Tử vi trọn đời cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nam mạng

Hãy tìm hiểu vận mệnh của bạn, xem xét tử vi trọn đời cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nam mạng. Dưới đây là những điều bạn nên biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo và công danh của mình.

Cuộc sống

Các nam mạng tuổi Bính Dần thường trải qua nhiều ưu tư và sầu muộn trong cuộc sống. Tuy có xu hướng lo lắng và suy nghĩ nhiều, nhưng họ thường không phải lo lắng về cảnh nghèo khó hay thiếu thốn vật chất.

Họ thường dễ bị người khác lợi dụng và có tính thương người. Họ thích giúp đỡ những người khó khăn và yếu đuối. Tuổi thọ trung bình của họ là từ 50 đến 55 tuổi, nhưng có thể kéo dài hoặc rút ngắn tùy thuộc vào phước đức trong cuộc sống.

Tình duyên

Tình duyên của nam mạng tuổi Bính Dần không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Họ thường gặp nhiều trắc trở và biến đổi trong chuyện tình cảm. Đa số những khó khăn mà họ gặp phải đều bắt nguồn từ tình duyên.

Từ khi tròn 20 tuổi, họ đã phải đối mặt với nhiều phiền não hơn so với những người cùng tuổi. Hạnh phúc chỉ đến với họ khi gần 30 tuổi. Nếu sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, cuộc sống tình duyên của họ sẽ trải qua nhiều biến đổi.

Vận tình duyên cũng thay đổi hai lần nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Chỉ có những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch mới có cuộc sống tình duyên ổn định và hạnh phúc không bị thay đổi.

Gia đạo và công danh

Gia đạo của nam mạng Bính Dần đã phải trải qua nhiều trở ngại từ khi còn nhỏ. Cuộc sống của họ thường gặp nhiều chuyện rối ren và phiền muộn. Sự ấm áp chỉ đến với họ khi trên 30 tuổi, nhưng họ cần nỗ lực để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Công danh của họ không đạt được nhiều thành công lớn, chỉ ở mức trung bình. Vì vậy, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào vấn đề này. Thay vì lo lắng về những điều bên ngoài, hãy tập trung giữ gìn và xử lý tốt những việc trong gia đình để tránh sự rạn nứt.

Vận tiền tài của họ cũng không ổn định. Họ có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng không thể giữ lâu trong túi. Chỉ khi trên 40 tuổi, họ mới có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với việc kinh doanh và làm ăn, tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, và Giáp Tý rất hợp với nam mạng tuổi Bính Dần. Khi hợp tác với những tuổi này, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công vì khả năng thất bại rất nhỏ. Vì vậy, nếu bạn có ý định kinh doanh, hãy tìm những người có tuổi trên để đạt được thành công.

Chọn tuổi kết hôn

Để tránh những phiền muộn trong cuộc sống, khi kết hôn, hãy chọn người bạn đời từ những tuổi sau đây: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, và Quý Hợi. Khi kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ hợp nhau không chỉ về tình duyên mà còn về tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc và trọn vẹn.

Khi kết hôn với những tuổi sau đây, bạn chỉ đạt được cuộc sống trung bình. Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, và Canh Thân chỉ hợp và hỗ trợ nhau về tình duyên, không phải về tài lộc. Tuy nhiên, những tuổi này cũng không xấu, bạn vẫn có một cuộc sống ổn định và đủ đầy.

Tốt nhất là không nên kết hôn với những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, và Nhâm Ngọ để tránh mang thêm phiền muộn vào cuộc sống. Những tuổi này không hợp với tuổi của bạn, vì vậy, nếu kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ không hạnh phúc và đầy đủ.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ là những tuổi trái ngược với mệnh của bạn. Khi kết hợp với những tuổi này, thường không mang lại may mắn và thành công trong công danh và sự nghiệp. Thay vào đó, có thể gặp khó khăn và thất bại. Các tuổi đại kỵ cho tuổi Bính Dần bao gồm: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, và Kỷ Mùi.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Các năm 20, 24, 27, 30, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Trong những năm này, cần cẩn thận và đề phòng, vì có thể gặp bệnh tật hoặc tai họa bất ngờ.

Ngày giờ tốt

Tuổi và mệnh của nam mạng Bính Dần thường hợp với các khung giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu thực hiện bất kỳ hoạt động nào như du lịch, kinh doanh hay gặp gỡ giao lưu, hãy chọn khung giờ trên để gặp may mắn và đạt được thành công như ý.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

  • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, bạn sẽ đạt được thành công và may mắn về tài lộc và tình cảm. Năm 42 và 43 tuổi, gia đình sẽ hạnh phúc và tình cảm tràn đầy. Năm 44 và 45 tuổi, gia đình sẽ hạnh phúc trong khi vận tài lộc trung bình.

  • Từ 46 đến 50 tuổi: Vào tuổi 46, công việc sẽ thay đổi, gia đình có thể trải qua chuyện buồn và có người rời xa. Năm 47 và 48 tuổi, công việc ngừng trệ, gia đình không được ổn định và hạnh phúc. Năm 49 và 50 tuổi, bản mệnh không thuận lợi, nhưng cuộc sống gia đình sẽ tốt đẹp.

  • Từ 51 đến 60 tuổi: Có nguy cơ đau ốm và bệnh tật, điều này dẫn đến lãng phí tiền bạc. Cuộc sống gia đình cũng sẽ trải qua biến động.

Ghi chú: Để biết chính xác về mình, hãy nhấn vào đây để xem chi tiết về tử vi dựa trên giờ, ngày, tháng và năm sinh của bạn.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi hôm nay (7/2/2022) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lý trí, Song Ngư đào hoa vượng

Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá tử vi của 12 cung hoàng đạo và tìm hiểu những dự đoán, chia sẻ thú vị về…

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…