189+ Hình xăm Con Trâu Đẹp nhất 2023 cho Nam Nữ & Ý nghĩa hay

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm con trâu đẹp mà đơn giản, độc đáo nhất hiện nay như xăm con trâu mini dễ thương, con trâu full lưng, con trâu cute, con trâu hoạt hình, con trâu thần tài,… Theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Vậy, hình xăm con trâu có ý nghĩa gì? Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu hình xăm con trâu phù hợp cho nam và nữ thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn & tài lộc, mà chúng tôi INVERT gợi ý dưới đây nha!

hình xăm con trâu đẹp

Có lẽ con trâu là một hình ảnh khá quen thuộc với hầu hết các nước Đông Nam Á. Đó là đại diện cho cuộc sống cũng như những khó khăn và vất vả. Hình ảnh này đã được nhiều người lựa chọn để xăm lên mình. Với nét thân thuộc, mộc mạc của chú trâu, hình xăm như có thêm một sức sống lạ kỳ và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

  • Mang ý nghĩa của sức mạnh: Bởi vì trâu thường làm những việc nặng nhọc nhưng rất cần mẫn và cố gắng. Hình xăm thể hiện cho ý chí, sự quyết tâm và cố gắng.

  • Mang ý nghĩa tự do, thong dong và cần mẫn: Luôn tiến lên phía trước cho dù có bão giông, khó khăn đến mấy. Những người xăm hình con trâu thường sẽ có mong muốn một cuộc sống tốt đẹp về sau này.

  • May mắn và thịnh vượng: Ở phương Đông, hình ảnh con trâu thể hiện cho may mắn và thịnh vượng.

  • Lưu giữ lại kỷ niệm: Những người tuổi trâu thích xăm hình con trâu với ý muốn lưu giữ lại kỷ niệm cho bản thân hoặc chỉ là do cảm xúc.

hình xăm con trâu

1. Hình đầu trâu

Những người thích xăm mình hình đầu trâu là những người muốn thể hiện sức mạnh, sự oai phong, lẫm liệt. Trên hình xăm đầu trâu cần thể hiện được những đường nét tinh tế trên khuôn mặt để toát lên được vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của hình xăm đầu trâu.

Vị trí xăm thích hợp nhất đó là ở phía sau gáy hoặc ở cánh tay. Những hình xăm mạnh mẽ như thế này thường được nam giới lựa chọn nhiều hơn nữ giới.

hình đầu trâu hình đầu trâu hình đầu trâu hình đầu trâu hình đầu trâu hình đầu trâu hình đầu trâu hình đầu trâu

2. Hình xăm con trâu cute

Những hình xăm trâu cute lại trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Nó không còn vẻ ngoài mạnh mẽ, oai hùng mà là hình dáng rất dễ thương. Hình xăm này sẽ thích hợp hơn với nữ giới hoặc nam giới hướng nội.

Mặc dù chỉ là hình ảnh đơn giản nhưng lại cần sự tỉ mỉ của từng đường nét. Đặc biệt có thể phối màu để hình xăm trở nên cute hơn, cuốn hút hơn.

Vị trí xăm hình này thường sẽ được xăm ở nhiều vị trí như: sườn cổ, sau gáy, vai, ngực, tay, chân.

hình xăm con trâu cute hình xăm con trâu cute hình xăm con trâu cute hình xăm con trâu cute hình xăm con trâu cute hình xăm con trâu cute hình xăm con trâu cute

3. Hình xăm trâu thần

Hình xăm trâu thần sẽ được thiết kế chủ yếu ở phần đầu trâu với ánh mắt và sừng trâu. Ngoài ra sẽ thêm các họa tiết hoa mỹ để tạo nét bí ẩn hơn cho hình xăm. Hình xăm trâu thần như một nét văn hóa tâm linh mang lại niềm tin, hy vọng cho thân chủ, giúp họ không bị lầm đường lạc lối hay sa đà vào thói xấu.

Hình xăm này thường sẽ răm ở các vị trí như trước ngực hoặc sau vai.

hình xăm trâu thần hình xăm trâu thần hình xăm trâu thần hình xăm trâu thần ![hình xăm trâu thần](https://www.invert.vn/med

4. Hình xăm con trâu mini dễ thương

Nếu như bạn là người có tính cách nhẹ nhàng hoặc trầm tính thì có thể lựa chọn các mẫu hình xăm mini. Hình xăm này có diện tích nhỏ và được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau. Có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể.

hình xăm con trâu mini dễ thương hình xăm con trâu mini dễ thương hình xăm con trâu mini dễ thương hình xăm con trâu mini dễ thương hình xăm con trâu mini dễ thương hình xăm con trâu mini dễ thương hình xăm con trâu mini dễ thương hình xăm con trâu mini dễ thương

5. Hình trâu 3D

Ngoài nét mộc mạc của hình ảnh con trâu đen trắng thì có thể xăm hình trâu 3D. Hình xăm nhấn mạnh ở mọi góc cạnh như biểu hiện của chiều sâu và mang ý nghĩa rất đa chiều.

Hình xăm này yêu cầu cần biết cách nhấn sáng đúng vị trí để tạo nét ấn tượng và cuốn hút. Có thể xăm ở vị trí như sau lưng, trước ngực, vai, tay hoặc bắp chân.

hình trâu 3D hình trâu 3D hình trâu 3D hình trâu 3D hình trâu 3D hình trâu 3D hình trâu 3D hình trâu 3D

6. Hình xăm trâu thần tài

Nếu như bạn là người kinh doanh thì hình xăm trâu thần tài chính là gợi ý rất thích hợp. Hình xăm này không đơn giản là nét nghệ thuật mà cần phải hợp phong thủy.

Hình xăm thể hiện ý nghĩa tài lộc và may mắn, thuận buồm xuôi gió trong mọi việc, ít gặp khó khăn, vất vả.

Để hình xăm thêm khác biệt thì có thể lựa chọn thiết kế thêm các họa tiết như đồng tiền, đồng xu, bó lúa.

Hình trâu thần tài nên ưu tiên xăm trên lưng hoặc ngực, không nên chọn những vị trí nhạy cảm để tránh làm mất đi tính linh thiêng, giữ được nét thiện cảm vốn có.

hình xăm trâu thần tài hình xăm trâu thần tài hình xăm trâu thần tài hình xăm trâu thần tài hình xăm trâu thần tài

7. Hình xăm trâu phong cách tribal

Hình xăm trâu phong cách tribal có phong cách huyền bí và chiếm được nhiều sự quan tâm yêu thích của những ai có sở thích xăm hình. Các họa tiết trên hình như mây, trăng, vòng tròn hoàng đạo… Khi nhìn vào tổng thể sẽ thấy được hình vẽ con trâu trở nên rất hút mắt.

hình xăm trâu phong cách tribal hình xăm trâu phong cách tribal hình xăm trâu phong cách tribal hình xăm trâu phong cách tribal hình xăm trâu phong cách tribal hình xăm trâu phong cách tribal hình xăm trâu phong cách tribal hình xăm trâu phong cách tribal

8. Hình xăm con trâu hoạt hình

Ngày nay, các mẫu tatto ngày càng đa dạng về màu sắc và thiết kế, đặc biệt là hình xăm con trâu hoạt hình. Cùng tham khảo một số mẫu hình xăm con trâu hoạt hình hot trend nhất năm 2023.

hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình hình xăm con trâu hoạt hình

9. Hình xăm con trâu full lưng

Trâu từ lâu được biết đến là biểu tượng của sự chăm chỉ, siêng năng, chịu khó. Cùng với đó, trâu còn mang lại nhiều của cải cho gia đình qua sự chăm chỉ, cần cù. Do đó, có rất nhiều bạn rất thích hình xăm trâu này và lưng là một vị trí thích hợp để xăm hình.

hình xăm con trâu full lưng hình xăm con trâu full lưng hình xăm con trâu full lưng hình xăm con trâu full lưng hình xăm con trâu full lưng hình xăm con trâu full lưng hình xăm con trâu full lưng

1. Hình xăm con trâu cho nữ

Trâu là một con vật mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện. Do đó, không chỉ các bạn nam và ngay cả phái đẹp cũng ưa thích mẫu tatto này để làm đẹp cho riêng mình.

hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ hình xăm con trâu cho nữ

2. Hình xăm con trâu cho nam

Theo văn hóa phương

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…