Tạp chí về Hình xăm

Mickey Mouse đã tồn tại gần 100 năm và ngày càng trở nên phổ biến. Với rất nhiều người yêu thích hình xăm, Mickey Mouse là một trong những nhân vật biểu tượng phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ danh sách hình xăm Disney nào.

Những thiết kế hình xăm Mickey Mouse tuyệt nhất

1) Hình xăm Mickey tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy!

Bất kỳ ai là người yêu Disney, đặc biệt là những người hâm mộ Mickey Mouse, sẽ thấy hình xăm này là một điều tuyệt vời! Đây là một hình xăm Mickey cổ điển với màu sắc rực rỡ và thể hiện được diện mạo cổ điển của Mickey. Kích thước này rất phù hợp cho chân, cánh tay trên, lưng hoặc bên hông.

2) Hình xăm Mickey nước màu cầu vồng

Thêm một chút màu sắc vào hình xăm Mickey của bạn với hình xăm đầu Mickey mờ/ dấu chấm phẩy. Hãy để ý đến trái tim ở giữa, cho thấy tình yêu của bạn đối với tất cả những điều liên quan đến Disney.

3) Đừng quên ngày đặc biệt!

Có một cách tuyệt vời để nhớ ngày đặc biệt của bạn; cho dù đó là kỷ niệm, sinh nhật hoặc chỉ là một ngày đặc biệt trong công viên Disney, hình xăm này có nhiều điểm tuyệt vời. Đây không chỉ là một cách để nhớ các ngày đặc biệt của bạn, mà bạn cũng có thể chia sẻ điều này với bạn đời, bạn thân, thành viên gia đình khác, v.v. Bạn cũng có thể thay đổi một chút và sử dụng số La Mã hoặc số thông thường.

4) Mickey ngồi chân thò

Hình xăm này cho thấy Mickey ngồi chân thò với đầu nằm trên tay. Thật đáng yêu! Hình xăm này có thể thu nhỏ hoặc phóng to để phù hợp với vị trí mà bạn muốn có hình xăm này. Nhỏ hay lớn, đây là một sự thể hiện cổ điển tuyệt vời cho diện mạo cổ điển của Mickey.

5) Mickey và Minnie Mouse, cặp đôi tuyệt vời!

Mối quan hệ giữa Mickey và Minnie Mouse đã tồn tại hàng năm, như bạn có thể thấy trong hình xăm này với cặp đôi và cách họ trông như thế nào trong những năm đầu tiên. Điều này có lẽ phù hợp hơn cho một khu vực lớn hơn, chẳng hạn như chân, để có thể thể hiện chi tiết của trái tim một cách rõ ràng.

6) Mickey thể hiện tình yêu

Đây là một hình xăm Mickey độc đáo. Các mảnh ghép có thể đại diện cho các phần khác nhau của Mickey hoặc thậm chí là có nhiều phần khác nhau (hoặc công viên) của Disney. Màu nước mang đến một chút sắc màu và bàn tay hình tim thể hiện tình yêu chúng ta dành cho Disney.

7) Mickey trên con thuyền hơi nước

Với sự ra mắt của mình trong bộ phim “Steamboat Willie” vào năm 1928, Mickey đã chinh phục trái tim của khán giả gần 100 năm trước đó. “Steamboat Willie” là một trong những bộ phim hoạt hình đầu tiên có âm thanh đồng bộ. Hình xăm này là một cách tuyệt vời để tưởng nhớ cách Mickey trở nên nổi tiếng và trở thành nhân vật biểu tượng như ngày hôm nay.

8) Mickey có trái tim của tôi!

Mickey nắm đầu và trái tim trong hình xăm này! Một vài điểm đỏ thực sự làm nổi bật hình xăm này và thu hút sự chú ý của bạn. Nó sẽ rất hoàn hảo trên những vị trí nhỏ như tay, cánh tay dưới hoặc mắt cá chân, nhưng cũng sẽ trông tuyệt vời trên vị trí lớn hơn.

9) Bộ hình xăm Mickey và Minnie

Nếu bạn là một fan hâm mộ Disney đích thực, thì cặp hình xăm này có thể là điều bạn đang tìm kiếm để thể hiện tình yêu của mình với chuột, hoặc trong trường hợp này, các chuột, thì bạn có thể muốn những hình xăm này. Những hình xăm này chỉ hiển thị rất ít màu sắc, nhưng chi tiết này hiện diện trong công việc điểm sáng, giúp cho khuôn mặt của Mickey và Minnie trở nên sống động. Những hình xăm phù hợp cho đùi hoặc cánh tay.

10) Ai sợ bóng tối?

Hình xăm này của phiên bản Mickey lớn tuổi cho thấy ông ta đang diễn diêm để có thể nhìn thấy. Điều này thực sự thú vị, vì chỉ có màu sắc trong hình xăm là ngọn lửa.

11) Mickey nghỉ dưỡng

Ai không mơ ước được ngồi trên bãi biển dưới tán cây dừa? Chúng ta đều muốn và Mickey cũng vậy! Đây là một hình xăm tuyệt vời về Mickey đang nhìn ra biển, theo dõi những con sóng lăn tăn. Hình xăm này có rất nhiều chi tiết; từ màu sắc sống động, cho đến chi tiết trên quần bơi của Mickey, đây là hình xăm hoàn hảo để nhắc bạn về kỳ nghỉ tại Disney.

12) Lâu đài Cinderella và Mickey

Hình xăm đơn giản này mô tả đầu Mickey cũng như lâu đài Cinderella. Đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để nhớ cuộc du hành đến Disney World hoặc Disneyland. Bạn cũng có thể thêm một ngày cụ thể để nhớ một ngày đặc biệt.

13) Mickey ngồi

Cho dù Mickey đang ngồi hay làm xẹp, ông ta đều đáng yêu trong hình xăm nhỏ này. Mà không có nhiều màu sắc, sự tối của Mickey thực sự làm nổi bật hình xăm này. Hiển thị ở mắt cá chân, đây là một hình xăm hoàn hảo cho gần như bất kỳ vị trí nào. Nó nhỏ, đáng yêu không chịu nổi!

14) Mickey du lịch miền nhiệt đới

Cho dù Mickey ở Caribe hay Hawaii, chúng ta biết ông ta đang ở nơi ấm áp và hoa đang nở! Có rất nhiều màu sắc sống động trong hình xăm này và chi tiết thì tuyệt vời.

15) Hình xăm đầu Mickey hình học

Hình xăm đầu Mickey này có một mẫu hoa đối xứng. Nó có thể được mở rộng hoặc thu nhỏ tùy thuộc vào nơi bạn muốn hiển thị hình xăm này.

16) Đang ngắm mặt trời lặn

Mickey và Minnie nhìn vào hoàng hôn khi nó lặn vào trong làn sóng. Chiếc dây xích xung quanh hình xăm giống như cửa sổ trên một chiếc thuyền. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để nhớ lại chuyến du thuyền Disney. Màu sắc sống động làm cho Mickey trở thành trung tâm chú ý.

17) Đầu Mickey độc đáo với một bông hoa hồng

Đây là một hình xăm đầu Mickey rất độc đáo với các hình học và một bông hoa hồng đầy màu sắc từ Beauty and the Beast ở chính giữa.

18) Mickey vui vẻ tại Disney

Đây là một tác phẩm khá nổi bật! Mickey vui vẻ giơ ngón tay hòa bình trong khi đứng trước lâu đài Cinderella. Ông ta là một chú chuột cực kỳ ngầu!

19) Mickey cổ điển

Bất kỳ ai là người yêu Disney, đặc biệt là những người hâm mộ Mickey Mouse, sẽ thấy hình xăm này là một điều tuyệt vời! Đây là một hình xăm Mickey cổ điển với màu sắc rực rỡ và thể hiện được diện mạo cổ điển của Mickey. Kích thước này rất phù hợp cho chân, cánh tay trên, lưng hoặc bên hông.

20) Mickey Halloween

Cách tuyệt vời để kỷ niệm Halloween… một hình xăm jack-o-lantern Mickey Mouse. Quả bí ngô màu cam kết hợp với lá màu sắc tạo nên một Mickey đáng chú ý và điều đó chắc chắn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

21) Hình xăm Mickey đầu hoa và dịu dàng

Hình xăm đường viền đầu Mickey này mang lại vẻ nữ tính và yếu đuối. Hãy thêm bông hoa yêu thích của bạn và thay đổi màu sắc để làm nó trở nên độc đáo hơn với bạn.

22) Mickey bay lơ lửng

Chiếc bóng bay Mickey Mouse này là một hình xăm hoàn hảo để nhớ ngày sinh nhật của một đứa trẻ hoặc một sự kiện đặc biệt bạn đã có tại Disney.

23) Mickey Vader – Tưởng niệm Star Wars

Người hâm mộ Star Wars cũng như người hâm mộ Mickey Mouse sẽ thích sự tưởng niệm Darth Vader này. Đầu Darth Vader trên cơ thể Mickey kết hợp thế giới của Disney và Star Wars thành một hình xăm tuyệt vời.

24) Hình xăm Mickey hiện đại

Phù hợp cho một khu vực lớn như vai hoặc đùi, hình xăm Sir Mickey, hiệp sĩ này chắc chắn là độc đáo.

25) Mickey bị căng thẳng

Chúng ta đều có những ngày như thế! Hình xăm này mô tả Mickey đang bị căng thẳng bằng cách đặt tay lên đầu.

26) Màu nước và hoa

Hình xăm đầu Mickey này chỉ nhìn đối xứng, nhưng lại có các đốm màu sắc với hiệu ứng màu cầu vồng, kèm theo các chi tiết hoa. Hãy thay đổi một chút và biến những bông hoa thành loại hoa yêu thích của bạn hoặc thay đổi màu sắc của hoa theo sở thích cá nhân.

27) Mickey và Minnie đóng vai peek-a-boo

Mickey và Minnie đang nhìn vào bạn với cặp hình xăm này. Đây là một hình xăm đơn giản cho thấy Mickey và Minnie đứng cạnh nhau.

28) Bộ sưu tập hình xăm Mickey Mouse

Nhiều màu sắc và chi tiết! Đây là một hình xăm tuyệt vời cho những người hâm mộ Disney tuyệt đối. Bắt đầu bằng cơ thể đầy đủ của Mickey, hình xăm này thể hiện tình yêu với chính chú chuột lớn. Điền vào cơ thể với các hình ảnh của các nhân vật khác nhau cho thấy tình yêu thực sự dành cho Disney. Cứ tự do tạo hóa chính tác phẩm này bằng cách sử dụng nhân vật yêu thích của bạn.

29) Ngôi sao của Disney

Có thể nói rằng Mickey Mouse luôn là ngôi sao trong tất cả mọi thứ của Disney, vì sao không dùng hình xăm màu sắc này kết hợp ngôi sao với rất nhiều ngôi sao khác. Hãy chú ý đến trái tim trên khuôn mặt của Mickey và những chiếc vương miện; vì đương nhiên, Mickey là vua!

30) Những hình xăm ngón tay Mickey đáng yêu

Nhỏ nhưng tinh tế, hình xăm ngón tay Disney là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn dành cho chú chuột. Đây là bàn tay của Mickey tạo nên một trái tim với hình xăm của Mary Poppins trên một ngón tay khác. Bạn cũng có thể thêm màu sắc hoặc chọn nhân vật Disney yêu thích của riêng bạn.

31) Mickey và Minnie với hiệu ứng shading

Điều làm cho hình xăm này thú vị là việc sử dụng shading để tạo ra chiều sâu. Hình xăm này có vẻ đơn giản nhưng shading tạo nên một cái gì đó độc đáo và chi tiết.

32) Cả nhóm đều ở đây

Mickey và tất cả những người bạn cổ điển của ông bao gồm Goofy, Donald và Pluto. Đặt hình xăm này ở một vị trí lớn để có thể nhìn thấy tất cả những chi tiết.

33) Hình xăm Mickey phiêu lưu

Đối với những nhà phiêu lưu trong chúng ta, hình xăm Mickey phiêu lưu này đầy chi tiết, ngay từ tên trên đế giày! Rất nhiều công việc đã được thực hiện trong chi tiết của đôi giày, chiếc áo khoác và công việc lá. Đầy màu sắc, đây là một hình xăm tuyệt vời nếu bạn thích tự nhiên hoặc là fan của Animal Kingdom.

34) Mickey – ngôi sao của show!

Hình xăm này có thể được tìm thấy trên chiếc vòng Pixar Pal-a-Round tại công viên California Adventure của Disneyland. Nó thể hiện đầu Mickey với một tia chớp nền.

35) Mickey phong cách Goth

Nếu bạn thích phong cách goth hơn cho hình xăm của bạn, bạn có thể thích hình xăm Disney không thông thường này. Nó trông giống như đầu Mickey và tay đang làm nứt da, tạo ra những vết nứt. Hãy để ý đến các chi tiết về bóng đổ và công việc màu sắc.

36) Hình xăm nghệ sĩ Mickey cổ điển

Đây chỉ là những gì cơ bắp của một hình xăm Mickey Mouse. Toàn bộ cơ thể của Mickey với màu sắc đen trắng, hình xăm này có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào và thể hiện cách hoạ sĩ vẽ Mickey.

37) Mickey Phù Thủy Học Sĩ

Hình xăm này thể hiện Mickey trong vai Phù Thủy Học Sĩ từ bộ phim năm 1940, Fantasia. Đây là một trong những bộ phim hoạt hình đầu tiên mang nhạc cổ điển trở nên sống động với hoạt họa. Hình xăm này cho thấy Mickey đang mặc chiếc mũ phù thuỷ kỳ diệu từ bộ phim.

38) Đầu Mickey và Minnie đơn giản

Những hình xăm này là một cách tinh tế để thể hiện tình yêu của bạn dành cho Mickey và Minnie. Chỉ cần một đường viền đầu của họ, mọi người vẫn sẽ nhận ra đây là một sự tôn vinh Mickey và Minnie. Đương nhiên, chiếc nơ màu đỏ đặc trưng cũng là một dấu hiệu rõ ràng.

39) Hình xăm đôi chân Mickey tuyệt vời

Đây là một hình xăm tuyệt vời cho bàn chân của bạn vì nó được phân tán và bạn có thể dễ dàng thiết kế nó để vượt qua toàn bộ chiếc chân. Bàn tay của Mickey nắm trái tim và vương miện, được bao quanh bởi các đầu Mickey Mouse.

40) Hình xăm bóng bay Mickey trên ngón tay

Có rất nhiều ý tưởng khác nhau bạn có thể tìm thấy cho hình xăm Mickey Mouse của bạn. Cho dù bạn muốn bắt đầu nhỏ, với một hình xăm chỉ có màu đen trên ngón tay hoặc bạn muốn điều đó hoàn toàn với một cảnh lớn đầy màu sắc từ một bộ phim, có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu của bạn cho Mickey thông qua một hình xăm. Có rất nhiều kích thước khác nhau cho hình xăm, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một hình xăm phù hợp cho vị trí chính xác để thể hiện tình yêu dành cho Mickey!

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

"Lỗ Trí Thâm" của Tân Thủy Hử là ngôi sao cơ bắp nhất Trung Quốc

“Tấn Tùng, Ngôi Sao Cơ Bắp Nhất Trung Quốc Trong Vai Lỗ Trí Thâm”

Nam diễn viên Tấn Tùng đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với vai diễn Lỗ Trí Thâm trong phiên bản Tân Thủy Hử…

37 Ý tưởng hình xăm dây chuyền cho nam giới

Hình xăm dây chuyền đơn giản, mạnh mẽ và tinh tế. Dây chuyền không nhất thiết phải mang ý nghĩa; một số người chỉ đơn giản là…

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Hơn 100 Mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm rồng đẹp và độc đáo? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới…

Dragon Tattoo Meaning and Symbolism (Guide)

Ý nghĩa và Tượng trưng của Hình xăm Rồng (Hướng dẫn)

Rồng là những sinh vật huyền thoại nổi tiếng trong nhiều văn hóa trên thế giới. Những sinh vật mạnh mẽ này đã được sợ hãi và…

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

25 Cách thiết kế hình xăm gia đình thông qua hình ảnh độc đáo và ý nghĩa

Họ thường nói “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. Đối với hàng triệu người, một hình xăm gia đình là cách tuyệt vời để thể…

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Đam Mê Hình Xăm Cặp: 100+ Mẫu Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Hình xăm cặp đã trở thành một xu hướng phổ biến và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật và…