Rùng mình với trào lưu xăm đầu

Rùng mình với trào lưu xăm đầu

Hình ảnh xăm đầu của P.M. đang tạo ra một làn sóng phấn khích trong cộng đồng yêu thích xăm hình. Không chỉ là một khía cạnh về thẩm mỹ, xăm đầu còn là một thử thách mà không phải ai cũng đủ gan dạ để trải nghiệm.

P.M. đã phải cạo trọc tóc và chịu đau đớn trong một khoảng thời gian dài để hoàn thành các chi tiết xăm trên đầu. Mỗi lần kim xâm chạm vào da đầu, cô không thể kìm nén được cảm giác rùng mình vì sự đau đớn. Nước mắt tuôn trào, da gà cứng cỏi trên cánh tay. Quá trình xăm hình căng thẳng, sau 10 phút thực hiện, cả P.M. và thợ xăm đều phải nghỉ ngơi.

Đối với những người không biết, việc xăm đầu có thể khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, P.M. cho rằng đây không phải là một cách để thu hút sự chú ý mà đơn giản chỉ là một biểu hiện cho đam mê của cô với xăm hình mới.

P.M. không phải là người đầu tiên gây sốt với hình xăm trên đầu. Trước đó, B.T. đã khiến bạn bè và người thân của mình hoảng sợ khi xăm toàn bộ một nửa đầu phía bên phải với hình ảnh một chú chó và dòng chữ “promise” (hứa). B.T. xem việc xăm đầu như một lời hứa với chính mình rằng cô sẽ không bao giờ ăn thịt chó, và cũng muốn truyền tải thông điệp này đến mọi người.

B.T. đã chia sẻ rằng do da đầu mỏng và không sử dụng thuốc tê nên quá trình xăm hình đau đớn hơn và kéo dài hơn so với các vị trí khác trên cơ thể. Sau khi xăm xong, cảm giác đau đớn không giảm đi mà còn tăng lên.

Gần đây, phong cách xăm trên đầu được nhiều người coi là sự thể hiện cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn tinh tế và đầy sâu sắc. Theo Nguyễn Dũng, một thợ xăm tại Hà Nội, xăm đầu không phải là một xu hướng mới trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, nó mới chỉ bắt đầu thu hút sự quan tâm của người làm nghề xăm hình. Anh Dũng cho biết từ đầu năm 2017 đến nay, xu hướng xăm hình ngày càng phát triển, từ cổ, mặt và dự đoán xăm đầu sẽ trở thành xu hướng nổi bật trong mùa hè này.

Theo thợ xăm này, xăm đầu khó hơn nhiều so với các vị trí khác như tay, chân hoặc lưng. Vùng da đầu khó thẩm thấu thuốc tê và có nhiều dây thần kinh tập trung, gây đau đớn khó tả, đặc biệt là với những người không sử dụng thuốc tê.

Điều quan trọng khi xăm đầu là đảm bảo vệ sinh và an toàn. Nếu dụng cụ xăm không được tiệt trùng hoặc không được tiệt trùng đúng cách, da có thể bị nhiễm khuẩn. Ngoài vi khuẩn thông thường, còn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm như viêm gan, HIV, lao, hoặc phong thông qua máu.

Do đó, trước khi quyết định xăm hình trên đầu, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ về những nguy cơ và tác động mà nó có thể mang lại. Sức khỏe và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Rung minh voi trao luu xam dau
Rung minh voi trao luu xam dau

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

xam hinh vong tron 1

Ý nghĩa hình xăm vòng tròn

Ý nghĩa hình xăm vòng tròn By Trung Tadashi On Tháng Tư 21, 2024 Ý nghĩa hình xăm vòng tròn Vòng tròn là một trong những hình…

Xăm Chữ ở Cổ: Ý Nghĩa và Mẫu Xăm Độc Đáo

Hình xăm chữ ở cổ không chỉ có ý nghĩa đặc biệt mà còn giúp thể hiện cái tôi cá tính mạnh mẽ của bạn. Đây là…

Hình Xăm Never Give Up: Tuyển Tập Mẫu Tattoo Đẹp Nhất [288+ Tattoo Cho Nam Nữ]

Hình Xăm Never Give Up: Tuyển Tập Mẫu Tattoo Đẹp Nhất [288+ Tattoo Cho Nam Nữ]

Hình Xăm Never Give Up: Tuyển Tập Mẫu Tattoo Đẹp Nhất [288+ Tattoo Cho Nam Nữ] By Trung Tadashi On Tháng Tư 21, 2024 Hình Xăm Never…

Mốt xăm chữ tiếng Anh ở Trung Quốc#

Trên ngực trái của một cô gái trẻ 26 tuổi, có một tấm hình xăm độc đáo. Đó là chữ “My Baby M”, được xăm để dành…

Font chữ xăm đẹp - Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất

Tìm kiếm font chữ xăm đẹp – Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất

Bạn đã bao giờ muốn có một hình xăm chữ đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không cần phải lo lắng nữa vì bài…

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền? By Trung Tadashi On Tháng Tư 20, 2024 Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền? Bạn đã bao giờ tự hỏi xăm…