Hình xăm cung Xử Nữ: 100+ ý tưởng sáng tạo và độc đáo năm 2022

Ở thời đại hiện đại như ngày nay, chúng ta không chỉ quan tâm đến những vấn đề về ăn, ở và mặc, mà còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của chúng ta. Trong số đó, văn hóa tại cung Xử Nữ luôn thu hút sự chú ý. Ngoài ra, các nơi giải trí như Pub Hà Nội và cafe vintage cũng đang rất được ưa chuộng.

Hiện nay, giới trẻ tìm đến việc vẽ hình xăm như một cách để thể hiện và làm đẹp cho bản thân. Ngoài xu hướng xem tarot, yếu tố học thuật đã được tích hợp trong việc vẽ hình xăm đặc biệt là dành cho 12 cung hoàng đạo.

Do đó, hôm nay Inkaholic sẽ chia sẻ những ý tưởng độc đáo về hình xăm dành cho những người thuộc cung Xử Nữ và những người yêu thích cung hoàng đạo này. Hãy cùng khám phá để trở nên đặc biệt hơn nhé!

Biểu tượng cung Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Ptolemy, một nhà thiên văn học Hy Lạp, cung hoàng đạo Xử Nữ có kích thước lớn thứ 2 trong thiên hà và lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong thần thoại Hy Lạp, Xử Nữ được coi là một nữ thần đồng trinh vô cùng trong sáng và thuần khiết trong tình dục. Trên thực tế, cung Xử Nữ có tên gọi là Virgo, cũng được lấy từ từ “tự chủ” và “độc lập” trong tiếng Latin (theo Zicxa.com).

Ký hiệu cung Xử Nữ

Chữ M là biểu tượng của cung hoàng đạo Xử Nữ. Chữ M này viết tắt của tên Mary, được coi là đức mẹ đồng trinh sinh ra Chúa Jesus.

Theo truyền thuyết cổ xưa, trinh nữ thường được giao nhiệm vụ giữ mùa lúa mì. Trinh nữ còn có một sợi dây giao cảm kết nối với nữ thần Ceres và nữ thần trái đất Demeter trong thần thoại La Mã cổ đại.

Chữ M kết hợp với cuộn dây trong ký hiệu cung Xử Nữ được cho rằng đại diện cho ruột như là một phần của cơ thể có thể được điều chỉnh bởi cung Xử Nữ, hoặc cũng có thể tượng trưng cho tử cung và âm đạo và có quyền trị về cơ sở này.

Tính cách cung Xử Nữ

Người thuộc cung Xử Nữ luôn có cuộc sống có kế hoạch, rất kỷ luật, tỉ mỉ và khắt khe. Họ không chấp nhận lãng phí về tài chính dù trong hoàn cảnh khó khăn hay đủ điều kiện.

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ sở hữu đôi mắt và trí tuệ sắc sảo.

Xử Nữ với cung hoàng đạo nào?

  • Cung Xử Nữ cực hợp về mọi mặt: Ma Kết, Kim Ngưu, Bạch Dương
  • Cung Xử Nữ hợp kết bạn và kinh doanh: Song Tử, Nhân Mã
  • Cung hoàng đạo tương khắc với Xử Nữ: Song Ngư, Thiên Bình

Màu sắc phù hợp với cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ thường liên kết với màu xám. Gam màu này mang đến tính hiền lành, từ tốn và phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.

Cung Xử Nữ cũng được liên kết với nước, nên màu xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc… đều phù hợp về mặt phong thủy và tình yêu dành cho cung hoàng đạo này.

Gợi ý hình xăm cung Xử Nữ phù hợp

Hình xăm chòm sao cung Xử Nữ

Hình xăm chòm sao cung Xử Nữ được phác thảo từ điểm chấm của chùm sao Đức Mẹ Đồng Trinh. Đây là một thiết kế hình xăm truyền thống trong cung hoàng đạo.

Hình xăm ký hiệu chữ M

Chữ M, biểu tượng của sao Xử Nữ, thường có phần đuôi cuộn lên bên trên và cuộn vào bên trong. Ký hiệu này mang đến cái nhìn điệu đà và cũng mang đến yếu tố thần bí.

Hình xăm cung Xử Nữ phong cách Tribal

Phong cách Tribal kết hợp với hình xăm chiêm tinh mang đến một xu hướng phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Những thiết kế này thường mách nước với phong cách old school và tạo nên sự mạnh mẽ. Phong cách này cũng phù hợp với cung Xử Nữ nam và những cô gái có cá tính mạnh.

Hình xăm cung Xử Nữ kết hợp với hoa

Tương phản giữa hình xăm cung Xử Nữ và các mẫu hoa phổ biến là lựa chọn của nhiều cô gái. Những hình xăm này giúp tôn vinh vẻ gợi cảm và thu hút. Hoa thược dược, mẫu đơn, hoa đào, hoa sen là những mẫu hoa thường được kết hợp với cung hoàng đạo Xử Nữ bởi tính yểu điệu dịu dàng của chúng.

Thông qua việc chọn hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ phù hợp, chúng ta có thể thể hiện cái tôi riêng và tạo điểm nhấn trong đám đông.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…