Vòng Trầm Hương: Bí quyết chọn vòng phù hợp cho mệnh Hỏa

Vòng trầm hương là một trong những loại vòng phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Lý do không chỉ đến từ vẻ đẹp mộc mạc và trang nhã của nó, mà còn vì năng lượng tích cực và dương khí mà vòng mang lại. Tuy nhiên, khi chọn mua vòng trầm hương, số lượng hạt cũng là một yếu tố quan trọng được nhiều người chú ý. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn vòng phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Lựa chọn số hạt theo quan niệm Phật Giáo

Theo quan niệm Phật Giáo, người ta thường chọn những chiếc vòng có số hạt là 108 hoặc là các ước số như 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 – đều là bội số của 108 (1080). Con số 108 mang ý nghĩa rất lớn. Nó biểu trưng cho 108 điều phiền não trong cuộc sống và được dùng để đoạn trừ những rắc rối đó. Mỗi ước số và bội số của 108 còn mang một ý nghĩa riêng biệt, chẳng hạn như 54 tượng trưng cho 54 cấp vị trong quá trình tu hành của Bồ Tát, 18 tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, hay 14 tượng trưng cho 14 Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.

Lựa chọn số hạt theo quan niệm luân hồi

Theo quan niệm luân hồi, số hạt của vòng cũng có ý nghĩa đặc biệt. Sinh, Lão, Bệnh, Tử – đây là chuỗi tuần hoàn cuộc đời con người. Những số chia hết cho 4 thường liên kết với Tử và được coi là không may mắn. Bạn nên chọn số hạt mà khi chia cho 4 sẽ lẻ ra 1 (như 13, 17, 21, …) – tức là rơi vào cung Sinh, là sống. Hoặc có thể chọn những số chia 4 lẻ 2 (như 14, 18, 22, …) – tức là rơi vào cung Lão.

Lựa chọn số hạt theo quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, bạn có thể lựa chọn số hạt vòng dựa trên quái số. Đầu tiên, bạn lấy tổng số hạt và trừ đi 5. Sau đó, nếu kết quả có nhiều hơn 1 chữ số, bạn cộng từng chữ số lại cho đến khi chỉ còn 1 chữ số. Tiếp theo, bạn tra quái số để tìm số hạt phù hợp. Số 1 tượng trưng cho sự giàu có và sung túc, số 3 tượng trưng cho danh vọng và quyền lực, số 4 tượng trưng cho công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Vì thế, bạn nên chọn số hạt sao cho quái số rơi vào các số 1, 3, 4.

Lưu ý khi mua vòng cho người mệnh Hỏa

Ngoài việc chọn số hạt, người mệnh Hỏa nên thêm những hạt resin có màu sắc hợp với mệnh của mình. Màu xanh lá cây (màu tương sinh) và các màu đỏ, cam, hồng, tím (màu tương hợp) đều phù hợp.

Mua vòng trầm hương ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn mua vòng trầm hương chất lượng, hãy đến với Yên Tuệ – địa chỉ uy tín. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vòng trầm hương từ nguyên liệu trầm sạch, với nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt. Chất liệu cũng được chọn lựa kỹ càng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được sự phục vụ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh chiếc vòng sao cho hợp ý của bạn bằng cách chỉnh size, thêm resin, charm, và nhiều hơn nữa.

Hãy đến với Yên Tuệ ngay hôm nay để sở hữu vòng trầm hương ưng ý nhất cho mệnh Hỏa.

Vòng Trầm Hương

Liên hệ với Yên Tuệ ngay hôm nay:

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…

Tử Vi Đẩu Số
Tử vi là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán.

Tử Vi Đẩu Số: Tìm Hiểu Về Môn Khoa Học Phương Đông

Tử vi đẩu số là một môn khoa học phương đông, không phải là bói toán. Nó giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống trước sau,…