Chiêm ngưỡng 106+ thiết kế hình xăm cung Cự Giải ĐỘC ĐÁO

Là dấu hiệu thứ 4 trong Hoàng Đạo, Cự Giải được biết đến là những người có con mắt nghệ thuật, giàu trí tưởng tượng và luôn giúp đỡ những người thân yêu của mình. Rất nhiều người chọn hình xăm cung Cự Giải để thể hiện tính cách, bản chất của mình. Vậy ngày tháng năm sinh của cung Hoàng Đạo này là gì? Đặc điểm tính cách, tử vi của họ thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về cung Cự Giải

Cự Giải (tiếng anh là Cancer) là chòm sao thứ 4 trong cung Hoàng Đạo, những người sinh từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 thuộc cung Cự Giải. Có một số phẩm chất cụ thể ở những người là kết quả của dấu hiệu hoàng đạo mà họ sinh ra. Mỗi người có một số đặc điểm tính cách cụ thể nhất định liên quan tới dấu hiệu cung Hoàng Đạo của họ. Giống như Bọ Cạp và Song Ngư, cung Cự Giải thuộc yếu tố nước, vì thế mà những người thuộc cung này thường rất tình cảm và nhạy cảm.

hình xăm cung cự giải

Cua là biểu tượng đại diện cho cung Cự Giải và con số 69 chính là ký hiệu của cung Hoàng Đạo này. Điểm mạnh của những người thuộc cung Cự Giải bao gồm kiên cường, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, cảm thông và thuyết phục. Tuy nhiên, họ cũng có điểm yếu như tâm trạng thất thường, bi quan, nghi ngờ, lôi kéo và không an toàn.

Cua là biểu tượng đại diện cho Cự Giải và nó biểu thị sự cứng ở bên ngoài nhưng mềm từ bên trong. Các Cự Giải thường bị mọi người đánh giá sai vì vẻ ngoài lạnh lùng, cứng nhắc của họ, tuy nhiên thực tế họ là những người mềm yếu, dễ bị lay động trái tim. Đặc điểm chung của những người có cung hoàng đạo này chính là quá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng nhanh chóng cảm thông với người khác.

hình xăm cung cự giải cho nam

Trong sự nghiệp, Cự Giải là những người rất nghiêm túc, khi có bất kỳ công việc cần hoàn thành, họ sẽ lập tức xắn tay áo lên và hoàn thiện chúng. Họ có khả năng làm việc độc lập tốt hơn là bị người khác vây quanh, vì thế nên rất phù hợp với những công việc như chính trị gia, an ninh, quản lý kinh doanh…

Tiền bạc có tầm quan trọng rất lớn và đó cũng là lý do vì sao những người cung Cự Giải làm việc nhiều như vậy. Họ dễ dàng kiếm được nhiều tiền nhưng mục tiêu của họ là tiết kiệm, đầu tư và xem các khoản đầu tư của họ tăng lên mỗi ngày. Tháo vát và giỏi quản lý thời gian tài chính, Cự Giải chắc chắn sẽ là người hoàn hảo để chịu trách nhiệm quản lý chi tiêu trong gia đình.

hình xăm cho cung cự giải

Khi yêu, Cự Giải là những người khá bảo thủ, tuy nhiên luôn bảo vệ người mình yêu hết mực. Đàn ông Cự Giải thường có xu hướng thích chăm sóc người khác, anh ấy coi việc bảo vệ và nhận được sự chú ý từ đối tác của mình là điều rất cần thiết. Phụ nữ cung Cự Giải rất dễ bị tổn thương và không dễ dàng nhanh chóng phát triển một mối quan hệ. Để có mối quan hệ lâu dài với Cự Giải, bạn phải là một người chung thủy, tôn trọng và trung thực bởi một khi bị phản bội, họ sẽ không bao giờ quên điều đó và trở nên rất cứng nhắc từ những đổ vỡ đã trải qua.

Cung Cự Giải hợp với các cung Ma Kết, Kim Ngưu và màu sắc đem lại may mắn đó chính là màu trắng.

Cự Giải là những người rất sáng tạo, mang nhiều ý nghĩa nội tâm vì thế các ý tưởng về hình xăm biểu tượng Cancer rất hoàn hảo đối với họ.

Cung Cự Giải nên xăm hình gì?

Có rất nhiều lựa chọn thiết kế hình xăm dành cho những người thuộc cung Cự Giải. Bạn có thể có hình xăm cho mệnh thủy hoặc dấu hiệu nước bởi đó là thuộc tính của sinh vật này. Bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các thiết kế sáng tạo, kết hợp với những biểu tượng khác nhau để tạo ra một hình xăm cung hoàng đạo cho riêng mình.

hình xăm cung cự giải nữ

Những mẫu thiết kế hình xăm cho cung Cự Giải bao gồm con cua, chòm sao, biểu tượng 69… Các tác phẩm nghệ thuật có thể là hiện thực, trừu tượng, hoặc giống như thiết kế hoạt hình. Nó phụ thuộc vào những suy nghĩ cá nhân của chủ sở hữu.

Hình xăm con cua có thể xăm tại bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn, nó có thể là một hình xăm nhỏ dễ thương trên tay hay thậm chí là một hình xăm fullback cực cool sau lưng. Bên cạnh đó, thiết kế hình con cua với những họa tiết tô điểm tuyệt vời chắc chắn sẽ làm cho hình xăm của bạn trở nên cực chất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế hình xăm cung hoàng đạo của mình nhẹ nhàng và nữ tính hơn thì có thể chọn các thiết kế như hoa ly, hoa loa kèn vì cả hai loài hoa này đều có liên quan đến dấu hiệu của cung Cự Giải.

Các mẫu hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất

Có hàng ngàn ý tưởng hình xăm nghệ thuật với chủ đề Cự Giải mà bạn có thể lựa chọn từ cua đến các chòm sao hay các biểu tượng mang tính tượng trưng khác. Dưới đây là tổng hợp những thiết kế từ phức tạp đến tối giản nhất cho cả nam và nữ.

1. Hình xăm mini cung Cự Giải

Những hình xăm mini là thiết kế hoàn hảo dành cho những người không thích phô trương tattoo của mình. Một hình xăm nhỏ xinh có thể được xăm tại mọi vị trí trên cơ thể với những chủ đề như: chú cua mini, biểu tượng Cancer, hay kết hợp với các chi tiết khác để tạo nên ý nghĩa độc nhất cho hình xăm của bạn.

hình xăm cung cự giải đẹp

cung cự giải nên xăm hình gì

2. Hình xăm chòm sao cung Cự Giải

Cự Giải thường rất tự hào về hình xăm hoa văn đơn giản đặc trưng của họ. Hình xăm chòm sao Cự Giải cho cho phép họ thỏa trí tưởng tượng về bầu trời với những điều kỳ diệu của màn đêm. Chòm sao trông có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng độc đáo mang đậm tính cách dành riêng cho những người thuộc cung Cự Giải.

hình xăm chữ cung cự giải

hình xăm cho người cung cự giải

3. Hình xăm cung Cự Giải nữ

Hình xăm cho nữ thích hợp với những thiết kế mang đậm nét nữ tính và tôn vinh vẻ đẹp của họ. Các thiết kế hình con cua và bông hoa hay những hình xăm liên quan tới biểu tượng cung Cự Giải chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

cung cự giải nam

cung cự giải hôm nay

4. Hình xăm cung Cự Giải cho nam

Nam giới thường thích hợp với những hình xăm cỡ lớn, đặc biệt tại những vị trí như sau lưng, cánh tay, chân hay ngực. Chính vì thế bạn có thể chọn hình xăm cần nhiều chi tiết tỉ mẩn như hình xăm hoa văn 3D con cua hay họa tiết theo phong cách bộ lạc.

đàn ông cung cự giải

nữ cung cự giải

Thông qua các mẫu hình xăm cung Cự Giải trên, bạn có thể thấy rằng mỗi thiết kế mang một ý nghĩa và phong cách riêng. Hãy chọn một mẫu hình xăm phù hợp với tính cách và cá nhân của bạn để tạo nên một tác phẩm độc đáo và sáng tạo.

Avatar of Trung Tadashi
Trưởng nhóm tại Cửa Hiệu tattoo TADASHI là Tadashi (Trung) Trần. Tốt nghiệp trường Đại học mĩ thuật ở Việt Nam cách đây 9 năm và sống tại Nhật Bản trong 5 năm, đó là nơi Trung đã rèn luyện và trao dồi kỹ năng của mình trong nghệ thuật Châu Á.

Related Posts

Ý Nghĩa Hình Xăm Mũi Tên với Tổng Hợp Hình Xăm Mũi Tên Đẹp Nhất Ngày Nay

Một trong những loại hình xăm được nhiều người yêu thích là hình xăm mũi tên. Đặc biệt là các bạn trẻ, bởi sự đơn giản mà…

Mặt trăng - Nguyễn tố và Sáng Tạo Trong Nghệ Thuật

Mặt trăng – Nguyễn tố và Sáng Tạo Trong Nghệ Thuật

Mặt trăng – Nguyễn tố và Sáng Tạo Trong Nghệ Thuật By Trung Tadashi On Tháng Tư 19, 2024 Mặt trăng – Nguyễn tố và Sáng Tạo…

Ý nghĩa hoa hồng và đồng hồ trong xăm hình nghệ thuật

Ý nghĩa hoa hồng và đồng hồ trong xăm hình nghệ thuật

Ý nghĩa hoa hồng và đồng hồ trong xăm hình nghệ thuật By Trung Tadashi On Tháng Tư 19, 2024 Ý nghĩa hoa hồng và đồng hồ…

Ý NGHĨA HÌNH XĂM TAM GIÁC

Hình xăm tam giác: một hình dạng đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt. Xăm hình tam giác giúp bạn sở hữu vẻ đẹp…

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen Mà Chưa Biết

Hoa sen – biểu tượng của sự sung túc và đầy đủ cuộc sống, không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng khi được thể hiện trên…

Hoa mẫu đơn: Ý nghĩa, giá thành và cách bố trí cho nội ngoại thất

Hoa mẫu đơn: Ý nghĩa, giá thành và cách bố trí cho nội ngoại thất

Hoa mẫu đơn là một loài hoa đặc biệt, mang ý nghĩa và sự quyến rũ độc đáo. Trên thực tế, mẫu đơn là biểu tượng của…