Bí quyết cho những hình xăm ngực

Video how to prepare for a sternum tattoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm ấn tượng và hấp dẫn, hình xăm dưới lòng ngực có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Trong những năm gần đây, chúng đã trở nên rất phổ biến; điều này có thể có liên quan đến hình xăm cổ điển của ca sĩ Rihanna với hình xăm nữ thần Isis, hoặc có thể chỉ là tính linh hoạt đang thu hút khách hàng mới. Vị trí của hình xăm này cho phép nhiều lựa chọn khác nhau – đôi khi lớn và bản lớn, đôi khi nhỏ và tinh tế, những hình xăm linh hoạt này dễ dàng che giấu và cũng dễ dàng khoe ra. Những hình xăm này thường được đặt ngay dưới ngực, nhưng cũng có thể mở rộng giữa kẽ ngực hoặc vươn ra xa hơn cả xương ngực, tuỳ thuộc vào thiết kế. Underboob tattoo, sternum tattoo, tattoos

Một số người đã gọi hình xăm dưới lòng ngực là xu hướng hình xăm quyến rũ nhất từ trước đến nay, nhưng có một số điều bạn nên biết trước khi thực hiện điều đó. Việc xăm dưới lòng ngực có nghĩa là hình xăm có thể phải đi qua xương ngực. Điều này đưa ra một số điểm quan trọng; một là việc xăm vào chỗ xương thường khá đau, và một số người cho biết xăm trên xương ngực là một trong những nơi đau nhức nhất khi xăm hình. Xăm trên những vị trí cảm nhận nhạy cảm đòi hỏi độ chính xác cao hơn; điều này khó hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

Do độ khó trong việc xăm vùng này, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng khi tìm kiếm nghệ nhân xăm. Bạn sẽ muốn tìm người có kinh nghiệm trong việc xăm hình ở vùng này của cơ thể. Có khả năng, bạn cũng sẽ phải cho nghệ nhân thấy cách ngực của bạn mà không mặc áo ngực, để họ có thể đặt hình xăm một cách chính xác. Do đó, bạn nên chọn người bạn cảm thấy thoải mái – một nghệ nhân chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng trong một môi trường nhạy cảm. Phụ nữ có thể muốn tìm một nghệ nhân nữ và có thể muốn yêu cầu một phòng riêng nếu có sẵn tại phòng làm việc.

Một điều cần lưu ý là bạn sẽ không thể mặc áo ngực trong ngày bạn được xăm; thực sự không thể thậm chí bạn sẽ không thoải mái khi mặc áo ngực trong khoảng một tuần sau thủ tục. Mặc một cái gì đó chật chẽ, như một chiếc áo ngực, trên vùng da bị ảnh hưởng có thể gây kích ứng và gây hiệu ứng viêm.

Cần nhớ đến khó khăn khi giữ cho một hình xăm dưới lòng ngực được bọc kín. Ngay cả với những băng dính mới trên thị trường, việc giữ cho những hình xăm này được che phủ và an toàn có thể rất khó khăn. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải không sử dụng bất kỳ băng dính hoặc băng bó nào và để hình xăm của bạn tự lành mà không có bất kỳ thứ gì giữa da và quần áo. Do đó, bạn nên lựa chọn màu sắc tối trong giai đoạn này; máu chảy, chảy dịch và các phản ứng khác có thể làm mốc quần áo màu nhạt. Bạn cũng có thể muốn xem xét sử dụng các tấm chăn màu tối trong quá trình lành để tránh tình trạng tương tự.

Một mẹo cuối cùng: giống như bất kỳ hình xăm nào khác, bạn sẽ muốn tránh khoe mẫu mới của bạn ngay sau thủ tục hoặc ngâm nó ngay lập tức. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, tắm và hồ bơi có thể gây trở ngại cho quá trình lành, gây nguy cơ nhiễm trùng vi khuẩn và có thể gây hại cho hình xăm. Hãy lên kế hoạch trước, che phủ hình xăm của bạn trong quá trình lành và sử dụng nhiều kem chống nắng khi đến lúc khoe.

Hãy nhớ rằng những biện pháp phòng ngừa này chỉ nhằm bảo đảm sự an toàn và khuyến khích quá trình lành một cách khỏe mạnh. Những cảnh báo này không nên ngăn bạn khỏi việc xăm một tác phẩm thực sự độc đáo, và chúng chỉ càng trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn muốn có một hình xăm dưới lòng ngực, hãy chắc chắn tìm hiểu kỹ, tuân thủ những gợi ý về phục hồi này và chăm sóc tác phẩm riêng của bạn!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình Xăm Đại Bàng: Tự Do và Sức Mạnh

Hình Xăm Đại Bàng: Tự Do và Sức Mạnh

Hình xăm đại bàng là một trong những loại hình xăm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang ý nghĩa tôn quý,…

Hình xăm chó sói – Sự lựa chọn ý nghĩa và đẹp nhất

Hình xăm chó sói – Sự lựa chọn ý nghĩa và đẹp nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao hình xăm sói lại được nhiều người lựa chọn không? Con sói đã từ lâu trở thành một biểu…

Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Koi

Điểm Mặt Ý Nghĩa Của Hình Xăm Cá Koi Cá Koi hiện nay được biết đến là một loại cá thường được thêm vào các đài phun…

Các phong cách xăm hình nghệ thuật phổ biến hiện nay

Các phong cách xăm hình nghệ thuật phổ biến hiện nay

Tattoo hay xăm hình là một hình thức tạo dấu ấn trên cơ thể bằng những nét mực, hình vẽ nghệ thuật đầy cá tính. Hình xăm…

Hình xăm dưới góc nhìn văn hóa: Lựa chọn nào cũng có sự đánh đổi

Hình xăm: Nghệ thuật và đánh đổi trong văn hóa hiện đại

Video nghệ thuật hình xăm Hình xăm đã trở thành một hình thức nghệ thuật phổ biến, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới….

199+ Hình xăm Samurai – Sức mạnh và tinh thần Nhật Bản

Hình xăm Samurai đã trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Với sự cảm hứng…