Hình xăm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ (1990): Ăn nên làm ra!

Hình xăm phong thủy luôn là đề tài được nhiều người quan tâm bởi sức mạnh tâm linh ẩn chứa trong nó. Có người khi xăm hình phong thủy gặp nhiều may mắn, phát tài lộc, nhưng cũng có người gặp trắc trở, gia đình bất hòa, và hao tài tốn của. Để tránh rủi ro khi xăm hình phong thủy, hãy cùng Vinatattoo Group tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ (1990), giúp bạn ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1990 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1990 thuộc tuổi con Ngựa. Âm lịch năm 1990 là năm Canh Ngọ, gồm Thiên can Canh và Địa chi Ngọ. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi theo Thiên can địa chi.

Người sinh năm 1990 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1990 giúp bạn

Trong 12 con giáp, có 4 nhóm gồm 3 con giáp mỗi nhóm, những con giáp trong cùng một nhóm thường có tính cách tương đồng và liên quan tới nhau. Nhóm này được gọi là tam hợp. Người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) thuộc tam hợp Hỏa, gồm các tuổi Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 là hình xăm con cọp (hổ), con ngựa, và con chó sói.

  • Hình xăm con cọp (Hổ): Cọp (Hổ) là con linh vật đứng thứ 3 trong bộ 12 con giáp. Hình xăm hổ biểu tượng cho sức mạnh, dũng mãnh, oai linh, quyền thế và thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các loại động vật khác. Nó được coi là chúa Sơn Lâm.
  • Hình xăm con ngựa: Một hình xăm con ngựa tượng trưng cho sự may mắn, trí thông minh và sức mạnh không ai sánh bằng. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự tự do.
  • Hình xăm con sói: Con chó chính là hiện thân của thần bảo hộ và là người bạn thân thiết của con người từ thuở xa xưa.

Những hình xăm kỵ tuổi Canh Ngọ chúng ta nên tránh những hình xăm này

Trong 12 con giáp, có những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống. Những con giáp này được xếp vào nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 1990 (Canh Ngọ) thuộc nhóm tứ hành xung, gồm các tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Vì vậy, những hình xăm kỵ tuổi Canh Ngọ 1990 là hình xăm con chuột, con mèo và con gà.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh năm 1990 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành, người tuổi Canh Ngọ sinh trong mệnh Thổ có sự tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi theo quy luật ngũ hành.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1990 theo ngũ hành tương sinh

Đối với những người sinh năm 1990, việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình khi xăm hình phong thủy rất quan trọng. Màu sắc này mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc, đồng thời họ cũng gặp được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Theo quy luật ngũ hành, với mệnh Thổ, mệnh Hỏa tương sinh, người sinh tuổi Canh Ngọ có thể xăm hình với màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng và tím. Những hình xăm hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa là những hình xăm liên quan đến đất như ngọn núi, đồi, cánh đồng, hình mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa,…

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 1990 theo ngũ hành tương khắc

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng thái quá sẽ gây suy vong, hủy diệt.

Người sinh tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên kiêng kỵ những hình xăm thuộc mệnh Mộc như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn,… và những màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lục và xanh lá. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi xăm để tránh rủi ro và đảm bảo cuộc sống không gặp nhiều trắc trở khi xăm sai hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng: Những dự đoán chính xác về vận mệnh

Một năm đã trôi qua, và chúng ta đang chào đón một năm mới – năm 2022. Nếu bạn sinh vào năm 1990 và thuộc tuổi Canh…

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 – Nữ Mạng

Chào mừng các bạn đến với bài viết về tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023 cho nữ mạng. Hãy cùng tìm hiểu xem năm mới…

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng: Xem bói năm 2022

Theo phân tích của chuyên gia từ phongthuyso.vn, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng dự báo sẽ gặp những khó khăn trong năm Nhâm…

Sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi

Chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết sinh năm 1979 năm 2022 bao nhiêu tuổi? Trang thientue.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trong…

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 18/1/2024

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá con số may mắn theo 12 con giáp. Các con số này có thể giúp chúng ta nhận biết…

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm Tuổi Liệu Sẽ Ra Sao?

Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng – Năm của Những Thử Thách

Phong thủy và tử vi luôn là vấn đề quan trọng đối với nhiều người, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý. Đặc biệt, những người…