Hình xăm hoa bỉ ngạn: Ý nghĩa và mẫu đẹp nhất

Xăm hình đã trở thành một xu hướng rất phổ biến ngày nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Ngoài các hình xăm phổ biến như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu hay bồ công anh, hình xăm hoa bỉ ngạn cũng được nhiều người yêu thích. Vậy, hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì và có những mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn nào đẹp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giải mã về hình xăm hoa bỉ ngạn

Để tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm hoa bỉ ngạn, hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết về loài hoa này. Hoa bỉ ngạn, hay còn được gọi là hoa mạn châu sa, long trảo hoa, là một loại hoa xinh đẹp và gây ấn tượng với nhiều người. Loài hoa này thường có 3 màu, nhưng màu đỏ luôn được ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh đó, có người lựa chọn màu trắng hoặc vàng cho hình xăm hoa bỉ ngạn.

Giải mã về hình xăm hoa bỉ ngạn

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì?

Mặc dù là một loài hoa đẹp và quyến rũ, nhưng ý nghĩa của hoa bỉ ngạn lại khá bất ngờ. Hoa bỉ ngạn mang nghĩa là phân ly và xa cách. Với người Nhật Bản, hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là những ký ức đau thương. Khi xăm hình này, cũng có nghĩa là người đó có những nỗi đau và nỗi buồn không thể nào quên. Ngoài ra, hoa bỉ ngạn còn mang ý nghĩa là sự nhớ mong, sự tinh khôi và thanh cao đối với người Trung Quốc.

Ý nghĩa của hình xăm hoa bỉ ngạn

Nguồn gốc hình xăm hoa bỉ ngạn

Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm hoa bỉ ngạn, cũng nên biết về nguồn gốc của hình xăm này. Hình xăm hoa bỉ ngạn xuất hiện tại Nhật Bản và Trung Quốc và được hai quốc gia này sử dụng phổ biến. Nguồn gốc của hình xăm này liên quan đến câu chuyện tình yêu buồn giữa Sa Hoa và Mạn Châu. Truyền thuyết kể rằng, Mạn Châu và Châu Sa là hai con yêu tinh có nhiệm vụ bảo vệ hoa bỉ ngạn, nhưng suốt mấy nghìn năm chưa nhìn thấy nhau. Đồng thời, nó cũng giống như loại hoa này, khi có lá thì hoa bị tàn mà khi có hoa thì không có lá.

Nguồn gốc của hình xăm hoa bỉ ngạn

Vị trí xăm hoa bỉ ngạn đẹp

Mỗi người đều có sở thích về vị trí xăm hình phù hợp với mình. Vị trí xăm hoa bỉ ngạn đẹp cũng phụ thuộc vào từng cá nhân. Tuy nhiên, các vị trí phổ biến nhất có thể kể đến như tay, xương quai xanh, chân, vai để người khác dễ nhìn thấy.

Vị trí xăm hoa bỉ ngạn đẹp

Mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn cho nữ đẹp và ý nghĩa

Sau khi tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm hoa bỉ ngạn, bạn có thể tham khảo một số mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp dưới đây:

Hình xăm hoa bỉ ngạn mini ở tay

Tay là vị trí được nhiều người yêu thích để xăm hình hoa bỉ ngạn. Hình xăm hoa bỉ ngạn mini vừa thể hiện sở thích và cá tính mạnh mẽ của bạn. Ngoài ra, hình xăm còn giúp bạn tạo ấn tượng và thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Hình xăm hoa bỉ ngạn mini kèm con rắn
Hình xăm hoa bỉ ngạn mini trên cổ tay

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở xương quai xanh

Bạn cũng có thể xăm hình hoa bỉ ngạn ở xương quai xanh. Đây là vị trí dễ gây thu hút với người khác. Xăm tại vị trí này cũng giúp bạn thể hiện vẻ quyến rũ một cách kín đáo.

Hình xăm hoa bỉ ngạn trên xương quai xanh
Hình xăm hoa bỉ ngạn dài trên xương quai xanh

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở vai cho nữ

Với hình xăm hoa bỉ ngạn, bạn có thể lựa chọn vị trí ở vai để xăm. Khu vực vai với một hình xăm hoa bỉ ngạn nhỏ nhắn khiến bạn trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

Hình xăm hoa bỉ ngạn trên vai cho nữ
Hình xăm hoa bỉ ngạn trên lưng cực ngầu

Hình xăm hoa bỉ ngạn sau lưng

Nếu bạn muốn xăm hình hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì, bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa bỉ ngạn để xăm phía sau lưng. Vị trí này thường thể hiện sự che chở và bảo vệ phía sau. Đồng thời, còn thể hiện được sự bí ẩn và táo bạo của người phụ nữ.

Hình xăm hoa bỉ ngạn kèm mặt trăng thú vị
Hoa bỉ ngạn kèm con rắn đang há miệng cực ngầu

Hình xăm hoa bỉ ngạn ở chân cho nữ

Ngoài các vị trí trên cơ thể, chân cũng là một vị trí được nhiều bạn nữ yêu thích để xăm hình hoa bỉ ngạn. Xăm ở chân có thể đau nhưng lại hấp dẫn với những người thích thử thách bản thân. Ngoài ra, vị trí này tôn lên đôi chân, đặc biệt là khi mặc giày cao gót.

Hình xăm hoa bỉ ngạn nhỏ ở chân
Hình xăm hoa bỉ ngạn màu đỏ rực rỡ ở chân

Trên đây là những gợi ý về các hình xăm hoa bỉ ngạn mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn hình xăm phù hợp nhất. Nhớ là hình xăm hoa bỉ ngạn thường mang ý nghĩa tiêu cực, nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xăm.

Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Tử vi tuổi Ngọ 2002: Những sự hợp và màu sắc phù hợp

Bạn sinh năm 2002 và muốn tìm hiểu về tử vi của mình? Hãy cùng tôi khám phá những thông tin thú vị về tuổi Ngọ 2002….

10 hình xăm mệnh Mộc ý nghĩa cho các chàng trai sành điệu

Bạn có biết về mệnh Mộc và những ý nghĩa mà nó mang lại cho chúng ta không? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu về những hình…

10 Hình Xăm Thảm Họa Của Các Nghệ Sĩ Hip Hop và Câu Chuyện Dở Khóc Dở Cười

Bạn có bao giờ tự hỏi về những hình xăm độc đáo trên cơ thể các nghệ sĩ Hip Hop? Mỗi bức xăm đều là một tấm…

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Những hình xăm mini ở vai đẹp cho nam và nữ

Một chú mèo được thiết kế trừu tượng đáng yêu và nhiều ý nghĩa Tín đồ của chiếc bánh pizza thì không thể bỏ lỡ hình xăm…

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen: Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tinh Thần

Hoa sen không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện sự thuần khiết trong tâm hồn. Mỗi hình xăm hoa sen lại ẩn…

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỹ niệm người quan trọng

110 Ý tưởng hình xăm tên lưu giữ kỷ niệm người quan trọng

Việc xăm một cái tên lên cơ thể luôn mang ý nghĩa rất đặc biệt và ý nghĩa, đặc biệt nếu tên đó đã có sự ảnh…