác nhận ra.

Tuổi Tỵ – Hạng 6

Bước sang năm Quý Mão 2023, vận khí của người tuổi Tỵ sẽ có những khởi sắc rõ ràng. Sự nghiệp sẽ đi vào giai đoạn ổn định, đem lại một năm “dễ thở” sau những biến động từ năm 2022.

Công việc sẽ không gặp quá nhiều trở ngại, nếu làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thu hoạch được kết quả xứng đáng. Nếu tự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần sự can thiệp của người khác.

Trong năm 2023, tài lộc của người tuổi Tỵ sẽ cải thiện hơn. Không chỉ lương thưởng được cải thiện, các nguồn thu từ kinh doanh nhỏ và làm thêm cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Bản mệnh của người tuổi Tỵ càng làm việc chăm chỉ, chủ động trong công việc và dám thử sức với các lĩnh vực mới, càng dễ thu lợi.

Tuy nhiên, trong năm có nhiều sao xấu chiếu mệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe, nên cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ. Người đã có gia đình cũng cần cẩn trọng để không phá vỡ hạnh phúc của mình.

Tuổi Dần – Hạng 7

Với người tuổi Dần, năm 2023 sẽ đánh dấu sự chuyển mình tích cực hơn của bản mệnh sau khi thoát khỏi vòng kẹp của Thái Tuế so với năm trước.

Tài lộc chưa thực sự đột phá, nhưng vẫn có những tiến triển khả quan và đều đặn. Tuy nhiên, may mắn thường đi kèm với rủi ro, vì vậy bạn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định về tài chính. Đặc biệt là trong các dự án đầu tư có lợi nhuận cao, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và không nên liều mạng nếu không chắc chắn, nếu không dễ bị lừa và gặp thiệt hại.

Phương diện sự nghiệp có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, nhưng cạnh tranh cũng không ít. Bạn nên tự lập để luôn có sự chủ động trong mọi tình huống.

Tuổi Dậu – Hạng 8

Cục diện Xung Thái Tuế 2023 sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người tuổi Dậu, tài chính và các mối quan hệ có thể gặp biến động lớn.

Người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhưng chỉ cần làm việc chăm chỉ, trở ngại sẽ dần được vượt qua. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn có thể chủ động xin đi công tác, chuyển đổi môi trường làm việc để thay đổi vận khí.

Về mặt đầu tư tài chính, việc đầu tư lớn hoặc mở rộng không phải là lựa chọn phù hợp. Năm nay, bạn cần chú trọng đến sự an toàn và cẩn trọng. Các nguy cơ kinh tế có thể gây áp lực tài chính.

Trong phương diện tình cảm, mặc dù duyên phận vẫn mang đến cơ hội nảy nở, mối quan hệ vẫn cần nỗ lực để vượt qua trở ngại. Người đã kết hôn cũng có nguy cơ ly hôn, cần quan tâm đến chuyện gia đình hơn.

Tuổi Ngọ – Hạng 9

Chịu tác động từ cục diện Phá Thái Tuế, người tuổi Ngọ khó có thể làm ăn yên ổn trong năm nay. Các mối quan hệ sẽ chịu nhiều tác động tiêu cực, vận tiểu nhân sẽ tăng, vì vậy bạn cần biết cách bảo vệ bản thân.

Một số cơ hội mới xuất hiện, nhưng thành công của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và nhạy bén của bạn.

Công việc và sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn bất ngờ. Trong giai đoạn mới, hoàn cảnh mới, người mới và sự việc mới, bạn cần biết kiềm chế cảm xúc, giữ danh tiếng tốt và đóng góp cho sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không lên trình độ lý tưởng trong khoảng thời gian này, bạn nên tập trung tích luỹ và làm ăn ở quy mô nhỏ, đặc biệt chú trọng đến tính ổn định và an toàn, không nên cầu lợi ngay từ lúc này.

Tuổi Thìn – Hạng 10

Đối với người tuổi Thìn, năm 2023 sẽ mang đến nhiều thử thách do hạn Tam Tai vẫn còn hiện diện.

Dù có nhiều khát vọng muốn thực hiện, nhưng sức mạnh không đủ, khó được đánh giá cao. Bất kể là sự nghiệp, tài lộc hay hợp tác, bạn cần chú ý đến việc sử dụng nguồn lực, không nên mở rộng quá nhanh một cách bừa bãi, nếu không sẽ dễ gặp sai lầm và gánh họa.

Mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ bị ảnh hưởng và có thể gặp sự rạn nứt, đổ vỡ. Vì vậy, bạn cần chú ý hơn đến giao tiếp với người khác, ở nơi làm việc, hãy giữ thái độ an phận và tập trung vào công việc của mình. Nếu tham gia vào công việc của người khác, rất dễ rơi vào thị phi và ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và uy tín của bạn.

Mặc dù những sự việc không như ý có thể làm bạn mệt mỏi và tiêu cực, nhưng nếu duy trì một thái độ lạc quan, bạn có thể vượt qua khó khăn.

Người tuổi Mão – Hạng 11

Năm nay, tuổi Mão đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023, vận khí sẽ thay đổi một cách đột ngột và lớn, có thể là rất tốt hoặc rất xấu, tùy thuộc vào vận mệnh của từng người.

Nhìn chung, đây là một năm đầy bất ổn, khó khăn liên tục và gian khổ với người tuổi Mão. Nhớ rằng không nên vội vàng trong mọi việc, để không mất đi tất cả những cố gắng và thành công trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận với tai nạn hoặc chấn thương, hãy lái xe an toàn để không gặp nguy hiểm và không lãng phí tài chính.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều thăng trầm, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, chia tay… tác động mạnh đến cuộc sống và tinh thần của bạn.

Trong năm tuổi, bạn có thể tổ chức các sự kiện hỷ sự như cưới hỏi, sinh con, khởi nghiệp, thay đổi công việc, chuyển nhà… để giải quyết các vận rủi thành may mắn.

Tuổi Tý – Hạng 12

Tuổi Tý sẽ chịu tác động từ cục diện Tương Hình Thái Tuế và không được hỗ trợ bởi quý nhân năm nay, sẽ có khá nhiều biến động. Hầu hết mọi việc đều gặp trở ngại và khó khăn nhất định. Bản mệnh của bạn sẽ phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân để vượt qua khó khăn.

Công sức mà bạn bỏ ra sẽ không nhận được kết quả như ý. Có những sự việc ban đầu dễ dàng nhưng quá trình xử lý lại rất khó khăn và cần thận trọng, nếu không dễ gặp sự cố.

Đặc biệt, tuổi Tý cần phải cẩn trọng để tránh kiện cáo hoặc vấn đề pháp lý nếu có suy nghĩ muốn lách luật hoặc không tuân thủ quy tắc. Mọi việc đều phải tuân theo quy trình và không nên cố gắng thành công bằng mọi giá.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi hôm nay (7/2/2022) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lý trí, Song Ngư đào hoa vượng

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá tử vi của 12 cung hoàng đạo và tìm hiểu những dự đoán, chia sẻ thú vị về…

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…