99+ Hình xăm vòng tròn độc đáo và ý nghĩa nhất

Hình xăm vòng tròn đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của giới trẻ, mang đến những dấu ấn độc đáo cho bản thân. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá một số mẫu hình xăm vòng tay nam, nữ độc đáo nhất.

1. Ý nghĩa hình xăm hình tròn

Hình xăm hình tròn có rất nhiều chi tiết khác nhau, có thể là một vòng hoa, phong cảnh, thậm chí động vật. Mẫu tattoo này mang ý nghĩa đại diện cho nhiều tầng lớp ý nghĩa, bao gồm:

  • Mang tính sáng tạo, vô hạn bởi cấu trúc của hình tròn, không có điểm kết thúc.
  • Trong Kito giáo, biểu tượng của vũ trụ, tinh thần với chấm bindhu đặt trên con mắt thứ ba, biểu thị vị trí trung tâm tâm hồn của con người.
  • Mang ý nghĩa tâm linh khi được sử dụng trong nhiều phép thuật.
  • Tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng, đồng thời biểu thị thời gian.
  • Bảo vệ khỏi kẻ thù và ác quỷ.
  • Trong giả kim, vòng tròn là trọng tâm.
  • Biểu thị sự vô hạn của năng lượng và cả vũ trụ.
  • Với không có điểm bắt đầu và kết thúc, mẫu hình xăm này thể hiện nhiều ý nghĩa và được áp dụng trong nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau trên thế giới.

2. Vị trí phù hợp cho hình xăm vòng tròn

Bởi vì hình dạng độc đáo của nó, hình xăm vòng tròn cũng có nhiều ý nghĩa tùy thuộc vào vị trí trên cơ thể và mang tính chất riêng biệt.

2.1. Hình xăm vòng tròn ở bắp tay

Hình xăm vòng tròn ở bắp tay là một lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của bạn. Bạn có thể trang trí cánh tay của mình với những hoa văn phức tạp, họa tiết dây leo, và sắc màu từ đơn giản đến phức tạp, tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng.

2.2. Hình xăm vòng tròn ở chân

Tương tự như vị trí ở bắp tay, hình xăm vòng tròn ở chân cũng có thể được thiết kế theo hình dạng của dây leo hoặc vòng tròn quấn quanh. Đặc biệt, mẫu tattoo này phù hợp cho cả nam và nữ.

2.3. Hình xăm vòng tròn ở các vị trí khác

Nếu bạn muốn giữ bí mật ý nghĩa của hình xăm vòng tròn hoặc không muốn thu hút sự chú ý của người khác, bạn có thể xăm ở các vị trí khác ngoài bắp tay và chân. Điều này có thể là cổ tay, sau tai, trên vai, lưng hoặc mông, bụng,… Kết hợp với các hình dạng cơ bản như hình vuông, tam giác, vòng cung hoặc thậm chí chữ thập, bạn có thể tạo ra một biểu tượng độc đáo và tượng trưng cho sự bảo vệ.

3. Bộ sưu tập hình xăm vòng tròn đẹp nhất

Hình xăm vòng tròn có sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo những mẫu hình xăm dưới đây:

3.1. Hình xăm vòng tròn may mắn

Mẫu hình xăm vòng tròn may mắn kết hợp với hình ảnh của một cây. Đây là một biến thể của chiếc chuông gió – biểu tượng của sự may mắn, ngăn chặn những điều xấu xâm nhập vào giấc mơ của bạn.

3.2. Hình xăm vòng tròn luân hồi

Vòng tròn luân hồi biểu thị quá trình sinh tử của mọi vật, quy luật và cảnh giới thúc đẩy một cái nhìn sâu sắc hơn về bản chất của sự sống.

3.3. Hình xăm vòng tròn zen

Hình xăm vòng tròn zen, hay còn gọi là Enso, thể hiện sự không hoàn chỉnh hoặc trống rỗng trong thời điểm hiện tại. Mẫu tattoo này chỉ sử dụng một màu đen, không khép kín. Theo lý thuyết Phật giáo, đây là biểu tượng của sự giác ngộ và tĩnh tâm.

3.4. Hình xăm vòng tròn âm dương

Hình xăm vòng tròn âm dương đại diện cho trạng thái cân bằng giữa hai mặt đối lập. Với hình dạng độc đáo của nó, bạn có thể tạo ra những biến thể và kết hợp với các họa tiết khác nhau, tạo ra một sự độc đáo và mới lạ.

3.5. Hình xăm vòng tròn ma thuật

Hình xăm vòng tròn ma thuật gồm bốn yếu tố của Trái Đất: gió, đất, lửa và nước. Mỗi yếu tố đều phụ thuộc và tương quan với nhau. Đây là quan niệm của ngũ hành tương sinh, tương khắc trong triết lý Trung Quốc.

3.6. Hình xăm vòng tròn hoa văn

Vị trí như cổ tay và chân là lý tưởng để có những hình xăm vòng tròn mang nét độc đáo riêng biệt.

Hình xăm vòng tròn là biểu tượng của sự tồn tại và giá trị cuộc sống. Thời gian trôi qua và ghi lại trong một chiếc đồng hồ bỏ túi hoặc giúp chúng ta quay trở lại điểm bắt đầu của hành trình. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu hình xăm phù hợp cho mình!

Đăng bởi: Phạm Lâm

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Hình Xăm Mặt Rồng Kín Bụng Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Nam Giới?

Hình Xăm Mặt Rồng Kín Bụng: Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng

Hình xăm mặt rồng kín bụng không chỉ là một kiểu xăm hình phổ biến mà còn là một biểu tượng rất được nam giới ưa thích….

Những hình xăm đẹp ở cổ tay cho nam đa phong cách

Hình Xăm Cổ Tay Nam Đa Phong Cách: Tự Tin và Cuốn Hút

Có thể bạn quan tâm Hình xăm bị lồi – Tại sao và cách khắc phục? Mẫu hình xăm năm sinh đẹp nhất 2023 Hình Xăm Mây:…

Hình Xăm Khmer: Những Mẫu Đẹp Cho Nam Nữ ❤️

Hình Xăm Khmer: Những Mẫu Đẹp Cho Nam Nữ ❤️

Video hình xăm khmer hanuman Hình xăm Khmer không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Với nguồn gốc từ Campuchia và Thái…

Hình Xăm Chữ Gia Đình: Tình Cảm Vĩnh Cửu

Đối với mỗi con người, gia đình không chỉ đơn thuần là nơi chúng ta lớn lên, mà còn là mái ấm che chở, nơi chúng ta…

99+ Hình xăm Yakuza Nhật Bản đẹp, độc, chất nhất hiện nay

99+ Hình xăm Yakuza Nhật Bản đẹp, độc, chất nhất hiện nay

Hình xăm Yakuza không chỉ tôn lên vẻ ngoài mạnh mẽ, ngầu cool mà còn thể hiện ý nghĩa sâu sắc về văn hóa. Trong bài viết…

hinh xam vung kin nghe thuat 1

Những Mẫu Hình Xăm Vùng Kín Gợi Cảm và Nghệ Thuật

Những hình xăm vùng kín không chỉ mang nét quyến rũ riêng biệt mà còn là một thử thách đối với tất cả các thợ xăm, bao…