Xăm hình hợp tuổi Mậu Dần (1998) mang “Phát tài phát lộc” cho gia chủ

Xăm hình phong thủy và những bí ẩn xung quanh chúng luôn là chủ đề được nhiều người đề cập. Có một sức mạnh tâm linh vô hình mà ta không thể lý giải, người xăm hình có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, trong khi người khác có thể đối mặt với trắc trở và mất mát tài chính. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm hình phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Mậu Dần (1998) để tạo lợi thế và gặp nhiều may mắn.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1998 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi con Cọp và năm âm lịch là Mậu Dần.

  • Thiên can: Mậu
  • Địa chi: Dần

Hãy cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi mình theo Thiên can và Địa chi này.

Người sinh năm 1998 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1998 giúp bạn

Trong 12 con giáp, có 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có tính cách tương đồng, thường được gọi là tam hợp. Người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc tam hợp Hỏa gồm các tuổi Dần, Ngọ, Tuất. Vì vậy, những hình xăm phù hợp tuổi Mậu Dần là hình xăm con cọp (hổ), con ngựa, con chó sói.

  • Hình xăm con cọp (Hổ): Biểu tượng cho sức mạnh, dũng mãnh, oai linh, quyền thế và đẳng cấp vượt trội. Đối với những người có địa vị trong xã hội, quyền lực hay lãnh đạo, việc đặt tượng hổ trong nhà sẽ tăng thêm vượng khí, sức mạnh và uy quyền cho bản thân.

  • Hình xăm con ngựa: Ngựa là một trong những con linh vật quan trọng trong 12 con giáp. Ngựa được coi là một loài vật có tinh thần tự do, mạnh mẽ và thông minh. Một hình xăm con ngựa thể hiện sự may mắn, trí thông minh và sức mạnh.

  • Hình xăm con chó sói: Chó được dùng để giữ nhà, bảo vệ chống lại kẻ xâm nhập. Xăm hình con chó thể hiện sự bình yên, may mắn và giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Những hình xăm kỵ tuổi Mậu Dần chúng ta nên tránh

Trong 12 con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau được xếp vào nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vì vậy, những hình xăm không nên chọn là con khỉ, con rắn, con heo (lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1998 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thổ.

  • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Hãy cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi mình theo quy luật ngũ hành này.

Người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1998 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1998, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Điều này mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống và được sự trợ giúp khi gặp khó khăn.

Theo quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Với người sinh năm 1998, có thể xăm hình với màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa là hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất, mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa,…

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 1998 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau. Tương khắc đảm bảo cân bằng sự sống, nhưng thái quá sẽ gây suy vong và hủy diệt.

Với người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ, tránh xăm hình thuộc mệnh Mộc như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn,… và các màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lục và xanh lá. Hãy tham khảo kỹ trước khi xăm để tránh mất tài chính và cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

Nhớ rằng, xăm hình phong thủy có thể mang đến may mắn và tài lộc, nhưng điều quan trọng nhất là bản thân bạn hạnh phúc và tự tin với hình xăm của mình.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Ý Nghĩa Hình xăm Rồng Phượng

Rồng phượng, một biểu tượng linh thiêng, đã gắn kết trong tâm trí của mọi người với ý nghĩa kỷ niệm và sự bình yên. Đây là…

199+  Ý tưởng Hình xăm ở eo bụng đẹp cho phụ nữ quyến rũ và thú vị năm 2023

199+ Ý tưởng Hình xăm ở eo bụng đẹp cho phụ nữ quyến rũ và thú vị năm 2023

Bạn yêu thích xăm hình và đang tìm kiếm ý tưởng cho một mẫu hình xăm ở eo bụng độc đáo nhất dành riêng cho phụ nữ….

45+ Hình xăm xương rồng đẹp và ý nghĩa đặc biệt

Hình xăm xương rồng luôn được yêu thích và lựa chọn vì thông điệp ý nghĩa tích cực mà nó mang đến. Đồng thời, nó còn giúp…

100+ Mẫu Hình Xăm Cáo Đẹp, Độc Lạ Và Ý Nghĩa Nhất Năm 2022

Hình xăm cáo là một trong những mẫu tattoo phổ biến được nhiều người nam và nữ ưa chuộng. Ngoài việc mang đến vẻ ngoài độc đáo…

99+ Hình xăm cánh tay nữ: kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa sâu sắc

99+ Hình xăm cánh tay nữ: kiểu dáng độc đáo, ý nghĩa sâu sắc

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xăm hình trên cánh tay chưa? Đây là vị trí lý tưởng để thể hiện cái tôi và tạo điểm…

Xăm hình ở hông eo HCM – Lê Nguyễn Tattoo

https://tadashitattoo.vn/wp-content/uploads/2024/04/66384.mp3 XĂM HÌNH BÊN HÔNG EO CHO NAM VÀ NỮ Làm đẹp, thể hiện cá nhân thông qua xăm hình đã trở thành một xu hướng phổ…