Hình Xăm Gia Đình: Đẹp, Ý Nghĩa và Thú Vị Cho Nam và Nữ

Với một ý nghĩa tích cực và thiêng liêng về gia đình, hình xăm “family” đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người. Những người chọn hình xăm này thường muốn thể hiện tình yêu thương đối với cha mẹ và anh chị em trong gia đình. Ngoài ra, hình xăm family còn là nguồn động lực giúp mọi người phấn đấu và nỗ lực hơn trong cuộc sống. Nó như một sợi dây liên kết tuyệt vời giữa mỗi cá nhân và gia đình của mình.

Hình xăm family ở tay

Vì vị trí rộng và thẩm mỹ cao, nhiều người trẻ hiện nay thích xăm hình family ở tay. Đặc biệt, xăm ở cổ tay còn tạo nét độc đáo và quyến rũ.

Mẫu hình xăm chữ family đặc biệt ý nghĩa

Hình xăm family ở ngực

Xăm hình family ở ngực là điều tuyệt vời để thể hiện tình yêu mãnh liệt đối với gia đình. Đây là vị trí gần vùng tim, nhắc nhở bản thân về công ơn sinh thành lớn lao của cha mẹ. Bên cạnh đó, nhiều nam giới cũng chọn xăm family trên ngực để thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính.

Hình xăm hoa hồng kèm chữ family vô cùng ấn tượng cho bạn nữ

Hình xăm family ở lưng

Lưng là vị trí rộng lớn, phù hợp với những hình xăm family có kích thước lớn. Đồng thời, da ở lưng dày nên giúp giảm cảm giác đau khi xăm. Dưới đây là một số hình xăm đẹp cho nam và nữ ở vùng lưng.

Hình xăm ở sau lưng chữ Family kèm lông vũ

Hình xăm family mini

Hình xăm family có kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng che giấu khi cần thiết. Tuy nhiên, khi để lộ, chúng sẽ tạo ấn tượng mạnh và nổi bật trong phong cách của bạn. Hiện nay, có nhiều hình xăm mini với ý nghĩa đa dạng để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

Mẫu hình xăm nhỏ nhắn đáng yêu trân vai nữ giới

Hình xăm family ở cổ

Xăm hình family ở cổ là lựa chọn độc đáo của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, vùng cổ chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ. Hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn mẫu hình xăm này, vì da ở vùng cổ nhạy cảm và dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình xăm family ở cổ ấn tượng cho phái mạnh

Dù bạn chọn hình xăm family ở vị trí nào, ý nghĩa đằng sau nó vẫn là tình yêu và sự quan tâm đối với gia đình. Chọn một hình xăm family phù hợp với phong cách và cá nhân của bạn để tạo thêm sự độc đáo và ý nghĩa cho cơ thể.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…