Những Hình Xăm Cung Nhân Mã Độc Đáo và Tự Do

Những Hình Xăm Cung Nhân Mã Độc Đáo và Tự Do

Nhân Mã là một trong những chòm sao đặc biệt và thú vị trong vòng tròn hoàng đạo. Với tính cách vui vẻ, hòa đồng và tình yêu thích tự do, hình xăm cung Nhân Mã không chỉ là nghệ thuật mà còn là cách thể hiện tính cách đặc trưng của người thuộc cung này. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm cung Nhân Mã đẹp và ý nghĩa, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Thông tin cơ bản về chòm sao Nhân Mã

Cung Nhân Mã là những người sinh từ ngày 23/11 đến 21/12. Đây là cung thứ 9 trong vòng tròn hoàng đạo, biểu tượng của nó là chiếc cung tên và được sao Mộc chiếu mệnh.

Người thuộc cung Nhân Mã thường có tính tình dễ thương, vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt yêu thích sự tự do và khám phá những vùng đất mới. Họ cũng có nhiều tham vọng và ý chí cầu tiến, do đó dễ thành công trong công việc. Tuy nhiên, tính cách ngay thẳng và hiếu thắng của Nhân Mã có thể khiến người khác cảm thấy không thoải mái.

Nhân Mã là một chòm sao đặc biệt trong vòng tròn hoàng đạo Nhân Mã là một chòm sao đặc biệt trong vòng tròn hoàng đạo

Trong tình yêu, Nhân Mã thường thuộc tuýp người nhanh thích và nhanh chán. Bản chất của cung hoàng đạo này là thích chinh phục người khác. Khi đã có được điều gì đó, Nhân Mã thường không biết trân trọng và dần buông lơi để đi tìm đối tượng mới. Điều này làm cho rất nhiều người khác dè chừng khi có ý định hẹn hò với chòm sao này. Tuy nhiên, khi yêu thật lòng, Nhân Mã sẽ dễ dàng bỏ cái tôi của mình để theo đuổi đối phương.

Hình xăm cung Nhân Mã độc đáo và ấn tượng

Hình xăm cung Nhân Mã có nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Sự lựa chọn hợp lý sẽ giúp vận trình tài lộc của Nhân Mã đi lên, gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là những hình xăm cung Nhân Mã đẹp và ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo:

Hình xăm cung thủ cho Nhân Mã

Không nên bỏ qua hình xăm cung thủ nếu bạn thuộc cung Nhân Mã. Hình ảnh này mang đến sự mạnh mẽ và cá tính, phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn có thể xăm hình này vào đùi, cánh tay hoặc sau lưng. Khi xăm hình này lên cơ thể, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ, táo bạo và cá tính hơn.

Hình xăm cung thủ Hình xăm cung thủ

Hình xăm kí hiệu cung Nhân Mã

Kí hiệu của cung Nhân Mã là hình mũi tên. Hình xăm này đơn giản nhưng đẹp mắt và cá tính. Ngay cả những người yêu thích hình xăm nhỏ cũng có thể lựa chọn hình vẽ này để xăm ở cổ tay hoặc vai. Trong phong thủy, hình xăm này tượng trưng cho sự phát triển và tiến bộ. Hãy xăm hình này trên cơ thể để nhắc nhở bản thân luôn đi về phía trước.

Hình xăm kí hiệu cung Nhân Mã Hình xăm kí hiệu cung Nhân Mã

Hình xăm chòm sao Nhân Mã trong dải ngân hà

Chòm sao Nhân Mã trong dải ngân hà được tạo thành từ rất nhiều ngôi sao nhỏ, tạo nên một hệ sao hoàn chỉnh và đẹp mắt. Hình xăm này đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể xăm hình cơ bản với những chấm tròn nhỏ hoặc kết hợp với các ký hiệu khác để hình xăm trở nên nổi bật.

Hình xăm chòm sao Nhân Mã trong dải ngân hà Hình xăm chòm sao Nhân Mã trong dải ngân hà

Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên cũng đại diện cho cung Nhân Mã. Chiếc mũi tên mạnh mẽ được in lên cơ thể không chỉ thể hiện tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng của Nhân Mã, mà còn là biểu tượng của tình yêu. Mũi tên tình yêu của bạn được bắn cho ai sẽ khiến họ rơi vào tình yêu. Hình xăm mũi tên chạy dọc cánh tay sẽ làm bạn trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn.

Hình xăm mũi tên Hình xăm mũi tên

Hình xăm chiếc cung tên

Ngoài hình xăm mũi tên, hình xăm cung tên cũng là một lựa chọn phổ biến. Chiếc cung tên mạnh mẽ không chỉ thúc đẩy bạn tiến về phía trước mà còn là biểu tượng của tình yêu. Mũi tên tình yêu của bạn được bắn cho ai sẽ khiến họ rơi vào tình yêu. Hình vẽ này phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn có thể xăm hình này ở cổ chân, cánh tay, gót chân, cổ chân hoặc trước ngực.

Hình xăm chiếc cung tên Hình xăm chiếc cung tên

Hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân tượng trưng cho lòng lương thiện và bao dung của Nhân Mã. Dù bên ngoài có vẻ lạnh lùng, quả cảm, Nhân Mã ẩn chứa lòng độ lượng và vị tha. Hình xăm này nhắc nhở bạn luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Hình xăm con kỳ lân cho cung Nhân Mã Hình xăm con kỳ lân cho cung Nhân Mã

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Cung Thiên Bình Libra Xinh Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

Hình xăm ngọn lửa cho Nhân Mã

Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa, vì vậy hình xăm ngọn lửa là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ngọn lửa bùng cháy biểu thị sự nhiệt huyết và đam mê. Với tính cách tự do và hướng ngoại của Nhân Mã, hình xăm ngọn lửa sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và phẩm chất tốt đẹp của mình. Hơn nữa, hình xăm này còn có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Bạn có thể chọn xăm ở cổ tay hoặc cánh tay.

Hình xăm ngọn lửa phù hợp với người thuộc cung Nhân mã Hình xăm ngọn lửa phù hợp với người thuộc cung Nhân mã

Hình xăm sao Mộc

Chòm sao Nhân Mã được sao Mộc chiếu mệnh, vì vậy bạn có thể xăm hình ngôi sao khổng lồ này lên cơ thể. Ngoài ý nghĩa đó, sao Mộc còn tượng trưng cho xã hội, trách nhiệm, trưởng thành, sức mạnh, ý chí và quyết tâm. Những phẩm chất này phù hợp với Nhân Mã và sẽ giúp bạn có thêm động lực để phát triển.

Hình xăm sao Mộc Hình xăm sao Mộc

Hình xăm hoa cẩm chướng cho cung Nhân Mã

Cẩm chướng là loài hoa đẹp và mang nhiều ý nghĩa thú vị. Hình xăm hoa cẩm chướng đỏ biểu thị tình yêu và đam mê dành cho người mình yêu. Cẩm chướng hồng là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu của người mẹ. Nhân Mã có thể lựa chọn xăm hình loài hoa này để thể hiện tình yêu của mình.

Hình xăm hoa cẩm chướng cho cung Nhân Mã Hình xăm hoa cẩm chướng cho cung Nhân Mã

Hình xăm cô gái chiến binh

Hình xăm cô gái chiến binh mang ý nghĩa về lòng dũng cảm, kiên trì, trung thành, sức mạnh, quyền lực và kỷ luật. Với tính cách mạnh mẽ như Nhân Mã, bạn không thể bỏ qua hình xăm này. Hình xăm này có nhiều kiểu dáng và chi tiết cầu kỳ. Bạn có thể phác thảo trước hoặc tham khảo trên mạng để giúp quá trình xăm hình thuận lợi hơn.

Hình xăm cô gái chiến binh Hình xăm cô gái chiến binh

Hình xăm dòng chữ Sagittarius

Sagittarius là tên tiếng Anh của cung hoàng đạo Nhân Mã. Đây là một ý tưởng xăm hình bạn nên tham khảo. Dòng chữ tiếng Anh này khá dài, với nhiều ký tự, thường được chọn để xăm ở sau vai, vùng eo, xương quai xanh hoặc cổ tay. Bạn cũng có thể tự chọn font chữ mà bạn yêu thích để tạo điểm nhấn riêng cho mình.

Hình xăm dòng chữ Sagittarius Hình xăm dòng chữ Sagittarius

Bạn muốn xăm hình cung Nhân Mã? Giá cả như thế nào?

Nhìn chung, hình xăm cung Nhân Mã có kích thước nhỏ nên chi phí không quá cao. Giá cả thường dao động từ 200k-600k, tuỳ thuộc vào kích thước và màu sắc. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 cm 200K 300K
Mini tattoo 3 cm 300K 400K
Mini tattoo 4 cm 400K 500K
Mini tattoo 5 cm 500K 600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 cm 200K 300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 cm 300K 400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 cm 400K 500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 cm 500K 600K

Trên đây là tổng hợp những hình xăm cung Nhân Mã độc đáo và ấn tượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn một hình xăm phù hợp với tính cách và sở thích của mình để cuộc sống gặp được nhiều may mắn hơn. Đừng quên chọn một cơ sở xăm uy tín và chú ý đến vị trí xăm hình để bảo vệ làn da và sức khỏe của bạn.

Bài viết hấp dẫn:

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xăm Chữ ở Cổ: Ý Nghĩa và Mẫu Xăm Độc Đáo

Hình xăm chữ ở cổ không chỉ có ý nghĩa đặc biệt mà còn giúp thể hiện cái tôi cá tính mạnh mẽ của bạn. Đây là…

Hình Xăm Never Give Up: Tuyển Tập Mẫu Tattoo Đẹp Nhất [288+ Tattoo Cho Nam Nữ]

Hình Xăm Never Give Up: Tuyển Tập Mẫu Tattoo Đẹp Nhất [288+ Tattoo Cho Nam Nữ]

Hình Xăm Never Give Up: Tuyển Tập Mẫu Tattoo Đẹp Nhất [288+ Tattoo Cho Nam Nữ] By Trung Tadashi On Tháng Tư 21, 2024 Hình Xăm Never…

Mốt xăm chữ tiếng Anh ở Trung Quốc#

Trên ngực trái của một cô gái trẻ 26 tuổi, có một tấm hình xăm độc đáo. Đó là chữ “My Baby M”, được xăm để dành…

Font chữ xăm đẹp - Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất

Tìm kiếm font chữ xăm đẹp – Tổng hợp font chữ Tattoo đẹp nhất

Bạn đã bao giờ muốn có một hình xăm chữ đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không cần phải lo lắng nữa vì bài…

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền?

Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền? By Trung Tadashi On Tháng Tư 20, 2024 Xăm chữ khoảng bao nhiêu tiền? Bạn đã bao giờ tự hỏi xăm…

Hình Xăm Chữ Om: Khám phá Ý Nghĩa và Các Mẫu Độc Đáo

Hình Xăm Chữ Om: Khám phá Ý Nghĩa và Các Mẫu Độc Đáo

Hình Xăm Chữ Om: Khám phá Ý Nghĩa và Các Mẫu Độc Đáo By Trung Tadashi On Tháng Tư 20, 2024 Hình Xăm Chữ Om: Khám phá…