Hình xăm hợp tuổi 1989: Lựa chọn tốt cho tài vận và may mắn

Ngày nay, hình xăm không còn phân biệt về tuổi tác hay giới tính như trước đây. Ai ai, bất kể lứa tuổi nào và giới tính nào cũng có thể thoải mái lựa chọn hình xăm theo sở thích và tính cách của mình.

Một hình xăm đẹp là hình xăm vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và mang theo cả ý nghĩa phong thuỷ tốt lành dành cho người xăm.

Vậy còn những bạn sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, các bạn đã biết được những hình xăm hợp tuổi 1989 nào giúp mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ chưa? Nếu chưa, vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Hình xăm hợp tuổi 1989 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu xem liệu rằng đâu là một cái hình xăm được đánh giá là hợp tuổi, hợp mệnh, thích hợp cho những bạn sinh năm 1989 xăm với mục đích thu hút may mắn và tài vận, chúng ta nên tìm hiểu đôi nét khái quát về năm sinh này.

Người sinh năm 1989 có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 06/02/1989 cho đến ngày 26/01/1990, năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ, tuổi con Rắn và thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành.

Theo các chuyên gia chuyên nghiên cứu về phong thuỷ, những người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thường hợp với những tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Thân, Giáp Tuất và Ất Hợi.

Xét về tính cách, Kỷ Tỵ được nhận xét là người sống có nguyên tắc. Họ luôn đặt ra mục tiêu để bản thân luôn cố gắng vươn lên từng ngày cho đến khi đạt được thành công nhất định.

Khi còn trẻ, Kỷ Tỵ sẽ là những người phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách trong đời nhưng với bản tính thông minh trời sinh nên mọi việc đa số sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Ngoài ra, những người Kỷ Tỵ đa phần là người rất coi trọng tình cảm và có lòng thương người, bao dung, bác ái, sẵn sàng giúp đỡ những ai khốn khổ, khó khăn thiếu thốn hơn mình.

Tuổi Kỷ Tỵ cũng là những người có khả năng giảo biện xuất sắc. Đây chính là ưu điểm, và cũng là nhược điểm của những người Kỷ Tỵ.

Họ bảo thủ, cố chấp, chỉ tin điều mình muốn tin, nghe điều mình muốn nghe. Họ còn là những người không toan tính thiệt hơn một cách kỹ lưỡng.

Thế nên với những người có tính cách như này, nếu thành công sẽ thành công vang dội, còn nếu khó khăn cũng sẽ gặp trắc trở nghìn trùng.

Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Tỵ trời sinh có được một trực giác rất tốt với cảm quan thứ 6 mạnh. Tuy nhiên họ lại là người chỉ làm việc theo bản tính, theo mong muốn cá nhân.

Họ thường có xu hướng đâm đầu vào những lối đi vòng vèo quanh co, phải vượt qua những thử thách thay vì chọn đường đi thẳng, dễ dàng đến được đích.

Thay vì thể hiện sự đa nghi, dò xét thì đa phần những người này lại rất hoà đồng, dễ sống. Còn trong chuyện tình cảm, Kỷ Tỵ chính là những người sống nghiêng về mặt cảm xúc.

Họ luôn đi tìm những câu chuyện tình yêu hoàn mỹ, lãng mạn, đồng thời cũng là người rất biết cách quan tâm về sống hết lòng với những người họ yêu thương.

Tuy nhiên, sự ghen tuông, đố kỵ của Kỷ Tỵ cũng rất lớn. Họ ghen với quá khứ, hiện tại, thậm chí là cả tương lai với những điều vô hình linh tinh, thường không có thật.

Đa phần người tuổi Kỷ Tỵ 1989 được đánh giá là người có thể chịu thương chịu khó nhưng về đường tình duyên lại gặp đôi phần lận đận, trắc trở. Nếu những người này muốn cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tích cực hơn, vậy thì một hình xăm hợp tuổi 1989 chính là điều họ đang cần.

Yếu tố hợp và khắc của hình xăm rất quan trọng, bởi nếu chọn đúng hình xăm hợp tuổi sẽ giúp mang lại cho những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nhiều may mắn, tiền tài.

Và ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc tuổi chỉ khiến cho cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió, trắc trở gian truân hơn mà thôi.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, thế nên những hình xăm phù hợp với mệnh của họ có thể là các hình có chủ đề liên quan đến hoa lá, cây cối, cây thông, cánh đồng, cỏ ba lá hoặc các hình xăm liên quan đến mệnh Thuỷ cũng đều thích hợp do Thuỷ sinh Mộc theo ngũ hành.

Các hình xăm thuộc hệ Thuỷ mà người Kỷ Tỵ có thể xăm bao gồm các hình liên quan đến đại dương, biển cả, sông nước, hình xăm cá chép, giọt nước, thuyền buồm,…

Ngoài ra, nếu xét theo tuổi thì người tuổi Kỷ Tỵ còn hợp với các tuổi như Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý và cả Kỷ Tỵ đồng tuổi.

Cho nên nếu muốn xăm, những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể lựa chọn các hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con khỉ, con lợn, con chuột, con rắn kết hợp cùng những màu xăm hợp với mệnh của bản thân là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương.

Ngoài ra, khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1989 thì người Kỷ Tỵ cũng nên hạn chế hay tránh, tuyệt đối không sử dụng các màu thuộc hành Kim như trắng, đen, xám, ghi làm màu chủ đạo vì các màu này sẽ khắc với mệnh của bản thân, mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống người xăm.

Cũng như bởi vì tuổi Kỷ Tỵ kỵ với các tuổi như Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu và Đinh Mão nên cũng hạn chế, tránh chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến con gà, con hổ, con mèo nếu bạn không muốn cuộc đời bị những ảnh hưởng tiêu cực bởi chọn phải hình xăm không hợp mệnh, hợp tuổi.

Nam sinh năm 1989 nên xăm hình gì?

Nam Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Cấn, trực Khai, có mạng là Đại Lâm Mộc (nghĩa là cây ở rừng lớn), khắc Đại Trạch Thổ, là con nhà Thanh Đế (trường mạng), có cốt là xương con Rắn, tướng tinh là con Khỉ và được Phật độ mạng.

Nam giới Kỷ Tỵ cuộc đời thường gặp lắm chông gai, tai nạn, khó khăn trong cuộc đời, vừa phải lo lắng về tiền tài vừa phải chịu nhiều điều khổ tâm và lo nghĩ trong cuộc sống.

Cuộc đời nam giới Kỷ Tỵ tuy sung sướng về thể xác nhưng lại mệt mỏi, nặng nề về tinh thần, thường xuyên rơi vào trạng thái chán nản vì phải gặp nhiều điều xui rủi trong cuộc đời.

Bởi vì cuộc đời nam giới Kỷ Tỵ có bản mệnh khá khó khăn nên nếu lựa chọn được một hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp họ bớt cảnh ốm đau, bệnh tật, nhận được tiền tài, may mắn nhiều hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn thấy thích thú và mong muốn tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu hình xăm con rắn?

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ xăm hình gì hợp?

Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc cung Cấn, có mạng là Đại Lâm Mộc, nghĩa là cây ở rừng lớn, có cốt xương là con Rắn và tướng tinh là con Khỉ, được Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nữ giới Kỷ Tỵ là người thường gặp nhiều thương đau vào thời điểm tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn bị đảo lộn, cuộc sống gặp nhiều điều suy tư, sầu muộn, phiền não.

Tuy nhiên, khi bước vào hậu vận thì cuộc đời có thể an nhàn, sung sướng, hưởng phước.

Cuộc đời người nữ Kỷ Tỵ phải chịu đựng nhiều điều sầu tư lo lắng, mãi đến khi từ 44 tuổi trở lên mới có được sự nghiệp vững vàng, làm ăn mới có cơ hội thành công.

Chính vì thế nên việc lựa chọn được một hình xăm hợp tuổi 1989 dành cho các bạn nữ Kỷ Tỵ là điều cần thiết, bởi đây được xem là một cách giúp tăng vượng khí, mang lại nhiều điều may mắn, tiền tài và cả sức khoẻ.

Các bạn nữ Kỷ Tỵ đa phần thường hợp với các tuổi như Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý. Vì thế nên các hình xăm có chủ đề liên quan đến con lợn, con chuột và con khỉ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, các bạn nữ cũng có thể lựa chọn các hình ảnh liên quan đến các con vật như con gà, con chó sói, con mèo, con dê, con chuột,…tuỳ theo sở thích.

Còn nếu xét theo ngũ hành, bản mệnh của các bạn nữ Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc, chính vì thế nên các hình xăm liên quan đến hành Thuỷ và hành Mộc chính là lựa chọn lý tưởng với các hình có chủ đề liên quan đến cá chép xanh, cây trúc, hoa hồng xanh, cỏ ba lá, đại dương, biển cả, thuyền buồm, cây cối, hoa lá,…

Một hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí, mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và một cuộc đời thuận lợi, làm việc gì cũng suôn sẻ, tránh gặp những khó khăn, gian nan thử thách.

Hy vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xem bói ngày sinh – Nhìn vào tương lai từ ngày sinh của bạn

Chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh của mình sẽ ra sao, liệu bạn có đạt được thành công hay gặp phải trở ngại trong tương…

Tử vi 2022: Vận mệnh tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Video tử vi 2022 quý hợi Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984 Quý Hợi năm nay 40 tuổi Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài Cầm tinh: Lâm Hạ…

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 – Tính Cách và Định Hướng

Video tuổi bính thân 1956 nữ mạng Tuổi Bính Thân 1956 là một tuổi rất đặc biệt và đáng tự hào. Với thiên can Bính kết hợp…

Tìm hiểu về Quý Dậu 1993 – Tử vi trọn đời Nam và Nữ mạng

Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngừng nghỉ, và chúng ta luôn mong muốn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và thành đạt….

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 - Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 – Tìm hiểu vận mệnh của bạn

Video tử vi tuổi tý năm 2020 nam mạng Bạn muốn biết về tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 nhưng ngại đến các chuyên…

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2024: Tìm hiểu vận may của 12 con giáp

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày hôm nay….