Những hình xăm phong thủy hợp mệnh không-thể-ngó-lơ

Phong thủy là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn là một “người chơi hệ tâm linh” và quan tâm đến giá trị văn hóa tâm linh, thì hãy cùng tìm hiểu danh sách những hình xăm phong thủy phù hợp dưới đây. Những hình xăm này không chỉ giúp bạn trở nên cuốn hút mà còn mang lại may mắn nếu bạn chọn đúng hình xăm phù hợp với mệnh của mình.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, quá quyết đoán và tự tin cũng có thể khiến họ trở nên cứng nhắc và không linh hoạt. Mệnh Thổ sinh Kim, vì vậy đây là hai mệnh tương sinh. Người mệnh Kim nên chọn các màu nâu, vàng thổ, trắng hoặc màu ghi; tránh các màu tương khắc như đỏ, hồng, vàng cam,…

Hình xăm hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Đối với hình xăm phong thủy, người mệnh Kim nên chọn những hình xăm mang yếu tố kim loại, với những màu tương sinh như nâu, vàng thổ, màu ghi,… Những hình xăm mang ý nghĩa quyền lực như vương miện, kiếm, kim cương,… là lựa chọn phù hợp nếu bạn là người mệnh Kim.

Hình xăm vương miện ở cổ vô cùng độc đáo cho các bạn nữ

Hình xăm kim cương ở cổ tay phù hợp cho cả nam và nữ

Mệnh Kim và mệnh Hỏa là hai mệnh tương khắc, do đó người mệnh Kim nên hạn chế chọn những hình xăm màu đỏ, hồng,… Bạn có thể đặt hình xăm phong thủy lên bất kỳ vị trí nào mà bạn thích. Với những hình xăm biểu tượng như vương miện, kim cương, những vị trí như cổ tay, cổ, bả vai, cánh tay,… là lựa chọn thích hợp.

Hình xăm vương miện kết hợp cùng chữ rất thích hợp để sở hữu cặp

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường có tính cách thiện lương, hiền lành, phóng khoáng và tốt bụng. Họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực, lạc quan và đam mê cuộc sống. Tuy thông minh và tinh tế, người mệnh Mộc cũng có thể khá bướng bỉnh và cố chấp, đôi khi cũng nóng tính.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với hình xăm hoa lá cỏ cây hoặc những hình xăm mang màu xanh lá cây, mang đến sự tươi mới và sức sống mãnh liệt như chính bản năng của người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc yêu thích động vật cũng có thể chọn hình xăm là những con vật gắn liền với rừng như hình xăm con cáo mini, hình xăm chim muông. Ngoài ra, mệnh Mộc sinh Thủy, vì vậy người mệnh Mộc cũng có thể chọn những hình xăm mang đặc trưng của mệnh Thủy; tránh những hình xăm mang đặc điểm của mệnh Kim.

Hình xăm hoa lá ở chỗ chân rất phù hợp với các bạn nữ

Bên cạnh những hình xăm hoa nhỏ nhắn, những hình xăm phong thủy có hoa to kết hợp cùng các biểu tượng thiên nhiên tinh tế cũng là lựa chọn đáng lưu ý, đặc biệt là với các bạn nam và những cô nàng cá tính. Những hình xăm này có thể đặt ở cánh tay, vai, lưng,… với một số họa tiết như: chữ, mặt trăng và sao, đường thẳng để mang lại may mắn và vẻ ngoài ấn tượng.

Hình xăm hoa hướng dương phù hợp cho cả nam và nữ

Hoa hồng cũng là lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường là những người tỉ mỉ, trung thực, giàu lòng nhân đạo. Họ nhanh nhẹn, biết lắng nghe, có kỹ năng đàm phán và thuyết phục người khác. Tuy nhiên, điểm yếu của người mệnh Thủy là suy nghĩ quá nhiều và dễ bị tổn thương bởi những hành động không tốt của người khác.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn hình xăm phong thủy liên quan đến nước hoặc mang màu xanh để tạo sự hòa hợp. Ngoài ra, trong ngũ hành, Mộc sinh Thủy, vì vậy người mệnh Thủy cũng có thể chọn những hình xăm mang màu sắc của mệnh Mộc để tương sinh. Cần tránh những hình xăm liên quan đến Thổ, hoặc các màu như vàng, nâu vàng vì tương khắc.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường rất điềm đạm, giữ chữ tín, thông minh và biết giữ chữ tín. Trong tình cảm, họ là những người chung thuỷ, giàu đức hy sinh. Tuy nhiên, điểm yếu của những người này là học thiếu quyết đoán và quá cầu toàn.

Những hình xăm liên quan đến đất sẽ phù hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với những hình xăm mang màu vàng đất, nâu; những hình xăm liên quan đến đất là lựa chọn thích hợp cho hình xăm phong thủy. Hỏa sinh Thổ, vì vậy người mệnh Thổ cũng có thể chọn những hình xăm mang đặc điểm của Hỏa như lửa, màu đỏ, màu cam,… để mang lại may mắn.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường là những người dũng cảm và tham vọng. Họ thẳng thắn, bộc trực, sẵn sàng dấn thân và mạo hiểm. Một ưu điểm nữa là họ hướng ngoại, ấm áp, nhiệt tình trong mọi hoạt động. Nhược điểm của người mệnh Hỏa là thiếu kiên nhẫn, thường chóng chán và có chút kiêu ngạo.

Những hình xăm vừa đẹp vừa mang lại cho bạn may mắn

Hình xăm phong thủy hàng đầu dành cho người mệnh Hỏa chính là ngọn lửa. Đây là một xu hướng xăm rất phổ biến trong giới trẻ và có nhiều biến thể khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những hình xăm mang màu sắc bản mệnh như đỏ, cam, vàng cam,…

Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vì vậy những người mệnh Hỏa cũng có thể chọn hình xăm phong thủy mang màu sắc của người mệnh Mộc để tương sinh. Những hình xăm hoa lá đầy sinh động mang đến cảm giác tươi mới và tràn đầy sinh lực, giúp chúng ta có thêm nhiệt huyết tiến lên phía trước.

Hình xăm hoa hướng dương đầy cá tính ở vai

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã tìm thấy những hình xăm phong thủy phù hợp với mệnh và sở thích của mình.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…