Lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up”

Qua những hình xăm, giới trẻ truyền đạt quan điểm cá nhân và lựa chọn những hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc. Trong số đó, hình xăm “Never Give Up” được ưa chuộng rộng rãi. Không chỉ bởi ý nghĩa quyết tâm mà còn bởi sự sáng tạo của nghệ nhân xăm hình. Dưới đây là 10 mẫu hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up” bạn có thể tham khảo:

Bổ sung các hình xăm chữ ý nghĩa trong cuộc sống

Never Give Up

Hãy lựa chọn 10 hình xăm tiếng Anh ý nghĩa “Never Give Up” nhé!

 1. Chữ “Never Give Up” đơn giản – trên cánh tay, thể hiện sự quyết tâm làm tất cả bằng đôi bàn tay của chính mình.

Mẫu 1

 1. “Never Give Up” cùng với trăng, sao và một cánh lông nhỏ – thể hiện ước mơ bay cao bên ánh trăng và sao.

Mẫu 2

 1. “Never Give Up” kết hợp với hình ảnh của những cánh bướm – thể hiện quyết tâm trở thành một con bướm đẹp sau quãng thời gian làm con sâu xấu xí.

Mẫu 3

 1. Chữ “Never Give Up” kết hợp với biểu tượng vô cực – ý nghĩa là không bao giờ từ bỏ như biểu tượng này, không có điểm dừng.

Mẫu 4

 1. Dòng chữ “Never Give Up” có thể kết hợp với “Never Back Down” – thể hiện ý chí quyết tâm, không quay lại nơi đau khổ.

Mẫu 5

 1. “Never Give Up” cùng với một chiếc lông chim – ý nghĩa: không bao giờ từ bỏ, mọi thứ sẽ trở nên đẹp đẽ và dịu dàng như chiếc lông chim này.

Mẫu 6

 1. Bạn cũng có thể chọn khung cánh chim cho dòng chữ “Never Give Up” để thể hiện ý nghĩa: nếu bạn không từ bỏ, cố gắng sẽ mang bạn bay xa.

 2. “Never Give Up” có thể đi cùng với một chiếc neo – ý ngĩa rằng dù cuộc đời kéo bạn xuống, bạn không bao giờ được từ bỏ.

Mẫu 8

 1. “Never Give Up” kết hợp với hình ảnh một chú phượng hoàng lộng lẫy. Chú phượng hoàng là loài chim quý giá và tuyệt đẹp, nếu bạn không bỏ cuộc, bạn cũng sẽ trở thành một phượng hoàng.

Mẫu 9

 1. Ngoài ra, biểu tượng của hoa nở trên cành cây khô, không lá nào còn lại, cũng kết hợp với dòng chữ “Never Give Up”. Ý nghĩa là nếu bạn không từ bỏ, hoa sẽ nở sau những nỗ lực của bạn.

Vậy bạn đã chọn được hình xăm “Never Give Up” cho riêng mình chưa? Những mẫu hình ở trên chỉ là gợi ý, hãy bay cao trên trí tưởng tượng để tạo cho mình một hình xăm độc đáo và đẹp mắt!

Chúc bạn thành công trong việc thể hiện cá tính và ý chí của bản thân với những dòng chữ tiếng Anh ý nghĩa!

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Ý Nghĩa Hình xăm Rồng Phượng

Rồng phượng, một biểu tượng linh thiêng, đã gắn kết trong tâm trí của mọi người với ý nghĩa kỷ niệm và sự bình yên. Đây là…

199+ Ý tưởng Hình xăm ở eo bụng đẹp cho phụ nữ quyến rũ và thú vị năm 2023

199+ Ý tưởng Hình xăm ở eo bụng đẹp cho phụ nữ quyến rũ và thú vị năm 2023

Bạn yêu thích xăm hình và đang tìm kiếm ý tưởng cho một mẫu hình xăm ở eo bụng độc đáo nhất dành riêng cho phụ nữ….

45+ Hình xăm xương rồng đẹp và ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm xương rồng luôn được yêu thích và lựa chọn vì thông điệp ý nghĩa tích cực mà nó mang đến. Đồng thời, nó còn giúp…

100+ Mẫu Hình Xăm Cáo Đẹp, Độc Lạ Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022

Hình xăm cáo là một trong những mẫu tattoo phổ biến được nhiều người nam và nữ ưa chuộng. Ngoài việc mang đến vẻ ngoài độc đáo…

99+ Hình xăm cánh tay nữ: kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa sâu sắc

99+ Hình xăm cánh tay nữ: kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa sâu sắc

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xăm hình trên cánh tay chưa? Đây là vị trí lý tưởng để thể hiện cái tôi và tạo điểm…

Xăm hình ở hông eo HCM – Lê Nguyễn Tattoo

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/66384.mp3 XĂM HÌNH BÊN HÔNG EO CHO NAM VÀ NỮ Làm đẹp, thể hiện cá nhân thông qua xăm hình đã trở thành một xu hướng phổ…