Ý NGHĨA HÌNH XĂM PHẬT

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm Phật cùng Saigon Tattoo Club

Đẹp và Ý Nghĩa

Hình xăm Phật mang giá trị tinh thần cao và ý nghĩa sâu sắc. Theo quan niệm Phương Đông, hình xăm Phật đem lại sự thanh tịnh, nhẹ nhàng, phúc hậu và an phận. Nhiều nghệ nhân xăm nghệ thuật tin rằng, hình xăm Phật mang lại may mắn, bình an và tránh xa điều xấu, điều không may.

Hình xăm đẹp

Hình xăm Phật không chỉ mang lại giá trị tinh thần mà còn tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ. Đó là lý do tại sao hình xăm Phật đang là xu hướng của giới trẻ yêu thích xăm nghệ thuật ngày nay. Khi sở hữu một hình xăm Phật trên cơ thể, bạn sẽ cảm nhận sự bình an, sự bảo vệ và thậm chí tìm được sự yên bình trong tác phẩm này.

Hình xăm đẹp

Nhiều người xăm hình xăm Phật để cảm nhận bản thân, giải phóng những tâm tư xấu xa bên trong và tìm được sự tha thứ từ Phật, để tâm hồn được thảnh thơi. Mặt khác, hình xăm Phật trên cơ thể tạo nét độc đáo cho bản thân và mang tính thẩm mỹ cao.

Vị Trí Xăm Phật Phù Hợp Trên Cơ Thể

Bạn có thể xăm hình xăm Phật ở trước ngực, cánh tay hoặc sau lưng. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn màu sắc hoặc đen trắng tùy theo sở thích cá nhân.

Hình xăm đẹp

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn hình xăm Phật nào phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với Saigon Tattoo Club để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí!

Bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm Phật dưới đây do Saigon Tattoo Club thực hiện và sưu tầm.

Hình xăm đẹp

Hình xăm đẹp

Hình xăm đẹp

Hình xăm đẹp

Hình xăm đẹp

Hình xăm đẹp

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…