45 Mẫu xăm Hoàng Đạo Song Ngư Tuyệt Đẹp với Ý Nghĩa

Sở hữu cái gu mẫu xăm độc đáo, Song Ngư luôn tìm kiếm những hình xăm phù hợp với mình. Dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, những mẫu xăm Song Ngư này đều thực sự phản ánh bản chất của cung Hoàng Đạo này.

Lưu ý: Bài viết này chỉ dùng để cung cấp cảm hứng cho việc xăm hình. Vui lòng không sao chép các tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn yêu thích những mẫu xăm này, hãy theo dõi các nghệ sĩ và ủng hộ họ.

Các yếu tố và biểu tượng của mẫu xăm Song Ngư

Ngoài cá, còn có nhiều yếu tố và biểu tượng khác mà bạn có thể thêm vào mẫu xăm Song Ngư của mình.

  • Ký hiệu của cung Hoàng Đạo Song Ngư
  • Biểu tượng của Song Ngư: cá
  • Chòm sao Song Ngư
  • Hoa nước: Hoa diên vĩ

Ký hiệu của cung Song Ngư là hình hai con cá bơi ngược chiều nhau. Nó thể hiện hai món quà của cung Song Ngư: khả năng làm dịu những tình huống khó khăn và năng lực tâm linh của họ. Nó cũng có thể đại diện cho sự cân bằng giữa thế giới của họ và thế giới thực.

Hoa nước là một loại hoa nổi trên mặt nước rất đẹp. Chúng sinh trưởng và phát triển trong nước yên tĩnh. Chúng lơ lửng trên mặt nước và sinh trưởng sâu trong đó, nối liền hai thế giới khác nhau.

Tương tự, Song Ngư được coi là cây cầu giữa thực tại và tâm linh. Là dấu hiệu cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư hướng đến những điều bí ẩn, cuộc sống sau cái chết và những thứ thuộc về thế giới khác.

Cung Song Ngư thuộc vào yếu tố Nước. Những người thuộc cung này cảm nhận, cảm xúc một cách sâu sắc. Yếu tố này cung cấp khả năng tưởng tượng mạnh mẽ cho Song Ngư. Tuy nhiên, họ đôi khi gặp khó khăn trong việc cân nhắc giữa những điều xảy ra trong thế giới thực và những viễn cảnh trong đầu họ.

Neptune là hành tinh cai quản cung Song Ngư. Với tư cách là thần biển, Neptune cai trị trí tưởng tượng và trực giác. Dưới ảnh hưởng của Neptune, người Song Ngư không quá “đứng trên mặt đất”. Họ liều lĩnh và khám phá các khả năng.

Mẫu xăm biểu tượng của cung Song Ngư và chòm sao

Mẫu xăm chòm sao của cung Song Ngư

Biểu tượng của cung Song Ngư giống như chữ H. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có một hình xăm tối giản và cân đối. Một mẫu xăm cá nhỏ như thế này ở mắt cá chân không chỉ giản dị mà còn thể hiện rõ ý nghĩa.

Mẫu xăm cá hồi ở sau tai

Nếu bạn muốn một mẫu xăm cá nhưng mang tính cá nhân hơn, vị trí ở sau tai là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy chọn một biểu tượng (như biểu tượng của bạn) liên quan đến bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc hiển thị xăm tùy thuộc vào tình huống.

Mẫu xăm hoa diên vĩ

Hoa diên vĩ là hoa sinh nhật của cung Song Ngư. Cả hai đều liên quan mạnh mẽ đến nước, hoa tượng trưng cho sự kết nối giữa hai thế giới khác nhau – thế giới dưới nước và thế giới trên mặt nước. Thật giống như hoa, Song Ngư là dấu hiệu cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Nó được coi là liên kết giữa thế giới thực và thế giới tâm linh.

Mẫu xăm cá để tự hào với cung Song Ngư

Mẫu xăm cá hana trên tay

Mẫu xăm cá cá chép mạnh mẽ trên ngực

Mẫu xăm cá chòi chân mày

Mẫu xăm cá trên ngực

Mẫu xăm cá không chỉ là biểu tượng của cung Song Ngư, mà cá chép còn tượng trưng cho may mắn và thịnh vượng.

Mẫu xăm cá chòi trên tay

Mẫu xăm cá ngôi sao

Mẫu xăm cá bằng mực nước trên cơ thể

Nếu bạn và bạn thân cũng là Song Ngư, một mẫu xăm bạn thân này sẽ là biểu tượng cho tình bạn bất diệt của bạn.

Mẫu xăm bóng đèn trên tay

Mẫu xăm bóng đèn trên cánh tay

Mẫu xăm bóng đèn trên lưng tay

Biểu tượng bóng đèn tượng trưng cho trí tuệ, ý tưởng và trí tưởng tượng. Mẫu xăm này là minh chứng cho sự khó lường và phức tạp của tâm trí của một người Song Ngư. Tâm trí của họ có thể là một nơi đáng sợ và rối ren.

Đây là một số mẫu xăm đẹp và ý nghĩa dành cho cung Song Ngư. Hy vọng rằng bạn đã nhận được cảm hứng cho việc xăm hình của mình!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Hình xăm tình yêu vĩnh cửu: 100+ ý tưởng mới và ý nghĩa cho các cặp đôi 2022

Các cặp đôi luôn sáng tạo để thể hiện tình yêu sâu sắc của mình. Trong đó, hình xăm tình yêu vĩnh cửu là lựa chọn táo…

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Tìm Hiểu Về Hình Xăm Con Trâu Đáng Yêu và Ý Nghĩa Của Chúng

Con trâu không chỉ đáng yêu mà còn mang trong mình ý nghĩa thiêng liêng. Xăm hình con trâu không chỉ là một trào lưu mà còn…

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

100+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam, nữ: Đẹp và ý nghĩa trong năm 2023

Hình xăm là một xu hướng mà phụ nữ hiện đại sử dụng để thể hiện cá tính riêng của mình. Không còn là một điều “không…

30 Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất – Khám Phá Ý Nghĩa Sâu Sắc

Bạn đang muốn tìm những mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất và mang ý nghĩa sâu sắc cho bản thân? Bạn muốn lựa chọn phong…

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

20 Mẫu Hình Xăm Hoa Hồng Đen Mini Đẹp Trên Các Vị Trí Cơ Thể

Hoa hồng là một trong những hình xăm được yêu thích nhất trong làng xăm hình. Với ý nghĩa đa dạng và những đường nét uyển chuyển,…

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Xăm hình mini: Bí quyết chọn hình và giá cả hợp túi tiền

Bạn đang muốn xăm hình mini nhưng lại không biết giá cả như thế nào? Hay bạn đang đắn đo suy nghĩ về việc xăm chân dung…