Một Món Quà Phong Thủy Ý Nghĩa: Vòng Đeo Tay Gỗ

Vòng đeo tay gỗ hiện nay đang trở thành món quà được nhiều người ưa thích tặng nhau. Dù chỉ là một món nhỏ nhưng nó chứa đựng rất nhiều yếu tố phong thủy mang ý nghĩa may mắn và tốt đẹp. Như nhiều người chia sẻ, vòng gỗ cùng với các loại vòng đá, ngọc hay cẩm thạch khác có khả năng phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là những loại vòng làm từ gỗ quý có mùi hương thơm, giúp người sử dụng dễ dàng an giấc.

Chọn Vòng Đeo Tay Gỗ Phù Hợp Với Mệnh Kim

Những người có mệnh Kim thường cao ngạo, mạnh mẽ và độc lập, không dễ dàng phụ thuộc vào điều gì đó. Họ thường gặp nhiều may mắn và dễ thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là những ai sinh vào mùa xuân. Tuy nhiên, bên cạnh những điều may mắn đó, sức khỏe không tốt và vấn đề tình duyên thường là những điểm yếu của họ.

Để tận dụng hoàn toàn sự may mắn, người mệnh Kim thường tìm mua những vật phẩm phong thủy để cải thiện sức khỏe. Vòng tay gỗ là một lựa chọn tuyệt vời về cả phong thủy và y học.

Mệnh Kim hấp thu năng lượng từ mộc rất tốt. Mệnh kim có thể đeo bất kỳ loại vòng gỗ nào và đều mang lại hiệu quả phong thủy tốt. Dưới đây là một số loại vòng tay phù hợp cho người mệnh Kim:

  • Vòng tay gỗ sưa: Trừ tà, thu hút tài lộc.
  • Vòng tay gỗ nu huyết long, nu ngọc am, bách xanh: Thu hút tài lộc, vượng khí, mang mùi thơm nhẹ và có lợi cho sức khỏe.
  • Vòng tay 12 con giáp: Với mỗi tháng một linh vật may mắn, đeo vòng tay này người mệnh Kim tin rằng sẽ nhận được sự trợ giúp của linh vật suốt cả năm.

Lưu Ý Khi Đeo Vòng Đeo Tay Gỗ

Có một thống kê thú vị rằng người mệnh Kim thường hay bị vòng tay gỗ hỏng nhanh hơn so với người khác. Điều này có thể do mệnh Kim liên quan đến yếu tố gỗ, làm cho gỗ dễ bị hư hỏng. Ví dụ như đứt dây vòng tay. Do đó, để tránh những sự cố này, hãy thay dây định kỳ hàng năm.

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy, hãy chọn những loại vòng được chế tác từ gỗ sống lâu năm, mang linh khí tốt. Khi tìm được vòng gỗ phù hợp với người mệnh Kim, bạn sẽ có sức khỏe được bảo vệ và chuyện tình cảm sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. May mắn sẽ luôn ở bên bạn và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử vi 2022: Vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Video tử vi 2022 quý hợi Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984 Quý Hợi năm nay 40 tuổi Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài Cầm tinh: Lâm Hạ…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….