Cách chọn vòng gỗ phong thuỷ cho người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim biểu trưng cho yếu tố kim loại. Những người mang mệnh Kim có những đặc điểm mạnh mẽ, quyết đoán và kiên nhẫn. Với vòng phong thủy, người mệnh Kim nên chọn loại vòng gỗ nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Tổng quan phong thủy về người mệnh Kim:

Theo tử vi, người mệnh Kim sinh vào các năm 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2023,…
Tuy nhiên, theo phong thủy, người mệnh Kim có ngày sinh thuộc các can Canh và Tân. Ví dụ như sinh ngày Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Mùi hoặc sinh ngày Tân Mùi, Tân Hợi, Tân Mão, Tân Tỵ.

Màu sắc hợp với người mệnh Kim là vàng, trắng, nâu, xám, ghi. Tương khắc với màu đỏ, hồng, tím và xanh lục.

Chọn vòng gỗ phong thủy mệnh Kim:

Vì mệnh Kim tương hợp với mệnh Thổ – màu nâu, người mệnh Kim rất hợp đeo vòng gỗ. Chọn loại vòng phong thủy hợp với mình sẽ mang đến năng lượng tốt, cải thiện sức khỏe, vận may, tài lộc và công việc thuận lợi cho chủ nhân mệnh Kim. Vậy, mệnh Kim nên chọn loại vòng gỗ nào?

Vòng tay trầm hương, vòng tay gỗ sưa, vòng tay gỗ mun, vòng tay gỗ huyết long, vòng tay gỗ tử đàn,… là một số loại vòng gỗ phong thủy phổ biến. Mỗi loại vòng gỗ có đặc điểm và giá trị phong thủy khác nhau. Do đó, người mệnh Kim có nhiều lựa chọn, phụ thuộc vào sở thích và tài chính của từng người.

Trong số các loại vòng gỗ, không thể bỏ qua vòng gỗ trầm hương. Trầm hương là loại gỗ có giá trị phong thủy cao, được hình thành qua hàng nghìn năm. Trầm hương thơm và tốt cho sức khỏe.

Đeo vòng trầm hương giúp xua đuổi cảm xúc tiêu cực, giải tỏa căng thẳng và làm sạch tâm hồn để có tư duy sáng suốt. Vòng trầm còn mang lại may mắn và sự thuận lợi trong công việc và kinh doanh.

Người mệnh Kim cũng có thể chọn vòng trầm có mặt là hình Đức Phật, cây thánh giá, con tỳ hưu, hồ ly hoặc chữ bằng vàng/bạc như Phúc, Lộc, Thọ, Phát… Nếu bạn là nữ mệnh Kim và thích sự trẻ trung, lắc bạc mix hạt trầm hương cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể tham khảo vòng tay gỗ bách màu vàng sáng hoặc vòng tay gỗ hoàng đàn tuyết Lạng Sơn với lớp tơ mỏng màu trắng độc đáo và hương thơm tự nhiên.

Vòng phong thủy mệnh Kim bao nhiêu hạt?

Vòng gỗ có số hạt khác nhau, từ 12, 13, 14, 15, 17… cho tới 108 hạt. Số hạt này được chọn để phù hợp với cổ tay và sở thích của mỗi người.

Vòng phong thủy mệnh Kim không có quy định về số hạt nhất định. Tuy nhiên, bạn nên tránh tổng số hạt chia hết cho 4 – số tử. Hãy chọn vòng với số hạt phù hợp với cổ tay của bạn.

Ngoài vòng gỗ, người mệnh Kim cũng rất phù hợp với vòng bạc. Vì là biểu trưng của yếu tố kim loại, vòng bạc Thái hoặc bạc Thái được mix với gỗ là đồ trang sức phong thủy lý tưởng, mang đến vượng khí và năng lượng tốt cho người mệnh Kim.

Hãy liên hệ ngay với Henry Jewels để được tư vấn và chọn lựa những mẫu vòng gỗ và vòng bạc phù hợp với bạn!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử Vi 12 Con Giáp - Con Số May Mắn, Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Tử Vi 12 Con Giáp – Tìm Màu May Mắn và Tình Duyên Hợp Tuổi

Theo văn hóa Á Đông, mỗi người khi sinh ra sẽ được liên kết với một con giáp trong 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ có…

Những Bí Mật Về Sinh Con Năm 2022: Giờ Nào Tốt Nhất?

Video tuổi dần năm 2022 nữ mạng Năm 2022 đang đến gần và nhiều cặp vợ chồng đang tìm hiểu về điều kiện tốt nhất để sinh…

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Bạn đang tò mò về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp và tài lộc của mình trong năm mới? Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Tân…

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp: Tìm hiểu vận may trong tình duyên và tài lộc

Hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày cho 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi vào ngày…

Theo phong thủy, con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Con gái đeo vòng tay bên trái hay bên phải gặp may mắn?

Trong phong thủy, việc con gái nên đeo vòng tay bên trái hay bên phải luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Khi chọn…

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2024: Nam Mạng Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Video vận hạn tuổi ất mão Năm 2024 đến, và đây là một năm đặc biệt đối với nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975. Với…