Hồ Ly Phong Thủy: Những Bí Mật Bạn Cần Biết

Đeo hồ ly phong thủy đang dần trở thành một trào lưu, nhưng trước khi đeo, có những điều bạn nhất định phải biết.

Vòng tay Mặt Hồ Ly
Vòng tay Mặt Hồ Ly

1. Truyền Thuyết Về Hồ Ly

Hồ ly là linh vật nổi tiếng trong các nền văn hóa Đông Á như Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Theo truyền thuyết, hồ ly chính là cáo thành tinh sau nhiều năm tu luyện hoặc được quý nhân phù trợ cho hấp thụ tinh hoa đất trời để thành tinh.

Sau một trăm năm tu luyện, cáo sẽ mọc thêm đuôi tổng cộng 3 đuôi và được gọi là Yêu Hồ, thêm một nghìn năm tu luyện sẽ trở thành Lục Vĩ Ma Hồ (Ma cáo 6 đuôi) và khi đạt đến cảnh giới cao nhất 9 đuôi, sẽ được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Khi đạt tới cảnh giới này, Hồ ly sẽ có khả năng biến hóa thành người.

Tất cả hồ ly đều là cáo cái, nên khi hóa thành người, sẽ trở thành những mỹ nữ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Không chỉ có thần sắc đẹp mê hồn, hồ ly biến hóa còn thông minh khôn khéo hơn người.

Mặt Đá Hồ Ly
Mặt Đá Hồ Ly

2. Sử Dụng Hồ Ly Trong Phong Thủy

Trong phong thủy, Hồ ly được coi là biểu tượng của người phụ nữ xinh đẹp tuyệt trần, cùng trí thông minh vượt bậc và luôn mang một tấm lòng chung thủy sắc son. Nhiều phụ nữ rất chuộng sử dụng hồ ly làm trang sức để được phù hộ và truyền cảm hứng để sống tự tin như một nàng hồ ly quyến rũ, khôn khéo và chỉ cần nàng muốn là nàng sẽ đạt được.

Hồ ly còn được cho là một linh vật may mắn đặc biệt trong chuyện tình duyên. Những người phụ nữ độc thân kém duyên sẽ được Hồ ly phù trợ kết duyên tới người hòa hợp. Đối với phụ nữ đã có gia đình muốn gia đình luôn êm ấm hòa thuận, được chồng yêu thương chia sẻ, bà Hồ ly sẽ hỗ trợ hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng và phòng ngừa sự xuất hiện của người thứ ba.

Hồ ly cũng phù trợ cho các mối quan hệ khác như bạn bè, tình thân, quan hệ đối tác nhờ sự khôn khéo ứng xử, lý lẽ thuyết phục. Nếu bạn là nữ doanh nhân thường xuyên có các cuộc gặp mặt đàm phán, hãy sử dụng hồ ly để tăng duyên giao tiếp và thu được hợp đồng. Những cô gái trong nóng ngoài lạnh dễ bị người khác hiểu nhầm gây bất hòa, thì nên mang theo bà Hồ ly bên người để được bà hỗ trợ hóa giải mâu thuẫn và nhận được sự yêu mến của mọi người.

Ngoài ra, người ta còn tin rằng Hồ ly mang đến may mắn tài lộc vì con số ưa thích của Hồ ly là số 8. Trong tiếng Hán, số 8 phát âm gần giống chữ Phát, nên Hồ ly sẽ thu hút vận may và cơ hội để chủ nhân tận dụng phát tài.

3. Hồ Ly Đá Phong Thủy

Để tận dụng được linh lực thần khí của Hồ ly, cần thỉnh linh bằng vật chứa thanh khiết, có năng lượng như đá thiên nhiên, thì mới có ý nghĩa. Các loại Hồ ly nhựa, thủy tinh dù có màu sắc sặc sỡ bắt mắt, nhưng lại không mang lại lợi ích gì, thậm chí hồ ly thủy tinh còn mang lại sát khí cho người đeo. Mỗi một viên đá phong thủy tự nhiên sẽ có trường năng lượng và ý nghĩa riêng, khi kết hợp với linh khí Hồ ly, sẽ tạo ra một lá bùa cầu may hoàn hảo.

4. Thỉnh Bà Hồ Ly Sao Cho Linh Nhất

Khi thỉnh bà Hồ ly, cần phải thỉnh theo màu sắc hợp mệnh cung phi. Đây là mệnh được dùng để tra cứu trong phong thủy, khác với mệnh cung sinh mọi người thường biết. Vì vậy, trước khi mua, nên hỏi người bán hàng về mệnh cung phi của mình và lựa chọn bà Hồ ly mang màu sắc tương hợp, tương sinh. An Nhiên luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng về cung mệnh của mình, nếu có thắc mắc, quý khách có thể liên hệ An Nhiên để được giúp đỡ.

Vòng Tay Đá Mặt Hồ Ly
Vòng Tay Đá Mặt Hồ Ly

5. Mua Hồ Ly Có Đủ 9 Đuôi?

Nhiều bạn khách hỏi mua hồ ly cần đủ 9 đuôi mới mua, nhưng thực tế là điều không cần thiết. Số đuôi hồ ly chỉ thể hiện số mạng, còn linh lực hồ ly thể hiện ở màu sắc. Màu sắc hồ ly có linh lực cao nhất là màu đen. Khi mua hồ ly đá, tùy vào phong cách của người nghệ nhân mà hồ ly có hình dáng kích thước khác nhau, nên số đuôi cũng có thể thay đổi để phù hợp với tổng thể. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn thích thỉnh một bà hồ ly có đủ chín đuôi xinh đẹp kiều diễm, An Nhiên vẫn có nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn.

Hiện An Nhiên có rất nhiều mẫu Hồ Ly với dáng tạc và chất liệu đá khác nhau, phù hợp với mọi cung mệnh và sở thích của mọi người. Liên hệ ngay với An Nhiên để được tư vấn thỉnh một bà Hồ Ly mang lại may mắn, duyên lành và thay đổi vận khí của bản thân.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…

Tử Vi Đẩu Số
Tử vi là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán.

Tử Vi Đẩu Số: Tìm Hiểu Về Môn Khoa Học Phương Đông

Tử vi đẩu số là một môn khoa học phương đông, không phải là bói toán. Nó giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống trước sau,…