Những kiểu chữ hình xăm nam đáng chú ý nhất trong năm 2023

Bạn đang tìm kiếm những kiểu chữ hình xăm nam đẹp nhất? Không cần phải tìm kiếm nhiều nữa!

Rất nhiều nhà thiết kế thường sử dụng các kiểu chữ hình xăm để mang đến cho thiết kế của họ một vẻ nghệ thuật, tự vẽ tay. Với thiết kế đậm, thanh lịch và trang trí, các kiểu chữ hình xăm tạo nét độc đáo cho đa dạng các dự án kỹ thuật số và in ấn, bao gồm tờ rơi, poster, thẻ nghệ thuật và cả các phương tiện tập trung vào video.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những lựa chọn tốt nhất trong danh mục này để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn! Hãy cùng điểm qua những kiểu chữ hình xăm nam tốt nhất, một chút kỹ thuật hơn nữa!

Tải về không giới hạn: 50 triệu+ Kiểu chữ và Tài sản Thiết kế

tattoo fonts for men

Tải về tất cả những kiểu chữ hình xăm nam đẹp nhất mà bạn cần và nhiều phần tử thiết kế khác, có sẵn thông qua gói hàng tháng của Envato Elements. Gói hàng này có giá 16.50 đô la một tháng và cho phép bạn truy cập vô hạn vào một thư viện khổng lồ và ngày càng lớn hơn với hơn 50 triệu mục được tải về bất kỳ khi nào bạn cần (bao gồm cả gói hiệu ứng và phần tử)!

BẮT ĐẦU TẢI VỀ

20+ Kiểu chữ hình xăm nam đẹp nhất trong năm 2023

1. Incognite Tattoo Font

Incognite Tattoo Font

Hãy bắt đầu danh sách này với kiểu chữ hình xăm Incognite – kiểu chữ hình xăm nam đẹp nhất. Kiểu chữ đen này hoạt động tốt với những thiết kế và chủ đề hầm hố nhất như áo phông biker, kiểu chữ hình xăm tùy chỉnh, logo eSports và còn nhiều hơn thế nữa!

2. Astolfo – Tattoo Font

Astolfo là một kiểu chữ hình xăm với chữ in hoa, số, một loạt các dấu câu, dấu thanh và hai phương pháp thay thế của chữ thường. Gợi nhớ về kiểu chữ hình xăm chữ ký thực tế, bộ kiểu chữ này hoàn hảo cho logo, thiết kế áo phông, tiêu đề, thiết kế hình xăm và nỗ lực về thương hiệu.

3. Avestrava Tattoo

Avestrava Tattoo thuộc họ kiểu chữ Avestrava. Thường có phong cách gothic và trang trọng hơn, Avestrava Regular đã được đổi mới theo phong cách quyến rũ hơn. Nếu bạn quyết định sử dụng kiểu chữ này cho doanh nghiệp hình xăm của mình, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý như một logo.

4. Cassandra – Tattoo Blackletter

Cassandra là một kiểu chữ hình xăm đen với chữ in hoa và thường, số, một loạt các dấu câu và ký tự có dấu. Kiểu chữ hình xăm tốt nhất cho các thiết kế điều này đi kèm với các dấu nổi bật, tạo nên những thiết kế độc đáo.

5. Rumble Tattoos – Tattoos Typeface

Rumble Tattoos tạo ra sự sử dụng tuyệt vời của các dấu nổi bật và đường cong. Mặc dù có các uốn cong và dấu nổi bật, nhưng bộ kiểu chữ này vẫn rất dễ đọc và đủ các thứ cơ bản như chữ in hoa và chữ thường, ngoài số và dấu câu.

6. Marclane & Extras

Marclane là một kiểu chữ serif được vẽ tay. Bao gồm 4 kiểu chữ khác nhau để bạn sử dụng, sản phẩm này cũng bao gồm các yếu tố khác như logo sẵn có. Kiểu chữ này hoàn hảo cho những người tìm kiếm vẻ ngoài cổ điển và tự nhiên hoặc những nhu cầu thiết kế có chút nét phương Tây cổ điển.

7. Incognito Tattoo Font

Incognito là một kiểu chữ blackletter cổ điển được lấy cảm hứng nặng từ văn hóa hình xăm. Lựa chọn này tuyệt vời khi làm việc trên thiết kế hình xăm theo chủ đề bộ lạc gothic. Ngoài ra, nó còn có sẵn trong hai định dạng tiêu chuẩn: OTF và TTF. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo ra rất nhiều với bộ sản phẩm này.

8. Alsace

Alsace là một kiểu chữ blackletter mạnh mẽ. Nó mang đến vẻ ngoại hình và cảm nhận tuyệt vời và hoàn hảo cho logo, thiết kế hình xăm, thương hiệu, văn phòng phẩm và nhiều hơn nữa! Với chữ đậm và sắc nét này, mỗi thiết kế của bạn sẽ nổi bật một cách đặc biệt!

9. Maldito Font | Tattoo Style

Maldito bao gồm các chữ in hoa và chữ thường, số và một loạt các dấu câu và kết hợp. Ngoài ra, tất cả các chữ thường cũng chứa các dấu câu và kiểu ký tự thay thế.

10. Chicano Font | Tattoo Style

Tương tự như Maldito, Chicano cung cấp các chữ in hoa và chữ thường, số, dấu câu và kết hợp. Ngoài ra, tất cả các chữ thường cũng chứa các dấu câu và kiểu ký tự thay thế.

11. Meltvan – Tattoo Lettering

Meltvan là một kiểu chữ hình xăm viết tay với các chữ in hoa, số và nhiều ký tự dấu câu và dấu sắc. Bộ sản phẩm này lý tưởng cho thiết kế áo phông, thiết kế hình xăm, vật liệu thương hiệu và nhiều hơn nữa!

12. Redro

Redro là một kiểu chữ blackletter sạch, hình học và đơn giản, lấy cảm hứng từ gothic, tiếng Anh cổ và văn bản blackletter cổ điển. Ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng loại thiết kế này cho mục đích trang trí, như tạo nên cảm giác cổ điển, cổ điển. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tạo nên một cảm giác heavy metal.

13. ED Daffodil

ED Daffodil là một kiểu chữ blackletter cổ điển, vui nhộn. Kiểu chữ này lý tưởng cho nhu cầu thiết kế của bạn nhờ thiết kế hiện đại, trơn tru. Hơn nữa, kiểu chữ này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, ký tự kết hợp và ký tự thay thế.

14. Biker New

Biker New Font Family được tạo và xuất bản bởi Gleb Guralnyk. Bộ sản phẩm này bao gồm nhiều lựa chọn gói gia đình và 24 kiểu mẫu. Bộ sản phẩm này, giống như những bộ sản phẩm khác trong danh sách này, lý tưởng cho một loạt các dự án thiết kế!

15. Salliery – Blackletter Tattoo Font

Salliery là một kiểu chữ hình xăm blackletter với hỗ trợ dấu thanh. Với các góc sắc nhọn và các góc cạnh, bộ sản phẩm này cũng chứa các chữ in hoa và chữ thường, làm cho nó phù hợp cho nhiều dự án thiết kế hơn một.

16. Black Angela – Tattoo Font

Giới thiệu Black Angela, một kiểu chữ kịch bản hoàn toàn mới. Như bạn đã đoán được, phông chữ này dựa trên phong cách chữ cái của hình xăm. Được trang bị các chức năng open-type có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì từ logotype đến huy hiệu đến nghệ nhân hình xăm đến hàng hóa hình xăm đến chữ viết biểu trưng, kiểu chữ hình xăm nam đẹp nhất cho nam giới này là một điểm bạn nên để ý!

17. Hewalk

Một kiểu chữ blackletter khác ở đây là Hewalk. Cũng như những chữ in hoa và chữ thường, phông chữ này cung cấp đúng lượng uốn cong, bẻ cong và dấu câu.

18. Young Best

Tương tự như Hewalk, Young Best cũng là một kiểu chữ blackletter có chữ cái chữ viết thường. Ngoài việc cam kết với thẩm mỹ, nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ!

19. Blacken

Thú vị về Blacken là, mặc dù nó vẫn hoàn toàn là một kiểu chữ blackletter, nó có thể đọc được hơn một chút và vui nhộn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ giống chữ cái hình xăm không thét lên Old English, bạn không thể sai khi chọn điều này!

20. Othelie Font

Kết hợp thời trang và gothic là Othelie Font. Với những yếu tố của kiểu chữ blackletter và những gợi ý về serif tinh tế, bộ sản phẩm phông chữ nổi bật này hoàn hảo cho các dự án lấy cảm hứng từ hình xăm!

Những kiểu chữ hình xăm nam yêu thích của chúng tôi

Vẫn chưa quyết định? Dưới đây là những kiểu chữ hình xăm nam yêu thích của chúng tôi.

Tóm lại về Kiểu chữ hình xăm cho nam

Tổng cộng, những kiểu chữ hình xăm nam đẹp nhất là những lựa chọn tuyệt vời được thiết kế để giúp những người sáng tạo kể một câu chuyện chặt chẽ hơn. Trong khi một số thiết kế chỉ phổ biến trong một lĩnh vực nhất định, thì những kiểu chữ khác đa dụng đến nỗi có thể được sử dụng trong các dự án khác nhau.

Dù bạn đang cố gắng truyền đạt thông điệp nào đi nữa, chúng tôi hy vọng những lựa chọn tốt nhất trong danh mục này sẽ giúp bạn tạo ra những thông điệp chắc chắn gây ấn tượng với khán giả mục tiêu của bạn.

Kiểu chữ hình xăm nam nào là ưa thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

199+  Ý tưởng Hình xăm ở eo bụng đẹp cho phụ nữ quyến rũ và thú vị năm 2023

199+ Ý tưởng Hình xăm ở eo bụng đẹp cho phụ nữ quyến rũ và thú vị năm 2023

Bạn yêu thích xăm hình và đang tìm kiếm ý tưởng cho một mẫu hình xăm ở eo bụng độc đáo nhất dành riêng cho phụ nữ….

45+ Hình xăm xương rồng đẹp và ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm xương rồng luôn được yêu thích và lựa chọn vì thông điệp ý nghĩa tích cực mà nó mang đến. Đồng thời, nó còn giúp…

100+ Mẫu Hình Xăm Cáo Đẹp, Độc Lạ Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022

Hình xăm cáo là một trong những mẫu tattoo phổ biến được nhiều người nam và nữ ưa chuộng. Ngoài việc mang đến vẻ ngoài độc đáo…

99+ Hình xăm cánh tay nữ: kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa sâu sắc

99+ Hình xăm cánh tay nữ: kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa sâu sắc

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xăm hình trên cánh tay chưa? Đây là vị trí lý tưởng để thể hiện cái tôi và tạo điểm…

Xăm hình ở hông eo HCM – Lê Nguyễn Tattoo

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/66384.mp3 XĂM HÌNH BÊN HÔNG EO CHO NAM VÀ NỮ Làm đẹp, thể hiện cá nhân thông qua xăm hình đã trở thành một xu hướng phổ…

Tổng hợp 99+ hình xăm Geisha đẹp, độc đáo và ý nghĩa

Tổng hợp 99+ hình xăm Geisha đẹp, độc đáo và ý nghĩa

Tổng hợp 99+ hình xăm Geisha đẹp, độc đáo và ý nghĩa By Trung Tadashi On Tháng Tư 19, 2024 Tổng hợp 99+ hình xăm Geisha đẹp,…