Hình xăm phong thủy cho tuổi Nhâm Thân (1992) – Kho báu về “thành công”

Hình xăm phong thủy với những bí ẩn đằng sau luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Chúng mang một tác động tâm linh vô hình mà không ai có thể giải thích được. Có người sau khi xăm hình, số phận như diều gặp gió, còn người khác thì lại gặp nhiều trắc trở, xảy ra xui xẻo và gia đình không hòa thuận. Để tránh những rủi ro khi xăm hình phong thủy, hãy cùng tôi – VinaTattoo Group khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992, giúp bạn thăng tiến phát tài và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi phù hợp cho người sinh năm 1992 muốn xăm hình phong thủy

  • Người sinh năm 1992 thuộc tuổi con Khỉ.
  • Theo âm lịch, năm này là Nhâm Thân.
  • Thiên can: Nhâm.
  • Địa chi: Thân.

Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những hình xăm phong thủy phù hợp với từng Thiên can địa chi.

Người sinh năm 1992 nên chọn hình xăm nào và tránh những hình xăm nào?

Hình xăm phù hợp cho nam và nữ sinh năm 1992:

Trong con giáp Thổ, có 4 nhóm mỗi nhóm gồm 3 con giáp có nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau. Nhóm này thường được gọi là tam hợp, và cũng áp dụng trong nghệ thuật xăm hình. Người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) thuộc tam hợp Thủy gồm các tuổi: Thân – Tý – Thìn. Do đó, những hình xăm phù hợp cho tuổi Nhâm Thân 1992 là hình xăm con khỉ, con chuột, và con rồng.

  • Hình xăm con khỉ: Biểu tượng cho sự quyền quý, phước lành, sức mạnh, thông minh và lòng nhân hậu. Đồng thời, còn tượng trưng cho cuộc sống phong hầu, quyền cao chức trọng.
  • Hình xăm con chuột: Mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo. Chuột sở hữu trí tuệ và khả năng ứng biến tốt, luôn tính toán kỹ càng trước khi hành động. Hình xăm chuột còn mang nhiều ý nghĩa khác mà chỉ những người xăm nó mới hiểu được.
  • Hình xăm con rồng: Rồng xuất hiện khắp nơi, trên mặt đất, dưới nước và trên không. Ngoài ra, rồng còn tượng trưng cho nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Hình xăm rồng thể hiện quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng, cũng như ý thức của con người mong muốn tìm đến sự hoàn thiện.

Những hình xăm không nên chọn cho tuổi Nhâm Thân:

Trong con giáp Thổ, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống được xếp vào nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì vậy, những hình xăm không nên chọn cho tuổi Nhâm Thân 1992 là hình xăm con cọp (hổ), con rắn và con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho người sinh năm 1992 muốn xăm hình phong thủy

  • Những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim.
  • Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim.
  • Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Thân dựa trên quy luật ngũ hành.

Người sinh năm 1992 nên chọn hình xăm và màu sắc như thế nào? Tránh những gì?

Hình xăm phù hợp với nam và nữ sinh năm 1992 theo ngũ hành tương sinh:

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là điều rất quan trọng. Màu sắc này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc và cuộc sống, và cũng giúp những khó khăn được giải quyết thuận lợi. Đối với người sinh năm 1992, mệnh là Kim và Thổ sinh Kim, những màu sắc phù hợp là vàng, trắng, xám, bạc, và nâu đất. Những hình xăm phù hợp với mệnh Kim và Thổ bao gồm các chủ đề về kim loại như cây kiếm, vương miện, ngọn núi, đồi, cánh đồng và những hình xăm liên quan đến đất.

Những hình xăm và màu sắc không nên chọn cho tuổi Nhâm Thân theo ngũ hành tương khắc:

Theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim. Tương khắc ám chỉ sự kiềm hãm, áp chế nhau, ức chế sự phát triển của một sự vật hay hiện tượng nào đó. Tương khắc giúp duy trì sự cân bằng của sự sống, nhưng nếu ám chỉ quá mức sẽ làm hủy hoại mọi vật chất.

Vì vậy, người sinh năm 1992 mệnh Kim nên kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc thuộc mệnh Hỏa như hình mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa, đồng thời những màu đỏ, hồng và tím cũng nên tránh. Hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi xăm hình để tránh những rủi ro về tài chính và cuộc sống do chọn sai màu sắc và hình xăm.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng Tử vi tuổi tân mùi năm 2023 nữ mạng…

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Dự đoán tương lai chính xác

Xem tử vi năm 2023 sẽ giúp bạn dự đoán trước được tương lai và đề phòng những rủi ro, biến cố có thể xảy ra trong…

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng năm 2024: Bí quyết thành công

Video tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng Năm 2024 là năm giáp Thìn, và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có một năm đầy thú vị…

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Tử vi hôm nay 12/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhận một ngày đầy may mắn!

Có lẽ bạn đã biết, tử vi hàng ngày có thể đưa ra những lời khuyên và dự đoán về tình hình của bạn theo từng cung…

Bí quyết phong thủy nhà ở giúp thăng tiến sự nghiệp cho người tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 | Phong Thủy Tường Minh - Dạy và tư vấn phong thuỷ

Bí Quyết Phong Thủy Nhà Ở Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023

Video tử vi giáp dần năm 2023 Trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, có rất nhiều yếu tố khác nhau để giúp công việc kinh doanh…

Tử Vi Đẩu Số
Tử vi là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán.

Tử Vi Đẩu Số: Tìm Hiểu Về Môn Khoa Học Phương Đông

Tử vi đẩu số là một môn khoa học phương đông, không phải là bói toán. Nó giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống trước sau,…