Khám phá nguy cơ mua nhầm đá phong thủy giả và cách phòng tránh

Trang sức đá phong thủy không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa lớn trong cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu sử dụng trang sức này tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó là nguy cơ mua phải hàng giả, đá nhân tạo, không có chất lượng. Đừng để tiền mất tật mang, hãy cẩn trọng trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Nguy cơ tiềm ẩn khi mua đá phong thủy giả

Các loại đá phong thủy tự nhiên tích tụ năng lượng địa chất và có tác động tới sức khỏe con người. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sản xuất đá nhân tạo đã sử dụng hóa chất tạo màu có chứa kim loại nặng, có thể gây hại đến sức khỏe. Đáng tiếc là đá giả ngày càng tinh vi, khó phân biệt với đá thật thông qua cảm nhận bằng tay hoặc mắt thường.

Lời khuyên từ chuyên gia

Theo chuyên gia tại chuỗi cửa hàng Trang sức phong thủy Mixi, những cách kiểm tra đá như đốt hay ngâm nước muối không đáng tin cậy. Đá giả có thể có độ bền rất cao và không để lại vết rạn khi đốt ở nhiệt độ cao. Thay vào đó, khách hàng nên chọn những cơ sở đá phong thủy uy tín, được kiểm định chất lượng bởi các trung tâm nghiên cứu lớn.

Hãy tin tưởng vào Phong thủy Mixi

Với hơn 5 chi nhánh trên toàn quốc, Phong thủy Mixi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp trang sức và vật phẩm đá phong thủy. Chúng tôi cam kết đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, để mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chính xác và có giấy chứng nhận từ các trung tâm uy tín.

Hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn sản phẩm đá phong thủy của bạn và hãy đến với Phong thủy Mixi để chắc chắn về chất lượng và giá trị thực sự.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….

Bí quyết chọn vòng charm phong thuỷ hợp mệnh

Không phải là ngẫu nhiên khi trên một chiếc vòng xuất hiện những chi tiết nhỏ như vậy. Bí quyết đó là chiếc vòng charm phong thủy,…