7 hình xăm chữ tiếng Anh vui nhộn và đáng yêu nhất

Bạn đã từng tưởng tượng rằng sở thích thú vị, vui nhộn và hài hước của bạn có thể được thể hiện qua hình xăm chưa? Nếu bạn đang nghĩ về điều đó, câu trả lời là hoàn toàn có thể. Dưới đây là danh sách những hình xăm chữ tiếng Anh vui nhộn và đáng yêu mà chúng tôi đã tổng hợp và muốn chia sẻ với bạn.

Top 7 hình xăm chữ tiếng Anh vui nhộn và đáng yêu nhất

  1. Priceless – Vô giá

Top-7-hinh-xam-chu-tieng-anh-vui-nhon-nhat

Đây quả là một cách hài hước để khẳng định giá trị bản thân. Biểu tượng mã vạch kèm theo dòng chữ “Priceless” – vô giá đã được thể hiện một cách thú vị.

  1. I climbed the tree to see the world – Tôi leo lên cây để ngắm nhìn thế giới

Top-7-hinh-xam-chu-tieng-anh-vui-nhon-nhat

Đây là suy nghĩ đơn giản và ngây thơ của một đứa trẻ. Dòng chữ “I climbed the tree to see the world” kèm theo hình ảnh đứa trẻ ngồi trên cây thể hiện sự vui vẻ và đáng yêu. Đôi khi, cuộc sống trở nên hạnh phúc vì những điều đơn giản và thơ ngây như thế.

  1. I suppose it will all make sense when we grow up – Tôi cho rằng tất cả sẽ trở nên ý nghĩa khi chúng ta lớn lên

Top-7-hinh-xam-chu-tieng-anh-vui-nhon-nhat

Khi còn nhỏ, chúng ta thường nghĩ rằng khi lớn lên, chúng ta sẽ có thể làm bất cứ điều gì mà chúng ta muốn, không bị ai cấm đoán hay ngăn cản. Dù có phải như vậy hay không, đó là những suy nghĩ trẻ thơ và hầu như ai cũng từng trải qua. Mới chỉ là trẻ con đã nằm dưới gốc cây và suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống như một người lớn, điều đó thật thú vị phải không?

  1. Joy – Vui sướng

Top-7-hinh-xam-chu-tieng-anh-vui-nhon-nhat

Một từ duy nhất đã đủ để thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc của chủ nhân hình xăm. Chữ “joy – vui sướng” được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, kết hợp với biểu tượng vô cực, thể hiện sự thoải mái và vui vẻ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một hình xăm vui nhộn.

  1. Just relay – Tiếp sức

Top-7-hinh-xam-chu-tieng-anh-vui-nhon-nhat

Hình ảnh chú gấu đáng yêu đang thư giãn bên chiếc bánh hăm – bơ – gơ và dòng chữ “just relay – tiếp sức” như lời nhắc nhở bạn nghỉ ngơi và tiếp sức cho bản thân bằng đồ ăn giống như chú gấu nhỏ. Đây là một hình xăm vui nhộn và rất dễ thương.

  1. Died hungry – Chết vì đói

Top-7-hinh-xam-chu-tieng-anh-vui-nhon-nhat

Đây là một hình xăm khiến người xem bật cười. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho những tâm hồn ăn uống, để nhắc nhở bản thân không bao giờ quên đồ ăn.

  1. Don’t eat – Không ăn được

Top-7-hinh-xam-chu-tieng-anh-vui-nhon-nhat

Chìa ra một chiếc bánh donut hấp dẫn nhưng lại kèm theo câu hỏi “không ăn được”, quả là một hành động trái khoáy. Nhưng thật ra, không ăn được là chỉ vì nó chỉ là hình xăm của một chiếc bánh donut.

Hình xăm chữ tiếng Anh vui nhộn thực sự là một góc nhìn khác của hình xăm. Không phải lúc nào hình xăm cũng phải “quái tính” hay “ma mị”. Bằng cách thể hiện sự đáng yêu của chủ nhân, hình xăm cũng có thể truyền tải sự hài hước. Vì vậy, nếu bạn là người hài hước, vui vẻ và muốn thể hiện điều đó qua hình xăm của mình, hãy nhanh chóng tạo cho mình một hình xăm vui nhộn ngay thôi.

Xem thêm:

  • Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
  • Khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…