Gợi ý 90+ mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ấn tượng nhất 2023

Ở thời điểm hiện tại, nhiều cặp đôi đã chọn hình xăm để thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào, và lãng mạn của mình. Ngoài việc thể hiện tình yêu, những mẫu hình xăm phù hợp còn mang ý nghĩa may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc. Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng cũng được coi là một cách để đánh dấu chủ quyền của cặp đôi này. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tham khảo 90+ mẫu hình xăm cực ý nghĩa dành cho vợ chồng, mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đề xuất.

Ý nghĩa và vị trí xăm hình thích hợp cho các cặp đôi

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng không chỉ là một biểu tượng của tình yêu, mà còn là một cách để đánh dấu chủ quyền của cặp đôi này đối với mọi người xung quanh. Bạn có thể lựa chọn vị trí xăm hình như ngón tay, cánh tay, cổ tay, sau gáy, lưng, cổ chân hoặc bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Mỗi hình xăm sẽ có kích thước và ý nghĩa phù hợp với vị trí bạn chọn.

Gợi ý các mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Dưới đây là 90+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu muốn giới thiệu. Hy vọng rằng với những mẫu đa dạng, ấn tượng và thịnh hành này, bạn và người ấy có thể thể hiện tình cảm của mình với nhau.

Hình xăm thay nhẫn cưới

Ngoài những hình xăm ý nghĩa dạng nhẫn, bạn có thể thay thế nhẫn cưới bằng các biểu tượng trái tim, kim cương xăm trên ngón tay. Tất cả những hình ảnh này đều thể hiện tình yêu sâu đậm và vĩnh cửu cùng thời gian.

Hình xăm trên ngón tay thay thế nhẫn cưới
Hình xăm trên ngón tay thay thế nhẫn cưới

Tattoo ký hiệu riêng dành cho couple
Tattoo ký hiệu riêng dành cho couple

Hình xăm nhẫn cưới dành cho vợ chồng
Hình xăm nhẫn cưới dành cho vợ chồng

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ký hiệu King – Queen

Biểu tượng vương miện King – Queen toát lên vẻ độc đáo, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa về tình yêu, sự hạnh phúc và viên mãn cho cả hai. Đây được xem là mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng được ưa chuộng nhất năm.

Tattoo King - Queen mang ý nghĩa tình yêu bền chặt
Tattoo King – Queen mang ý nghĩa tình yêu bền chặt

Hình xăm vương miện King - Queen
Hình xăm vương miện King – Queen

Xăm tên ý nghĩa cho vợ chồng

Xăm tên vợ chồng là một trong những tattoo couple phổ biến nhất hiện nay. Điều này là minh chứng rõ nhất cho tình yêu và chủ quyền của cặp đôi này. Bên cạnh xăm tên, bạn cũng có thể chọn hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng là những câu nói, quote ý nghĩa để xăm đôi với nhau.

Hình xăm ký hiệu và câu nói ý nghĩa cho cả hai
Hình xăm ký hiệu và câu nói ý nghĩa cho cả hai

Tattoo câu nói ý nghĩa dành cho cặp đôi
Tattoo câu nói ý nghĩa dành cho cặp đôi

Hình xăm móc tay

Hình xăm móc tay thể hiện lời hứa trọn đời bên cạnh nhau, tình yêu bền chặt và không bao giờ xa cách của cả hai. Bạn có thể xăm mẫu hình móc tay ở các vị trí như cổ tay, cánh tay, bắp tay hoặc cổ chân tùy vào sở thích.

Hình xăm ý nghĩa dành cho các cặp đôi
Hình xăm ý nghĩa dành cho các cặp đôi

Hình xăm móc tay mang ý nghĩa lời hứa bền chặt
Hình xăm móc tay mang ý nghĩa lời hứa bền chặt

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng mỏ neo

Mỏ neo là hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng thể hiện hình ảnh của bến đỗ bình yên, an toàn và hạnh phúc viên mãn. Đây chắc chắn là mẫu hình xăm thịnh hành nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hình xăm mỏ neo mang ý nghĩa bến đỗ bình yên
Hình xăm mỏ neo mang ý nghĩa bến đỗ bình yên

Hình xăm mini cho các cặp đôi

Tattoo mini được ưa chuộng bởi tính độc đáo, tinh tế và ấn tượng của nó. Bạn có thể lựa chọn hình xăm là một ký hiệu giữa hai người, ngày kỷ niệm hoặc một câu hứa hẹn của cả hai. Vị trí thích hợp cho các hình xăm mini dành cho vợ chồng là ngón tay, cổ tay, bắp tay, cổ chân hoặc sau gáy.

Hình xăm mini cá tính mang ý nghĩa về tình yêu lâu dài
Hình xăm mini cá tính mang ý nghĩa về tình yêu lâu dài

Đó là gợi ý về hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng được Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tổng hợp. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp vợ chồng bạn chọn được mẫu hình xăm phù hợp với sở thích của cả hai. Chúc vợ chồng bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…