99+ Hình Xăm Cung Sư Tử: Đẹp, Độc Đáo và Ấn Tượng Cho Nam Nữ

Hình xăm cung Sư Tử là một mẫu tattoo cung hoàng đạo đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với cung Sư Tử, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo con vật hoặc chòm sao tương ứng để thể hiện dấu ấn riêng. Hãy cùng tìm hiểu về 99+ mẫu hình xăm cung Sư Tử dành cho nam và nữ qua bài viết dưới đây!

1. Tìm Hiểu Về Hình Xăm Cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay còn gọi là Leo là cung hoàng đạo cho những người sinh từ ngày 22 tháng 7 đến 22 tháng 8. Biểu tượng của cung này chính là đầu Sư Tử, được Mặt Trời chiếu mệnh.

Cung Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, năng lượng dồi dào cùng với sức quyến rũ khó tả. Những người thuộc cung này có tính cách mạnh mẽ, ý chí kiên cường không dễ bị khuất phục.

Truyền thuyết Hy Lạp kể rằng, sau khi nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns, Hercules đã tiêu diệt thành công sư tử Nemea. Sau khi chết, linh hồn của nó đã bay lên trời và hóa thành chòm sao Sư Tử.

2. Cung Sư Tử Nên Xăm Hình Gì?

Người thuộc cung Sư Tử thường thông minh, khôn khéo và nhạy bén nhưng cũng có phần nóng nảy và tính sở hữu cao. Vậy cung Sư Tử nên xăm hình gì?

  • Bạn có thể chọn hình xăm con sư tử, biểu tượng riêng của cung hoàng đạo này.
  • Mặt trời chiếu mệnh của cung Sư Tử, tượng trưng cho quyền lực và sức quyến rũ. Bạn có thể chọn hình xăm mặt trời, hình tròn hoặc kết hợp cả mặt trời và sư tử.
  • Hình xăm ký hiệu hoặc đường chòm sao cũng là mẫu tattoo độc đáo và ấn tượng mà cung Sư Tử có thể chọn.
  • Đối với các bạn nữ, bạn có thể chọn các mẫu tattoo nhẹ nhàng hơn, kết hợp với bông hoa, vương miện hoặc ngôi sao.

3. Ý Nghĩa Của Hình Xăm Cung Sư Tử

Tùy vào mẫu hình xăm cung Sư Tử mà bạn lựa chọn, ý nghĩa của nó cũng khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến:

  • Sư Tử: Thể hiện tính cách chân thành, ấm áp ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ, lý trí và lạnh lùng.
  • Mặt trời: Thể hiện sự cô độc, độc quyền nhưng vẫn tỏa sáng.
  • Chữ Leo: Tượng trưng cho cung hoàng đạo, đồng thời thể hiện tính cách độc lập và mạnh mẽ.
  • Ngôi sao, vương miện: Thể hiện sự khao khát thăng tiến trong cuộc sống, đặc biệt là về mặt sự nghiệp.

4. Vị Trí Và Màu Sắc Phù Hợp Cho Hình Xăm Sư Tử

Sau khi chọn được hình xăm, vị trí và màu sắc là hai yếu tố quan trọng tiếp theo bạn cần lưu ý. Với hình xăm đầu sư tử, bạn có thể chọn kích thước nhỏ hoặc lớn tùy ý, nhưng cần chọn các vị trí xăm nhẹ nhàng để giảm đau đớn. Vì mẫu tattoo này khá phức tạp và có thể gây đau đớn trong quá trình xăm.

Với những hình xăm lớn, bạn có thể chọn vị trí như ngực, lưng, bắp chân, bắp tay, đùi trong… Còn với những hình xăm nhỏ, mini thì vị trí cổ tay, cổ chân, ngón tay, sau gáy sẽ rất phù hợp.

5. Bộ Sưu Tập 99+ Hình Xăm Cung Sư Tử: Đẹp, Độc Đáo và Ấn Tượng

Dưới đây là bộ sưu tập 99+ hình xăm cung Sư Tử độc đáo, ấn tượng và phù hợp cho cả nam và nữ. Tùy vào sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn một mẫu xăm phù hợp với bản thân.

5.1. Hình Xăm Cung Sư Tử Dành Cho Nam

Đối với nam giới, có thể chọn các mẫu hình xăm mạnh mẽ, cá tính và kích thước lớn như hình xăm đầu sư tử hoặc kết hợp với các biểu tượng như đồng hồ, la bàn, rừng cây… để thể hiện cá tính rõ nét.

5.2. Hình Xăm Cung Sư Tử Dành Cho Nữ

Với chị em cung Sư Tử, có thể chọn xăm các biểu tượng chữ hoặc chòm sao để thể hiện sự nữ tính nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ nét đặc trưng của cung hoàng đạo. Hoặc bạn có thể chọn mẫu xăm sư tử với kích thước nhỏ hơn, kết hợp cùng vương miện, hoa để giảm bớt sự cứng nhắc và mạnh mẽ của tattoo.

Bên cạnh việc lựa chọn hình xăm, bạn cũng có thể hiểu ý nghĩa đằng sau những mẫu tattoo này. Hy vọng bộ sưu tập này sẽ giúp bạn chọn được một hình phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Đăng bởi: Phương Thảo
Từ khoá: 99+ hình xăm cung Sư Tử đẹp, độc đáo và ấn tượng cho nam nữ

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…