Ý nghĩa hình xăm thiên thần và những mẫu đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm thiên thần và những mẫu đẹp nhất

Bạn đang muốn xăm một hình thiên thần nhưng vẫn còn đang phân vân? Bạn không biết mình có hợp với hình thiên thần không? Và ý nghĩa của hình xăm thiên thần là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn cho mình một mẫu hình xăm phù hợp.

Những điều cần biết về hình xăm thiên thần

Khi nói đến thiên thần, chúng ta có thể hình dung ngay đến hình ảnh của vị thần có đôi cánh cùng với một trái tim ấm áp, là vị thần luôn giúp đỡ mọi người đồng thời cảm hóa và hướng con người đến điều thiện.

Thật vậy, hình xăm thiên thần cũng mang ý nghĩa hướng đến những điều lương thiện, tốt đẹp trong cuộc sống. Thiên thần có hình dáng như một con người và có nhiều hình tượng:

  • Thiên Thần cầm gương tượng trưng cho công lý.
  • Thiên Thần cầm cung tên tượng trưng cho tình yêu.
  • Thiên Thần cầm chiếc đàn tượng trưng cho ngây thơ và niềm vui.

Thiên thần cũng chính là đại diện cho sứ giả của Chúa, có nhiều quyền năng, bảo vệ thế giới và mang lại những điều tốt đẹp.

Có ba vị tổng lãnh thiên thần nổi tiếng là Gabrie, Michael, và Rafael. Họ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện từ Kinh Thánh trong đạo Thiên Chúa. Một số người đàn ông chọn xăm các hình xăm Archangel với đôi cánh xăm trên cánh tay, ngực và lưng.

Ý nghĩa của hình xăm thiên thần là gì?

Hình xăm thiên thần tượng trưng cho sự trong trắng, công lý, tình yêu, ngây thơ, tâm linh, che chở, và hộ mệnh. Các thiên thần thường thi hành nhiệm vụ như các sứ giả của trời. Nếu bạn nghĩ đến một hình xăm mang tính nghệ thuật, dễ thương và đẹp lạ, bạn có thể nghĩ đến một hình dáng thiên thần.

Những hình xăm thiên thần được yêu thích nhất

Hình xăm thiên thần có cánh

Có thể bạn chưa biết nhưng hình xăm cánh thiên thần chính là hình xăm về thiên thần được yêu thích nhất. Không ít nam giới lựa chọn hình xăm này để xăm trên cơ thể. Thậm chí, cả nữ giới cũng rất thích hình xăm này.

hình xăm thiên thần có cánh
hình xăm thiên thần hộ mệnh
hình xăm thiên thần nhỏ

Những hình xăm đôi cánh thiên thần vừa đẹp lại thân thiện. Chúng mang ý nghĩa đại diện cho thiên thần và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đôi cánh thiên thần cũng giống như cánh chim, tượng trưng cho sự tự do.

Xăm hình thiên thần và ác quỷ

Khi nhắc đến hình xăm thiên thần và ác quỷ, nghe có vẻ như điều gì đó không hợp nhau lắm. Nhưng thực tế, khi hai hình ảnh này kết hợp cùng nhau lại mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc và thú vị. Ý nghĩa của hình xăm thiên thần và ác quỷ là sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác luôn xảy ra.

hình xăm thiên thần và ác quỷ

Hình xăm thiên thần sa ngã

Hình xăm thiên thần sa ngã cũng có nhiều thiết kế khác như là hướng mắt nhìn về bầu trời hồi tưởng quá khứ, hình ảnh quỳ gối với đôi cánh gãy. Những mẫu hình xăm này có vẻ tiêu cực nhưng thực sự mang ý nghĩa rất sâu sắc. Chúng biểu tượng cho sự cố gắng vượt qua khó khăn và một cách để vượt qua kỷ niệm đau buồn trong cuộc sống.

hình xăm thiên thần sa ngã

Ngoài ra, còn rất nhiều ý tưởng hình xăm thiên thần khác mà bạn có thể tham khảo. Đừng ngần ngại đến các địa chỉ xăm uy tín và chất lượng để lựa chọn một hình xăm thiên thần đáng yêu và mang ý nghĩa sâu sắc.

Đến đâu để tìm xăm thiên thần uy tín, đậm chất nghệ thuật?

Một trong những địa chỉ xăm được cộng đồng tin tưởng và lựa chọn nhất là Tadashi Tattoo. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ xăm đa dạng, từ xăm 3D, xăm mini đến xăm full, với đủ các hình xăm từ cơ bản tới phức tạp. Các nghệ nhân xăm tại đây đều là những người có kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo chất lượng hình xăm sau khi xăm.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tổng hợp 70+ hình xăm hoa hồng đẹp cho nam và nữ

Tổng hợp 70+ hình xăm hoa hồng đẹp cho nam và nữ

Là một loài hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau, hoa hồng trở thành một trong những chủ đề xăm hình phổ biến. Với vẻ đẹp tuyệt…

Những ý tưởng hình xăm Fine Line tinh tế và ý nghĩa cho nam giới thể hiện sự nghệ thuật của họ

Những ý tưởng hình xăm Fine Line tinh tế và ý nghĩa cho nam giới thể hiện sự nghệ thuật của họ

Hình xăm Fine Line đã trở nên ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, và đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nam giới…

Nên Để Lại Tiền Tip Cho Người Găm Kim Của Bạn?

Nên Để Lại Tiền Tip Cho Người Găm Kim Của Bạn?

Một câu hỏi phổ biến mà luôn gây tranh luận trên các mạng xã hội liên quan đến găm kim là liệu có nên và nếu có…

Sự khác biệt giữa hình xăm trường cũ và trường mới: Bạn hiểu rõ điều này không?

Sự khác biệt giữa hình xăm trường cũ và trường mới: Bạn hiểu rõ điều này không?

Tìm hiểu về kiểu hình xăm bạn muốn trước khi hẹn hò với nghệ sĩ hình xăm là một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có…

100 Ý tưởng HÌNH XĂM Ở NGỰC NỮ đẹp, hiện đại mới nhất [2023]

100 Ý tưởng HÌNH XĂM Ở NGỰC NỮ đẹp, hiện đại mới nhất [2023]

Phụ nữ luôn muốn tạo thêm sự cuốn hút và gợi cảm cho bản thân, và một hình xăm ở ngực chính là cách hoàn hảo để…

Hình xăm mắt thần Horus: Những mẫu độc đáo và ấn tượng

Hình xăm mắt thần Horus không chỉ là biểu tượng văn hóa của Ai Cập mà còn là một mẫu tattoo được nhiều người yêu thích và…