Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher

Bạn yêu thích hình xăm Dreamcatcher, một trong những hình xăm nghệ thuật rất được các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ ưa thích. Nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa sâu sắc của hình xăm này không? Nếu bạn muốn khám phá ý nghĩa đặc biệt của nó, hãy cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Nguồn gốc và ý nghĩa của Dream Catcher

Dreamcatcher xuất hiện trong bộ phim “The Twilight” (Chạng Vạng) của Mỹ và sau đó, khi bộ phim “The Heirs” (Người Thừa Kế) của Hàn Quốc ra mắt, hình xăm vòng dreamcatcher trở nên nổi tiếng và được các tín đồ xăm hình yêu thích.

Dreamcatcher xuất hiện ban đầu như một đồ vật trang trí trong gia đình. Người ta thường treo vòng giấc mơ dreamcatcher ở đầu giường hoặc trên trần nhà trong phòng ngủ của trẻ em để thu hút sự chú ý của trẻ và giúp trẻ quên đi nỗi sợ hãi bóng đêm, đảm bảo giấc ngủ yên bình.

Ngoài ra, trong các câu chuyện của dân tộc Ojibwa ở Mỹ, đồ vật này còn xuất hiện trong nhiều câu chuyện khác nhau. Người dân ở đây tin rằng trong cuộc sống, con người sẽ gặp phải hai loại ánh sáng ban đêm khi đang ngủ: loại đem lại giấc mơ đẹp và loại mang đến những cơn ác mộng.

Tuy nhiên, nếu treo dreamcatcher gần nơi ngủ, bạn có thể xua tan ác mộng và không còn giấc mơ tồi tệ nữa. Vì vậy, trong văn hóa Mỹ, dreamcatcher trở thành một loại bùa hộ mệnh trong giấc ngủ.

Niềm tin này lan rộng ra các quốc gia phương Tây và cả châu Á. Nhiều người đã treo vòng giấc mơ này ở đầu giường, với hi vọng nó sẽ bảo vệ họ, giúp họ có một giấc ngủ an lành, không bị ám ảnh bởi ác mộng.

Ý nghĩa của hình xăm Dream Catcher

Hình xăm Dream Catcher có ý nghĩa là xua tan bóng tối và những cơn ác mộng, mang lại sự bình an cho con người, đặc biệt là khi họ trở nên yếu đuối hoặc không có đủ khả năng để bảo vệ chính mình. Nó giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi.

Ác mộng thường xuất hiện khi bạn có những phiền muộn, lo lắng trong cuộc sống, gây ra căng thẳng. Do đó, dreamcatcher có tác dụng xua tan ác mộng và mang đến cho bạn sự thư thái, bình yên trong tâm hồn.

Hình xăm Dream Catcher sẽ trở thành bùa hộ mệnh, luôn bên bạn bất kể nơi nào và lúc nào.

Gợi ý những mẫu hình xăm Dream Catcher đẹp và sáng tạo

Hình ảnh Dream Catcher trở thành nguồn cảm hứng cho xăm nghệ thuật, cũng như hình xăm chữ, nó luôn được ưa thích vì sự đa dạng về thiết kế và ý nghĩa mà nó mang lại. Dưới đây là một số hình xăm Dream Catcher đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Dream Catcher Tattoo Design

Dream Catcher Tattoo Color

Dream Catcher hình xăm hoa bướm

Xăm Dream Catcher sau gáy

Xăm Dream Catcher

Tattoo Dream Catcher on Thigh

Tattoo Dream Catcher and Butterfly

Moon Dream Catcher Tattoo

Mẫu hình xăm Dream Catcher mini

Đến Tadashi Tattoo để có một hình xăm Dream Catcher đẹp và đảm bảo chất lượng nhất

Sau khi hiểu ý nghĩa của Dream Catcher, rất nhiều người đã chọn hình xăm này và muốn thể hiện trên cơ thể mình. Tuy nhiên, như đã đề cập, hình xăm này phụ thuộc vào sự sáng tạo của nghệ nhân.

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm xăm hình Dream Catcher đẹp, sáng tạo và độc đáo, hãy ghé qua Tadashi Tattoo.

Dream Catcher Tattoo cách điệu cá tính ở bắp chân

Tadashi Tattoo đã được biết đến từ lâu như một địa chỉ uy tín, với nhiều nghệ nhân giỏi và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn sở hữu hình xăm Dream Catcher ấn tượng và khác biệt nhất, với mức giá phải chăng để bạn luôn hài lòng.

Đó là những ý nghĩa mà hình xăm Dream Catcher mang lại. Hy vọng sau bài viết này, bạn hiểu rõ hơn về hình xăm này và có thể tìm được địa chỉ uy tín để xăm hình khi có nhu cầu.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Xăm Hình Nghệ Thuật – Biến Tầm Thường Thành Tuyệt Vời

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher Bạn…

Hình xăm hoa Bồ Công Anh: Thử ngay những thiết kế đẹp nhất 2022

Hình xăm hoa Bồ Công Anh: Thử ngay những thiết kế đẹp nhất 2022

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher Hoa…

Hình xăm cầu vồng: Mẫu tattoo ấn tượng và ý nghĩa

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher Hình…

Ấn tượng với bộ hình xăm cung hoàng đạo cực đẹp

Ấn tượng với bộ hình xăm cung hoàng đạo cực đẹp

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher Kể…

100+ hình xăm mặt trời đẹp nhất 2023 – Bạn đã thử chưa?

100+ Mẫu hình xăm mặt trời đẹp nhất 2023 – Tìm hiểu ý nghĩa và vị trí lý tưởng

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher Hình…

188+ Hình xăm con Dê Đẹp cho Nam Nữ 2023 & Ý nghĩa nhất

Hình xăm con Dê: Ý nghĩa và mẫu xăm đẹp cho Nam Nữ

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher By Trung Tadashi On Tháng Một 22, 2024 Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm Dream Catcher Bạn…