30+ Hình xăm tay nam đẹp, đầy nghệ thuật cho mọi chàng trai

Mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa riêng biệt, giữ lại trên cơ thể để lưu giữ kỷ niệm. Phần tay nam giới là một trong những vị trí phổ biến để xăm hình với vẻ đẹp và nghệ thuật đặc biệt. Dưới đây là 30+ hình xăm tay nam đẹp và đầy nghệ thuật để bạn tham khảo nhé.

1. Hình xăm tay nam đẹp: Hình xăm Blackwork

Blackwork, còn được gọi là Tân bộ lạc, là một nhánh trong nghệ thuật xăm truyền thống. Phong cách này tập trung vào việc sử dụng màu đen để tạo nên sự tương phản, đơn giản và mạnh mẽ. Phong cách All black hoặc đen trắng là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn nam yêu thích sự mạnh mẽ và nam tính.

2. Phong cách thập niên 70s: hình xăm mới (New school)

Phong cách xăm mới đã xuất hiện từ những năm 70 và hiện đang trở thành xu hướng phổ biến. Mẫu hình xăm tay nam đẹp phong cách New School hội tụ đủ yếu tố hiện đại, màu sắc cho mùa hè năng động, cá tính của tuổi trẻ. Có thể thấy rằng phong cách này có rất nhiều biểu tượng như zombie, Nhật cổ, mặt quỷ, mèo thần tài, ma cà rồng và những kí hiệu huyền bí khác.

3. Hình xăm động vật

Động vật là một lựa chọn phổ biến cho hình xăm tay nam đẹp hiện nay. Mỗi loài động vật mang ý nghĩa riêng, thể hiện sự may mắn, sự phóng khoáng, tự do, và tùy theo sở thích của từng người. Ví dụ, nếu bạn tin vào tâm linh và muốn thể hiện sự bản lĩnh, lãnh đạo, bạn có thể chọn hình rồng hoặc phượng. Ngược lại, nếu bạn muốn thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính, hình chú sói cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

4. “Chất lừ” với hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên là một trong những hình xăm tay nam đẹp và ý nghĩa không thể bỏ qua. Hình xăm này mang đến phong cách mạnh mẽ và nghệ thuật cho chủ nhân. Mẫu hình xăm mũi tên thể hiện sự phi giới tính, sức mạnh và tình yêu. Bởi vì nó không chỉ đơn giản mà cò

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Nên Để Lại Tiền Tip Cho Người Găm Kim Của Bạn?

Nên Để Lại Tiền Tip Cho Người Găm Kim Của Bạn?

Một câu hỏi phổ biến mà luôn gây tranh luận trên các mạng xã hội liên quan đến găm kim là liệu có nên và nếu có…

Sự khác biệt giữa hình xăm trường cũ và trường mới: Bạn hiểu rõ điều này không?

Sự khác biệt giữa hình xăm trường cũ và trường mới: Bạn hiểu rõ điều này không?

Tìm hiểu về kiểu hình xăm bạn muốn trước khi hẹn hò với nghệ sĩ hình xăm là một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có…

100 Ý tưởng HÌNH XĂM Ở NGỰC NỮ đẹp, hiện đại mới nhất [2023]

100 Ý tưởng HÌNH XĂM Ở NGỰC NỮ đẹp, hiện đại mới nhất [2023]

Phụ nữ luôn muốn tạo thêm sự cuốn hút và gợi cảm cho bản thân, và một hình xăm ở ngực chính là cách hoàn hảo để…

Hình xăm mắt thần Horus: Những mẫu độc đáo và ấn tượng

Hình xăm mắt thần Horus không chỉ là biểu tượng văn hóa của Ai Cập mà còn là một mẫu tattoo được nhiều người yêu thích và…

Homiebrain Tattoo - Nghệ Thuật Xăm Hình - Tiệm Xăm Hà Nội

Homiebrain Tattoo – Nghệ Thuật Xăm Hình – Tiệm Xăm Hà Nội

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/66217.mp3 Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Thần Anubis Hình xăm với họa tiết Thần Anubis là một trong những lựa chọn phổ biến cho những…

Hình Xăm Cha Mẹ Kín Lưng Đẹp Nhất ❤️ Tattoo Full Lưng

Gia đình là nơi tràn đầy tình thương yêu và sự chia sẻ. Đó cũng là nơi mà cha mẹ hy sinh để con cái có một…