Những Loại Đá Phong Thủy Bạn Nên Sở Hữu

Đá phong thủy đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời trang và cuộc sống hiện nay. Với các màu sắc đa dạng, được tạo hình bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, đá phong thủy không chỉ thu hút mắt mà còn phù hợp với mọi cá tính. Hãy cùng tìm hiểu một số loại đá phong thủy tốt nhất mà nhiều người yêu thích nhé!

Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Theo phong thủy, đá thạch anh tóc vàng được cho là rất tốt cho lý trí và có tác động đến cụm thần kinh Thái Dương. Điều này giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tư duy và phân tích. Khi đeo vòng hoặc mang đá thạch anh tóc vàng, bạn có khả năng hoàn thành công việc tỉ mỉ với độ chính xác cao. Loại đá này được cho là giúp bạn đạt được sự thịnh vượng trong mọi lĩnh vực cuộc sống, những điều tốt đẹp sẽ tìm đến bạn.

Đá Phong Thủy Trắng

Đá thạch anh trắng mang ý nghĩa là mọi công việc của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió hơn. Điều này cho thấy tại sao thạch anh trắng được ưa chuộng. Những người kinh doanh thường đặt đá thạch anh trắng trong phòng làm việc để tạo ra hình ảnh quyền lực, tăng khả năng tập trung và đặc biệt, mang lại may mắn cho công việc kinh doanh. Đá thạch anh trắng rất hợp với mệnh kim và mệnh thủy.

Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh giúp cho tâm trí của bạn dễ dàng khơi thông. Khi mang một chiếc vòng chuỗi hạt đá thạch anh tóc xanh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Năng lượng sáng tạo của bạn cũng được khơi thông. Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên có năng lượng từ trường tác động lên chủ nhân tốt hơn so với đá nhân tạo. Loại đá này phù hợp với mệnh mộc và mệnh hỏa.

Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên

Đá thạch anh tím có màu sắc độc đáo, mới lạ. Nó được coi như một cực phẩm trong họ đá quý với tác dụng giúp ngủ ngon, giảm stress, tăng trí nhớ và khả năng tập trung. Nhiều người cho rằng đá thạch anh tím có thể chống say tàu xe, bia rượu và đặc biệt là chống lại những ma thuật thôi miên và trộm cắp. Với cường độ năng lượng mạnh mẽ, đá thạch anh tím là một lựa chọn hoàn hảo. Loại đá này phù hợp với tất cả các mệnh.

Đá Thạch Anh Ám Khói

Đá thạch anh khói ngày càng trở nên phổ biến vì vẻ đẹp của nó và giá trị mà nó mang lại. Theo phong thủy, đá thạch anh khói mang đến nguồn năng lượng tinh tế, đảm bảo sự cân bằng và bảo hộ. Đối với người mang, việc lựa chọn một viên đá thạch anh khói đẹp và chất lượng là rất quan trọng.

Đó là một số loại đá phong thủy tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hãy mua cho bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè để mang lại niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử vi 2022: Vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Video tử vi 2022 quý hợi Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984 Quý Hợi năm nay 40 tuổi Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài Cầm tinh: Lâm Hạ…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….