11 Hình xăm ý nghĩa cho cặp đôi: Cam kết tình yêu bền vững

Hình xăm không chỉ là một loại nghệ thuật trên da mà còn là một lời cam kết về tình yêu và trách nhiệm. Nếu bạn và người ấy muốn có một sự gắn kết lâu dài và bền vững, dưới đây là 11 hình xăm đầy ý nghĩa cho cặp đôi.

Hình xăm cho cặp đôi mê xê dịch

Nếu bạn và người yêu thích xê dịch, hình xăm kết hợp giữa bản đồ thế giới và tọa độ sẽ là lựa chọn thích hợp cho hai bạn. Mỗi người một nửa bản đồ, khi ghép lại sẽ tạo thành một hành trình trọn vẹn cùng nhau.

Vua và hoàng hậu

Nếu bạn muốn có một hình xăm mang cảm giác hoàng gia nhưng không quá nặng nề, hãy thử hình xăm K và Q đại diện cho đức vua và hoàng hậu. Biểu tượng trái tim cũng thể hiện tình yêu và cam kết hai bạn dành cho nhau.

Hình xăm “soulmate” dành cho những cặp đôi tri kỉ

Với font chữ mềm mại bay bổng cùng ý nghĩa của hai chữ “soulmate”, hình xăm này dành cho những cặp đôi tri kỉ. Hai bạn không chỉ là những người yêu nhau mà còn là đồng hành trong cuộc sống, thấu hiểu và phát triển cùng nhau.

Dành cho một tình yêu vĩnh cửu

Biểu tượng vô cực đặc biệt ý nghĩa với các cặp đôi. Biểu tượng này gắn liền với sự tuần hoàn, như tình yêu của hai bạn vẫn luôn vòng vèo trong hạnh phúc và khó khăn. Nếu bạn và người yêu muốn có một hình xăm nói lên mong muốn về một tình cảm vĩnh hằng, không thể bỏ qua lựa chọn này.

Tay liền tay

Hình xăm tay liền tay với hình ảnh con bướm là một sự lựa chọn thích hợp để đại diện cho tình yêu mà hai bạn đồng hành. Bướm biểu trưng cho sự biến đổi, tương tự như tình yêu của hai bạn từ khi bắt đầu cho đến khi trưởng thành.

“Ổ khóa – chìa khóa” cho những mảnh ghép phù hợp

Cặp đôi ổ khóa – chìa khóa trên ngón tay đeo nhẫn đại diện cho sự cam kết về một tình cảm lãng mạn và bền vững.

“Nơi tình yêu bắt đầu”

Một dòng tọa độ nhỏ, bằng font chữ đơn giản có thể là cách tuyệt vời để ghi dấu nơi hai bạn lần đầu gặp gỡ.

Từ ngón tay đến trái tim

Hình xăm trái tim nhỏ xíu nằm trong lòng bàn tay, ngay tại vị trí ngón áp út thể hiện tình cảm của hai bạn luôn luôn cam kết, gắn bó. Khi tay đan bàn tay, hình xăm ấy sẽ nằm cạnh nhau. Đấy là ý nghĩa của một hình xăm từ ngón tay đến trái tim.

Hình xăm đánh dấu chủ quyền

Khi yêu, ta luôn muốn nói cho cả thế giới biết người ấy là của mình. Chỉ cần xăm chữ “her” – “của cô ấy” đơn giản và nhỏ bé trên cổ tay chàng trai, cô gái có thể hài lòng với cảm giác người yêu thực sự là của mình.

“Always”

Hãy xăm chữ “always” – “luôn luôn” để nhắc nhở nhau nhớ về tình yêu vô điều kiện. Hình xăm ấy sẽ nhắc cả hai nhớ về hạnh phúc và sự gắn bó bền chặt dành cho nhau.

Hình xăm 11:11 đầy ý nghĩa

Trong thần số học, 11:11 là con số thiên thần. Khi bạn nhìn thấy số này, đồng hồ hay bất cứ nơi nào khác, đó có nghĩa là vũ trụ đang tìm cách kết nối với bạn. Với con số này, bạn muốn thể hiện cho thế giới biết người ấy chính là định mệnh của bạn.

ELLE hy vọng danh sách này cung cấp cho bạn và người yêu những ý tưởng hình xăm ý nghĩa. Số 11 trong tiếng Trung có nghĩa là một đời một kiếp, hy vọng hai bạn mãi hạnh phúc và bình yên.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Ý nghĩa sâu sắc của hình xăm mỏ neo trong nghệ thuật xăm

Bạn đã từng nghe về hình xăm mỏ neo chưa? Bạn cảm thấy tò mò về ý nghĩa của nó? Hãy cùng RIO khám phá qua bài…

Top 50+ mẫu hình xăm hoa hồng mini cực cá tính và nổi bật năm 2023

Vẻ đẹp và ý nghĩa của hình xăm hoa hồng mini

Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu và sự đam mê. Xăm hình hoa hồng mini không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa…

Khám phá bí mật ẩn giấu bên trong những hình xăm Khmer

Khám phá những bí mật ẩn giấu bên trong hình xăm Khmer

Hình xăm Khmer (hay còn được biết đến với tên gọi phổ biến hơn là hình xăm Sak Yant) là một di sản văn hóa độc đáo…

Tổng hợp mẫu hình xăm chân, full chân cho nam nữ đẹp, ý nghĩa và chất nhất

Tổng hợp mẫu hình xăm chân đẹp, ý nghĩa và chất nhất

Ngoại trừ phần lưng và ngực thì chân chính là vị trí có diện tích lớn để bạn tha hồ sáng tạo với những mẫu hình xăm…

Hình xăm cú mèo và 3 ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Hình xăm cú mèo mang đến một vẻ đẹp huyền bí cho người sở hữu chúng. Với những ai thích xăm hình động vật, hình cú mèo…

Hình Xăm Phật: Nghệ Thuật Thể Hiện Cá Tính và Ý Nghĩa Tìm Ẩn

Xu hướng xăm hình độc đáo và mới lạ đang được trẻ em ưa chuộng, trong đó hình xăm Phật đang trở thành một trong những lựa…