Tìm kiếm font chữ xăm đẹp – Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất

Bạn đã bao giờ muốn có một hình xăm chữ đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không cần phải lo lắng nữa vì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những bộ font chữ xăm đẹp nhất. Với những font chữ này, bạn có thể dễ dàng lên ý tưởng cho hình xăm của mình trước khi thực hiện. Hãy cùng Thủ Thuật Phần Mềm khám phá ngay những bộ font chữ xăm đẹp nhất trong bài viết này.

1. Extra Ornamental – Font chữ Tattoo nổi tiếng nhất thế giới

Extra Ornamental là bộ font chữ xăm phổ thông nhất trên thế giới và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sự đặc biệt của font chữ Extra Ornamental chính là sự hoài cổ, sự bụi bặm và mạnh mẽ trong những đường nét thiết kế. Font chữ Extra Ornamental được bổ sung thêm các họa tiết uốn lượn bên cạnh mang đến những đường nét sắc sảo, không quá bị nhàm chán. Dù chưa được Việt Hóa, font chữ Extra Ornamental vẫn rất phù hợp cho các tác phẩm tiếng Anh hoặc để tham khảo kiểu chữ trước khi xăm lên khách hàng.

2. Dobkin Script – Font chữ Tattoo Việt Hóa đẹp

Dobkin Script là một bộ font chữ được Việt Hóa, hoàn hảo để thực hiện các tác phẩm tiếng Việt. Font chữ Dobkin Script có những đường nét thanh nét đậm, mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế. Các mẫu hình xăm từ font chữ Dobkin Script được rất nhiều người yêu thích. Đáng chú ý, font chữ Dobkin Script hiện đang được phát hành miễn phí và bạn có thể tải và sử dụng trực tiếp.

3. Font Anglo Text – Font chữ xăm độc lạ

Nếu bạn muốn tìm kiếm một font chữ độc lạ, nhiều đường nét và vẫn có nét thanh nét đậm, Font Anglo Text là sự lựa chọn hàng đầu. Font chữ Font Anglo Text được nhiều người yêu thích nhờ kiểu chữ độc lạ, có các họa tiết đường nét mang đậm sự hoài cổ. Phông chữ Anglo Text có hình thức giống như những chữ xăm trên người của châu Âu, đặc biệt là khu vực Mỹ-Latinh.

4. Font chữ Chopin chuyên cho người xăm hình

Font chữ Chopin thuộc nhóm font chữ xăm cơ bản trên thị trường và được rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn để đưa hình xăm trên người mình. Bộ font chữ Chopin luôn được đánh giá cao với những đường nét mềm mại không kém bất kỳ font chữ trả tiền nào trên thị trường. Tuy nhiên, font chữ Chopin không có Việt Hóa nên bạn chỉ có thể tham khảo kiểu chữ hoặc thiết kế các mẫu hình Tattoo xăm chữ tiếng Anh.

5. Font Scriptina – Font chữ xăm Việt Hóa đẹp

Font chữ Scriptina là font chữ phổ biến dành cho những người yêu thích đồ họa và những nghệ nhân Tattoo. Bộ font chữ Scriptina có đường nét đơn giản nhưng lại không kém phần mềm mại, uốn lượn và đẹp. Bộ font chữ Scriptina đã được Việt Hóa 100% nên bạn có thể hoàn thiện được mọi tác phẩm tiếng Việt mà không lo bị lỗi font. Font chữ Scriptina được phát hành hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải trực tiếp tại Thủ Thuật Phần Mềm.

6. Flaemische Kanzleischrift – Font chữ Tattoo mềm mại

Flaemische Kanzleischrift mang đến một bộ font chữ với những chữ viết hoa đẹp, font chữ được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm tattoo. Những mẫu hình xăm từ font chữ Flaemische Kanzleischrift luôn được mọi người yêu thích và lựa chọn để thay thế cho những mẫu hình xăm truyền thống. Font chữ Flaemische Kanzleischrift nhất định phải có trong kho lưu trữ để tạo được những tác phẩm đẹp nhất.

7. Precious – Font chữ xăm đơn giản

Precious được sử dụng nhiều trong việc xăm những câu nói hay, ý nghĩa, mang nhiều ẩn ý trên những cánh tay. Bộ font chữ Precious mang đến sự hoàn hảo trong thiết kế và những đường nét uốn lượn mềm mại. Bộ font chữ Precious đã được Việt Hóa 100% mang đến cho bạn những sáng tạo không giới hạn với những câu nói tiếng Việt hay và đẹp nhất trên cơ thể.

8. Font Freebooter – Font chữ xăm không thể thiếu

Font Freebooter mang đến những kiểu chữ đơn giản, dễ xăm cho những người mới bắt đầu và những người không có nhiều “hoa tay” để thực hiện những kiểu xăm chữ nhiều đường nét và uốn lượn. Kiểu chữ Font Freebooter mang đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo khi kết hợp với những biểu tượng khác nhau để mang đến một tác phẩm hoàn chỉnh tuyệt đẹp.

9. Font Teitheas – Phông chữ xăm đẹp nhất

Font chữ Teitheas mang đến sự sáng tạo với những đường nét tuyệt đẹp giống các mẫu hình xăm bên cạnh các hình Chúa, tín ngưỡng. Phông chữ Teitheas mang đến các ký tự đẹp trong cả bộ chữ thường và bộ chữ viết hoa. Những biểu tượng trong font chữ Teitheas được hoàn thiện với chất lượng cao, đồng đều và đẹp nhất trong những hình xăm trước ngực. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm font chữ để thực hiện các hình Tattoo trước ngực, sau gáy thì font chữ Teitheas chính là sự lựa chọn hàng đầu.

10. Font Boeticher – Font chữ xăm tinh tế

Boeticher có những đường nét rõ ràng và thuộc nhóm font Serifs có gạch chân và gạch đầu để tăng thêm tính tinh tế, hiển thị rõ ràng trên cánh tay và chân. Font chữ Boeticher mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo cho người sử dụng với các đường nét tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn tìm kiếm những font chữ sang trọng, tinh tế, phù hợp với con trai, thì font chữ Boeticher chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Font chữ Boeticher hiện đang được phát hành miễn phí và bạn có thể tải trực tiếp trên Thủ Thuật Phần Mềm.

11. Font Tribal – Font chữ xăm sáng tạo

Font chữ Tribal giống với những font chữ La Mã cổ đại với các ký tự của người Ai Cập tuyệt đẹp với những đường nét độc đáo. Font chữ Tribal mang đến các ý tưởng xăm mình độc đáo và đẹp nhất trên cơ thể. Các hình xăm được phát triển từ font chữ Tribal luôn mang đến sự độc đáo, mới lạ và không giống ai. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn với những hình xăm mới lạ thì font chữ Tribal chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

12. GrusskartenGotisch – Font chữ Tattoo đẹp trên cánh tay

Font chữ GrusskartenGotisch mang đến các kiểu sáng tạo với họa tiết và chữ viết hoa đầu dòng và những đường nét mạnh mẽ. Font chữ GrusskartenGotisch phù hợp với những mẫu hình xăm cho con trai trên các vị trí dễ nhìn thấy như tay và chân. Font chữ GrusskartenGotisch cũng được nhiều người lựa chọn để xăm quanh bắp chân và những vị trí độc đáo trên cơ thể. Phông chữ GrusskartenGotisch được đánh giá rất cao trong danh sách font chữ đẹp để xăm trên cơ thể.

13. Modeschrift – Font chữ Tattoo đơn giản

Font chữ Tattoo Modeschrift được rất nhiều bạn gái lựa chọn vì chúng đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng và thuận tiện trong mọi mẫu thiết kế. Trong font chữ Modeschrift cũng có sẵn một bộ ký tự đặc biệt để phục vụ cho việc thiết kế dựa theo font chữ nguyên tác. Kiểu chữ trong Modeschrift có nét thanh nét đậm, các đường nét mềm mại và không quá rườm rà nên được những bạn trẻ GenZ yêu thích. Nếu bạn muốn có được những mẫu hình xăm đẹp nhưng không quá gây chú ý thì font chữ Modeschrift chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

14. NewRocker – Font chữ Tattoo hoài cổ

Vào những thập kỷ trước, Font chữ NewRocker được rất nhiều người sử dụng để đưa các câu nói, châm ngôn, từ khóa lên trên cơ thể. Sự đặc biệt của font chữ NewRocker đó chính là những đường nét đẹp, tinh tế, sáng tạo và không kém phần mới lạ. Tuy nhiên, NewRocker không còn phù hợp với sở thích của bạn trẻ hiện nay vì họ thích những phông chữ mềm mại, không còn thích những phông chữ cứng rắn mạnh mẽ như NewRocker.

15. Ribeye – Font chữ Tattoo nét đôi

Nếu bạn muốn tìm kiếm font chữ Tattoo không có nhiều chi tiết, đơn giản, và không gây đau thương, thì font chữ Ribeye là sự lựa chọn tuyệt vời. Font chữ Ribeye có những đường nét đơn giản, không tô đen nhiều nên được nhiều người lựa chọn vì dễ dàng đưa lên cơ thể.

Bạn có thể tải về tại đây: font-tattoo.zip

Trên đây là Top những font chữ xăm đẹp nhất mà Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng những font chữ này sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho hình xăm của mình. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Bạn sinh năm 2002 và muốn tìm hiểu về tử vi của mình? Hãy cùng tôi khám phá những thông tin thú vị về tuổi Ngọ 2002….

10 hình xăm mệnh Mộc ý nghĩa cho các chàng trai sành điệu

Bạn có biết về mệnh Mộc và những ý nghĩa mà nó mang lại cho chúng ta không? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu về những hình…

10 Hình Xăm Thảm Họa Của Các Nghệ Sĩ Hip Hop và Câu Chuyện Dở Khóc Dở Cười

Video hình xăm hiphop Bạn có bao giờ tự hỏi về những hình xăm độc đáo trên cơ thể các nghệ sĩ Hip Hop? Mỗi bức xăm…

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Một chú mèo được thiết kế trừu tượng đáng yêu và nhiều ý nghĩa Tín đồ của chiếc bánh pizza thì không thể bỏ lỡ hình xăm…

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen: Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tinh Thần

Hoa sen không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện sự thuần khiết trong tâm hồn. Mỗi hình xăm hoa sen lại ẩn…

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỹ niệm người quan trọng

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỷ niệm người quan trọng

Việc xăm một cái tên lên cơ thể luôn mang ý nghĩa rất đặc biệt và ý nghĩa, đặc biệt nếu tên đó đã có sự ảnh…